HỒ ĐÁ XANH VŨNG TÀU MAP

  -  

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu được biết thêm đến là 1 điểm kiểm tra in mang về những bức hình ảnh đẹp như tranh vẽ hiện nay. Hãy thuộc du kế hoạch Halo Travel sẵn sàng cho chuyến hành trình của bản thân thật tuyệt vời bằng một cẩm nang nho bé dại những tin tức về hồ nước khét tiếng này nhé!


2. Hướng dẫn đường đi tới hồ nước Đá Xanh3. Phần nhiều góc chụp ảnh sống ảo đẹp long lanh tại hồ nước Đá Xanh Vũng Tàu

1.

Bạn đang xem: Hồ đá xanh vũng tàu mapXem thêm: Tìm Việc Làm Olalani Đà Nẵng Tuyển Dụng 5743, Olalani Resort & Condotel Tuyển Dụng 5743

Địa chỉ hồ nước Đá Xanh Vũng Tàu nghỉ ngơi đâu?

Hồ Đá Xanh nằm tại huyện Tân Thanh, gần sát sườn núi Dinh, Vũng Tàu. Khu vực đây cách tp.hcm khoảng 90 – 95km, khoảng 2 giờ đồng hồ đi xe cộ máy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hồ nước hơi sâu, mang lại dù ngay gần cạnh mép, độ sâu cũng lên tới 50m nên bạn hãy cẩn thận khi chụp hình.Đây là một trong trong 10 hồ nước nước nguy hiểm nhất tại Việt Nam. Vì chưng đó, bạn hoàn hảo không đề nghị tắm làm việc hồ, khi đứng ngồi nên cẩn trọng nhé.

Xem thêm: Nguyên Tắc Sắm Quần Áo, Giày Dép Đi Du Lịch Nên Mang Giày Nào Thoải Mái Nhất?

Mong rằng, cùng với những thông tin về hồ Đá Xanh Vũng Tàu trên đây, Halo đã giúp cho bạn hoàn tất bước sẵn sàng cho chuyến đi của mình. Hãy share cùng Halo những cảm giác và mọi trải nghiệm thực tế của bản thân sau khi tới Hồ Đá Xanh bằng những phản hồi dưới bài viết này nhé.