HÌNH ẢNH CÁC LOẠI KEM TƯƠI

  -  

Kem tươi là nguyên tố chủ yếu của không ít món bánh vừa thơm vừa ngon, do đó vào chuỗi bài về kỹ năng và kiến thức có tác dụng bánh hôm nay, kate để giúp đỡ bạn phát âm hơn về những một số loại kem tươi tương tự như cách tấn công kem tươi tô điểm bánh kem, bánh gato lớn sinch nhật đúng chuẩn độc nhất.

Bạn đang xem: Hình ảnh các loại kem tươi

1. Kem tươi là gì? Phân biệt những nhiều loại kem tươi tô điểm bánh

Kem tươi ( whipping cream) được tạo nên từ các việc tách lớp bên trên cùng của sữa không qua quy trình đồng hóa và gồm hàm lượng hóa học Khủng cao hơn nữa sữa. Việc rõ ràng các một số loại kem nhờ vào vào hàm lượng hóa học mập, trong những số đó các chất hóa học to càng cao thì kem càng dễ dàng được đánh bông (whipped).

*
*
Kem tươi dùng làm tô điểm bánh

Theo bí quyết sáng tỏ sống Mỹ, bạn ta phân chia kem tươi ra thành 4 một số loại gồm:

1. Half và half (10.5–18% hóa học béo): nhiều loại kem này là kết hợp của một nửa sữa (whole milk) và một phần hai kem. Vì hàm lượng chất mập thấp một số loại kem này sẽ không thể tấn công bông được và chúng thường xuyên chỉ sử dụng trong điều chế thức uống.

2. Light cream (18–30% hóa học béo) – kem loãng: còn có tên khác là coffee cream: kem pha coffe. Loại kem này có lượng chất chất to cao hơn một chút đối với Half and half với rất có thể được tấn công bông được với loại bao gồm 30% chất bự. Vì sản phầm tiến công bông kem loãng ko được ổn định phải một số loại kem này cũng chỉ sử dụng hầu hết trong pha chế thức uống.

Xem thêm: Tru Tiên: Tru Tiên : Tru Tiên, Muốn Mọc Lông Mu Ở Con Gái Phải Làm Gì

3. Light Whipping cream (30–36% chất béo): có thể được tấn công bông, tuy nhiên sản phầm tạm thời, tức là cực nhọc tạo thành hình và không giữ lại phom. Do đó chúng khá tương thích dùng làm cho những loại nóng vào nấu nướng ăn hay có tác dụng bánh.

4. Heavy cream or heavy whipping cream (36% chất phệ hoặc hơn): nhiều loại này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong làm bánh. Hàm lượng hóa học Khủng không hề nhỏ cần rất có thể đánh bông nhanh hao và giữ phom bình ổn.

Xem thêm: Cách Làm Đà Điểu Lúc Lắc Khoai Tây Chiên, Đà Điểu Lúc Lắc

*
*

Heavy cream là các loại thường được sử dụng vào làm cho bánh

Hình như còn có 2 các loại kem thường nhìn thấy là Sour cream (12 mang lại 16% chất béo) – kem chua với Double cream (48% chất béo) tuy vậy không được dùng thịnh hành vào làm bánh.