Hồ bơi diamond plaza

  -  

Vé bơi 5 Lượt Tại bể bơi 4 Mùa kim cương - Gofmark + Xông Hơi. Voucher 500,000 VNĐ, Còn 190,000 VNĐ, bớt 62%. Chỉ có Tại vhttdlvinhphuc.vn!


*

 

*

 

*

 

Bể tập bơi 4 Mùa diamond - Gofmark là bể bơi trong đơn vị với không gian rộng lớn, giúp chúng ta yên tâm lượn lờ bơi lội không sợ nắng, không khí bể bơi rộng, có khu vực riêng dành đến trẻ em, khu giữ hộ đồ, tắm rửa tráng rộng lớn rãi... Toàn bộ được thiết kế theo phong cách đồng bộ với gam màu tươi sáng, bắt mắt, view chụp hình đẹp, cho mình những "slot" hình lung linh. 

 

*

 

*

 

Khách hàng cho với bể bơi 4 Mùa diamond - Gofmark có thể trọn vẹn yên trung khu với hệ thống lọc nước tuần hoàn hỗ trợ cho nguồn nước bể bơi luôn luôn trong, sạch, bảo đảm an toàn sức khỏe khoắn trong suốt quá trình bơi lội trên đây. 

 

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Bể bơi 4 Mùa đá quí - Gofmark cũng rất chú trọng đầu tư quality phục vụ khách hàng hàng, ko ngừng cải thiện kỹ năng trình độ chuyên môn của nhóm ngũ cứu hộ, đảm bảo an ninh cao nhất mang đến khách đến tập bơi tại bể.

 

*

 

*

 

*

 

Bể tập bơi 4 Mùa kim cương - Gofmark còn có các khóa huấn luyện và đào tạo bơi dành cho tất cả trẻ em và fan lớn, với định kỳ học phù hợp và đội ngũ đào tạo viên dạy bơi lội nhiều ghê nghiệm. 

 

 

*

 

Nghỉ ngơi thư giãn, bơi lội vào ngày cuối tuần cùng gia đình, người thân và bạn bè tại Bể bơi lội 4 Mùa kim cương - Gofmark chắc chắn là sẽ là 1 lựa lựa chọn rất thú vị với tuyệt vời trong những ngày hè này! Click mua ngay để không bỏ qua mức giá ưu đãi bạn nhé!