Hồ Cốc Vũng Tàu Có Gì

  -  

Hồ Cốc là một trong những vị trí du lịch đẹp mắt và gợi cảm nhất nhị ở Vũng Tàu. Nếu khách hàng cũng đang cần chút ‘vitamin Sea’ thì hãy để Du định kỳ Halo Travel giúp đỡ bạn lên kế hoạch chi tiết đi du lịch Hồ Cốc nhé.

Bạn đang xem: Hồ cốc vũng tàu có gì


3. Trả lời đi lại và phương tiện đi du ngoạn Hồ Cốc4. Lưu trú ở đâu khi đi phượt Hồ ly Vũng Tàu?6. Du ngoạn Hồ ly Vũng Tàu chơi gì vui nhất?

1. Ra mắt về khu du ngoạn Hồ cốc – Vũng Tàu

Khu phượt Hồ ly cách tp.hcm khoảng 125 km về phía Đông Nam.

Xem thêm: 5 Món Ăn Sáng Ở Singapore - Top 8 Các Món Ăn Sáng Ở Singapore Hấp Dẫn Nhất

Chỗ đây còn được biết đến là “phim trường biển” đẹp tuyệt vời nhất Vũng Tàu. Chỉ cách 3 giờ đồng hồ thời trang di chuyển, bạn đã sở hữu thể ngắm nhìn thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp mắt tai biển khơi Hồ Cốc.

Xem thêm: Tour Nam Du 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ Mới Nhất 2019, Tour Du Lịch Nam Du 3 Ngày 3 Đêm

Vẻ đẹp của hồ Cốc tới từ những bãi tắm hoang sơ có làn nước trong xanh và kho bãi cát mịn trắng. Bao phủ nơi trên đây được phủ bọc bởi đông đảo hàng phi lao cao vút, sản phẩm dương xanh rợp bóng mát. Gần hải dương Hồ Cốc là một khu rừng nguyên sinh vô cùng rộng. Đây là một trong những chốn dừng chân lý tưởng để chúng ta và mái ấm gia đình thư giãn với nghỉ ngơi vào các ngày cuối tuần.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Đừng bỏ dở địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng tuyệt vời này thêm một giây phút nào nữa nhé bạn ơi. Hãy mang lại ngay khu du lịch Hồ cốc Vũng Tàu để bao gồm trải nghiệm thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất thôi nào!