CHUYỆN LẠ HEO ĐẺ RA NGƯỜI Ở BÌNH PHƯỚC, CHUYEN LA VIET NAM CO THAT HEO DE RA NGUOI

  -  
Nhiều người dân ở An Giang đang xôn xao về câu chuyện “heo đẻ ra người” nhưng sựthật đây chỉ là một tin đồn bịa đặt, vô căn cứ.

Nhiều người dân ở An Giang đang xôn xao về câu chuyện “heo đẻ ra người” nhưng sựthật đây chỉ là một tin đồn bịa đặt, vô căn cứ.

Bạn đang xem: Chuyện lạ heo đẻ ra người ở bình phước, chuyen la viet nam co that heo de ra nguoi

TIN BÀI KHÁC


Cán bộ truyền thông "tung" ảnh khiêu dâm lên website tỉnhPhương Thanh nói gì về việc tát "đàn em"?Một giáo viên chết bí ẩn tại nhà riêngXác định danh tính thiếu nữ tát CSGTHà Hồ sẽ là thí sinh của BNHV năm tới?
Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn mạng có dẫn câu chuyện kể về một dukhách ở Gò Quao, Kiên Giang tới núi Sam, thị xã Châu Đốc thì thấy cảnh heo đẻ ratám đứa bé nên dùng điện thoại chụp lại.
Tin đồn này còn được minh chứng bởi một bức ảnh và lan truyền đến chóng mặt trênmạng internet cũng như trong dư luận ở thị xã Châu Đốc. Kèm theo nó là một câuchuyện đầy tính liêu trai mà nhiều người dân đã truyền tai nhau: “Một bà vợ ởChâu Đốc thấy con heo cắn ổ đẻ mà chờ không thấy đẻ thế là bà đi ngủ. Hôm saudậy thấy cảnh 8 đứa con nít bu vào con heo, bà vợ sợ quá ngất xỉu. Ông chồngcũng xuống và gặp thấy cảnh này cũng xỉu luôn. Còn 2 đứa con thấy ba mẹ xỉu,nhìn vào chuồng heo thấy cảnh này cũng sợ hãi và tri hô. Hàng xóm đến xem, côngan đến khám nghiệm và bắt đưa đi hết. Đó là câu chuyện có thật tại An Giang”.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Loài Hoa Nở Vào Mùa Hè Đẹp Và Dễ Chăm, Chịu, Các Loài Hoa Nở Vào Mùa Hè Cực Đẹp


Sau câu chuyện giật gân này, nhiều du khách tin lời đồn đã kéo tới núi Sam đểtìm xem chuyện lạ. Không ít người dân nghe chuyện cũng vô cùng hoang mang.Tuy nhiên, trước những tin đồn này, ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an thị xãChâu Đốc, tỉnh An Giang cho biết trên báo Thanh niên, tin "heo đẻ ra người" ởChâu Đốc là nhảm nhí. Theo ông Minh, hiện cơ quan chức năng đã tuyên truyền đểngười dân hiểu đó là tin bịa đặt.
Thực chất, bức ảnh minh chứng cho "heo đẻ ra người" này đã được dùng điện thoạiđể chụp lại từ một bức ảnh gốc khác. Sau đó, người chụp đã làm cho mờ và nhòeảnh để thu hút những người hiếu kì truy cập vào trang web, hay diễn đàn của họ.Bức ảnh gốc này là một bức ảnh nằm trong seri hình ảnh nhằm vận động hỗ trợ trẻem bị bỏ rơi của hội bảo trợ trẻ em Concordia, Philippines. Nếu nhìn kĩ ở dướigóc ảnh, người xem sẽ phát hiện dòng chữ chính là thông điệp: “If you don"t helpfeed them, who will? Please call Concordia children”s services at (02) 713-3462”của bức ảnh này.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Có Ghế Tình Yêu Ở Hà Nội Hot Nhất Cho Các Cặp Đôi


Một kẻ ác ý nào đó đã sao chép bức ảnh gốc này bằng điện thoại sau đó tung tinđồn nhảm trên làm mất trật tự ở vùng đất Châu Đốc (An Giang).
*
QUAY LẠI TRANG CHỦ
Bình luận
*

*

rikvip | hit club | go88