Attention required!

      27

TTO - Gấu nâu hiếu kỳ, báo hoa cộc cằn tuyệt tình mẹ bé của hồng hạc là những hình hình họa tuyệt vời nhất được đề cử đến Giải Nhiếp hình ảnh gia Cuộc sinh sống Hoang dã 2017.

Bạn đang xem: Attention required!


*

Pikin là một nhỏ gorilla bị rất nhiều kẻ săn trộm bắt tuy vậy được tổ chức triển khai Ape Action Africa cứu vãn thoát. Jo-Anne chụp bức ảnh này khi con trúc nhỏ dại đang được mang tới một khu rừng an ninh trên Cameroon. Con gorilla trầm trồ tương đối hiền từ Lúc được Appolinaire Ndohoudou ôm trong tay.


*

"Hơi nóng lòng mẹ" của Debra Garside là tấm hình về những chú gấu White Bắc cực bé dại được con người mẹ quan tâm cùng bảo đảm.

Debra phải chờ sáu ngày gần hang của bọn chúng trong khu dã ngoại công viên nước nhà Wapusk (Manitoba, Canada) vào điều kiện khắt khe tốt nhất nhưng cô từng đề nghị đương đầu, ánh sáng lúc ấy giao động từ -35C tới -55C.

Gió dũng mạnh khiến cho hai tay cô tê cóng với rất trở ngại để lưu lại máy hình họa chuyển động bình thường.


*

Bức hình ảnh "Nkê voi đẫm máu" của Peter Chadwick chụp trên một Khu Vực được đảm bảo an toàn của Zululand (KwaZulu-Natal, Nam Phi).

Bức Ảnh ấn tượng cùng với một bàn tay đẫm ngày tiết của nhân viên kiểm lâm bên trên mẫu ngà voi cũng khá được che phủ trong tiết của một con voi châu Phi. Chiếc nkê này đề nghị đào thải vị lây nhiễm trùng nặng.


*

Lúc hạn hán kéo dài sinh hoạt vườn tổ quốc Nam Luangwa của Zambia, số lượng nước bốc khá dần giữ lại đều vũng nước khôn cùng nhỏ. Những bè bạn chlặng nhỏ dại đáng yêu cùng nhau mang lại uống nước nhảy nhót giống như đang cùng nhau tổ chức triển khai tiệc.


*

"Nắm chặt tay" của tác giả Jangươi Tarris bộc lộ khohình ảnh khắc ngay sát của hai chị em con đười ươi.

Jangươi chụp bức ảnh này khi cô sống Borneo (Indonesia) tò mò về ảnh hưởng của việc canh tác dầu cọ cho môi trường sinh sống của loại đười ươi.

Mất rừng nhiệt đới nguyên sinc là 1 trong những hiểm họa nghiêm trọng đối với sinh vật đã vào diện nguy cấp cần bảo đảm an toàn này.

Xem thêm: Skkn: Một Số Biện Pháp Giúp Học Sinh Học Tốt Môn Âm Nhạc Ở Trường Thcs


Vùng biển khơi Carall Bernat (Tây Ban Nha) nhiều chủng loại các sinch vật dụng hải dương và siêu danh tiếng cùng với du khách yêu thương lặn.

Tại phía trên, hầu như con cá phương diện trăng thường xuyên nhằm những loại cá nhỏ bơi bao bọc thân mình với ăn ký kết sinch trùng bên trên da.


"Vùng khu đất của tuyết cùng băng" được Josh Anon chụp ảnh Lúc đã bên trên một dòng thuyền ở vịnh Fjord (Longyearbyen, Svalbard, Na Uy) với chạm mặt con gấu Bắc rất đi dọc từ rìa tảng băng.


Charl Senekal ngồi chờ mặt một hố nước trong thời điểm khô ngơi nghỉ Nam Phi và chụp được khoảng thời gian ngắn bầy ngựa vằn mang lại uống nước. Làn nước yên bình tới mức phản bội chiếu tuyệt vời bóng của những bé ngựa.


Khoảng năm năm một đợt hồ hết bé cú tuyết trường đoản cú Bắc Cực sẽ cất cánh mang lại vùng tây-bắc Tỉnh Thái Bình Dương, và tụ tập trên các Quanh Vùng nhỏng Delta, British Columbia.

Connor Stefanison tự sướng bé cú này khi nó vẫn rũ bộ lông vào một trong những trời mát mẻ.


Sau Khi lặn xuống Blue Bead Hole (St Eustatius, Caribbean) Mike Harterink thực hiện vận tốc chụp chậm chạp nhằm thâu tóm vận động của nhỏ "cá bay" này.

Cá chuồn bao gồm vây ngực rất cao, áp dụng để "đi bộ" Lúc sinh hoạt lòng biển. Nhưng Lúc bị đe dọa, đôi vây này sẽ biến thành cánh góp bọn chúng vọt lên mặt nước cùng cất cánh xa cho tới hơn 200 m.


Jan Kolbe vạc hiện ra bé cú mặt white này trên một thân cây tại công viên Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi. Những nhỏ cú này thông thường có viền khía cạnh màu sắc black và đẻ trứng vào các tổ chyên ổn bị bỏ lại của loại không giống.


Eva Haußner vô cùng cố gắng để sở hữu được bức ảnh tuyệt vời về nhỏ chuồn chuồn kyên màu xanh da trời ngơi nghỉ Bad Alexandersbad (Bavaria, Đức).

Xem thêm:


Thành Đoàn TP..Hồ Chí Minh tin tức Tòa biên soạn -
tin tức bạn đọc tin tức của công ty hiểu sẽ được bảo mật thông tin bình yên còn chỉ thực hiện trong ngôi trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên hệ cùng với bạn.

Mật khẩu không đúng.


Chuyên mục: Du lịch