HÌNH ẢNH VƯỜN HOA HỒNG

  -  

bởi quá yêu thương hoa hồng yêu cầu Nguyễn Vũ Ngọc Sương sinh hoạt TP.Bảo Lộc, thức giấc Lâm Đồng đã vươn lên là khuôn viên sảnh sau nhà mình thành khu vườn hoa hồng với trên 450 nhiều loại đẹp lung linh.


Nhiều bạn trẻ yêu hoa hồng, khi quan sát thấy những hình ảnh về quần thể vườn hoa hồng tại gia của Ngọc Sương đã không khỏi xuýt xoa cùng thầm ao ước. Một khu vực vườn với hơn 450 loại hoa hồng khoe sắc do chủ yếu chị thiết kế trông giống như form cảnh ở châu Âu.

Bạn đang xem: Hình ảnh vườn hoa hồngKhu vườn hoa hồng "không góc chết”

Ngọc Sương mang lại biết chị quyết định xây dựngkhu vườn hoa hồng đẹp lung linhcủa riêng bản thân sau những chuyến du lịch đến những nước châu Âu hồi năm 2014.


"Tôi vốn dĩ rất mê thích hoa hồng nhưng nhìn hoa hồng ở nước ngoại trừ thì mê mẩn luôn. Khitrở về Việt Nam, tôi cứ tra cứu trên top google để tìm mua các giống hoa hồng. Đến năm 2015, tôi kiếm tìm được một số bạn chào bán cây giống ghép ở miền Bắc với giá dịp đó mặc dù cho là cây ghép nhưng tương đối cao. Chẳng hạn, cây giống bé xíu tẹo ghép 2 mắt nhưng có mức giá lên tới 1,5 triệu đồng, chưa bao gồm công vận chuyển",Ngọc Sương kể lại.
*

*

Dù cây giống hoa hồngđắt tiền nhưngNgọc Sương vẫn quyết định mua nhiều loại vềtrồng. Ban đầu, cô thiếu kinh nghiệm chăm sóc cần nhiều cây đen thân rồi chết dần.

Thế nhưng, Sương quyết không từ bỏ giấc mơ xây dựng quần thể vườn hoa hồng đẹp như trời Âungay tại đơn vị mìnhvà vẫn kiên định mua thêm cây giống về trồng. "Đến khi ngộ ra một số điều căn bản thì tôi mới nhận thấy rằng bao gồm mình cứ phức tạp hóa vấn đề trồng trọt cần tự làm khó khăn bản thân. Hiện giờ tôi cứ tải cây về là trồng lên xanh tốt”, Ngọc Sương phân tách sẻ.
Đáng chăm chú là Ngọc Sương thừa mê hoa hồng buộc phải cô muốn khu vườn của mình phải thật trả hảo ở từng góc nhìn. Chính vì thế, quanh đó việc trồng thì cô còn bỏ thời gian cùng công sức để nghiên cứu, thiết kế làm thế nào cho khu vườn đẹp lung linh. Kết quả là cô gồm một khu vườn hoa hồng có thể được ví là "không góc chết”.


“Tôi muốn ngồi ở bất kỳ góc như thế nào trong khu vực vườn hoa hồng cũng có góc nhìn đẹp. Bởi vì đó, cách đây 9 tháng, tôi quyết định trồng lại vườn hồng. Tôi tự thiết kế, tự tay trồng từ cỏ đến lát đá lối đi… rồi sưu tầm những giống hoa hồng lạ để khu vườn thật nhiều mẫu mã và đa hương sắc. Đến nay, tôi vẫn đang dần dần hoàn thiện một khu vườn đúng như mơ ước”, Ngọc Sương hạnh phúc bày tỏ.

Xem thêm: Nagaworld Casino - Nagaworld Hotel Phnom Penh


Trồng vườn hoa hồng đẹp lung linh tất cả đơn giản?

Hiện quần thể vườn của Ngọc Sương có hơn 450 loại hoa hồng khác nhau đang khoe sắc rực rỡ nhưng theo cô là đếm cả ngày cũng không xuể. Trong đó có những loại như hồng cổ sapa , hồng leo thì bao gồm friendship of strangers, pompadour rose, amnesty international, kizuna, paul bocuse, daydream, abraham darby, amadine channel, aube, kordes the jubilee, La rose de molinard...Hay những giống hoa hồng như sweet chariot, carey, sur la neige, rouge royale, autumn rouge, Fun Jwan Lo, hector…


Không gian thư giãn và làm việc tức thì tại vườn hoa hồng muôn sắc


Cô chủ vườn hoa hồng xinh xắn kể có nhiều anh chị, bạn bè cũng mê hoa cùng đã trồng nhưng không thành công xuất sắc như cô thời điểm ban đầu. Khi thấy cô trồng thành công vườn hoa, họ đã đến xem, tìm kiếm hiểu với được Ngọc Sương phân tách sẻ tận tình mọi thứ từ lựa chọn cây giống mang lại đến giải pháp trồng với chăm sóc.


“Đa số mọi người sau khi cùng nhau học hỏi thì cũng đã trồng thành công xuất sắc nên tôi mừng lắm. Túng bấn quyết để gồm một vườn hồng đẹp thì cũng không thực sự cầu kỳ. Mọi người chỉ cần giữ đến rễ tốt để hút được chất dinh dưỡng nuôi cây, giữ lá tốt để cây quang hợp và lưu ý là hoa hồng cần nắng buộc phải muốn trồng được thì phải chọn vị trí bao gồm nắng chiếu từ 6-8 giờ trong một ngày. Mặt cạnh đó, cây mới tải về vẫn đang yếu bắt buộc tuyệt đối ko sử dụng bất kỳ loại phân bón nào”, Ngọc Sương phân chia sẻ túng bấn quyết.


Giờ đây, khi gồm được khu vực vườn hoa hồng đúng như ao ước ước, Ngọc Sương gọi đó là một điều thừa tuyệt vời cùng như là đặc ân nhưng mà ông trời giành cho cô. Mỗi sáng, mỗi tối tuyệt bất cứ thời gian nào trong ngày, dù cho là những lúc bận rộn với công việc, cô cũng có thể hòa tâm hồn vào không gian tươi đẹp của khu vườn hoa hồng để nạp thêm năng lượng cho chính mình.


"Sở hữu mộtkhu vườn hoa hồng như thế này thì sáng sủa ra chú ý cây, hoa, lá xanh đuối tự dưng nhỏ người như hòa mình cùng vạn vật thiên nhiên cây cỏ để từ đó chổ chính giữa hồn trở phải thư thái hơn. Rồi gồm những cơ hội buồn thì cũng chẳng buồn thọ được vị sực nhớ đến hơn 400 gốc hồng cần được mình tưới nước và chăm sóc là buồn nào rồi cũng bay đi”,NgọcSương tự hào nói về thành quả khu vực vườn hoa hồng vạn người mê.

“Giữ chokhu vườn hoa hồng luôn tươi đẹp cũng ko tốn nhiều thời gian lúc cây đã lớn và chỉ hơi bận rộn lúc mới bắt đầu. Đến nay, khu vực vườn hoa hồng của tôi trở thành nơi tiếp khách, đón bạn bè cùng cả những đoàn chụp ảnh cưới", Ngọc Sương nói.

Xem thêm: 31 Địa Điểm Du Lịch Phượt Sapa Đẹp Ngỡ Ngàng Không Thể Bỏ Qua


Từ thứ vest bảnh bao đến quần áo lấm lem bùn lầy của chàng trai bỏ phố về quê

Hình hình ảnh bỏ phố về quê trái lập của trần Văn Luân thời gian còn ở thành phố đồ vest bảnh bao đến khi trở về quê thì suốt cả ngày lấm lem bùn lầy, được share trên mạng xã hội đã gây tuyệt vời mạnh cho những người.