HẸN GIỜ SHUTDOWN

  -  
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ nhưng ai đang Cảm Xúc tốt nhé! tin tức nay để giúp ích mang lại không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ vào 3 giây, tập tin bao gồm dung tích cho 20MB với mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Hẹn giờ auto tắt thứ tính là 1 giữa những mẹo nhỏ khá có lợi đến yêu cầu áp dụng Internet của họ. lấy một ví dụ, giả dụ nlỗi bạn có nhu cầu thiết lập một bộ phim truyện, ứng dụng bao gồm dung tích bự với nên các thời hạn thì chúng ta bắt buộc ngồi hóng cho đến Khi quá trình sở hữu về được hoàn chỉnh, như vậy sẽ khá lãng phí thời hạn, hoặc đôi khi bạn cần nghe nhạc vào ban đêm và hy vọng tắt máy tính tại một thời gian hứa trước,…


Ở nội dung bài viết trước, mình đã từng chia sẻ về chi tiết phương pháp hứa hẹn tiếng tắt máy tính xách tay thì trong bài viết này bạn sẽ hiểu thêm giải pháp nữa thông qua áp dụng ứng dụng lắp thêm cha sở hữu thương hiệu Shutdown Timer.

Bạn đang xem: Hẹn giờ shutdown

Shutdown Timer là gì?

Shutdown Timer được cung ứng trọn vẹn miễn phí từ bỏ đơn vị cách tân và phát triển, nó sẽ máy tính xách tay Windows của chúng ta có thể dễ dãi lên định kỳ Restart, Hibernate, Sleep, Shutdown với Sign Out trên Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 một cách tự động.

Hình như, bạn cũng có thể cấu hình thiết lập khởi rượu cồn một phần mượt hoặc truy cập vào một trong những website bất kỳ… Bạn rất có thể cài với setup phần mềm Shutdown Timer về trải qua link này.

Một Website mới hiện ra, chúng ta hãy lựa chọn phiên phiên bản Windows cân xứng là 32bit tốt 64bit. Shutdown Timer cũng hổ trợ bạn thực hiện phiên bản không bắt buộc setup – Portable.

Xem thêm: Báo Cáo Tổng Kết Công Tác Hội Phụ Nữ Xã, Mẫu Báo Cáo Tổng Kết Công Tác Chi Hội Phụ Nữ

Quý Khách nên mua đặt .Net Framework 3.5 SP1 trước kế tiếp hãy sở hữu Shutdown Timer. quý khách hàng hoàn toàn có thể tải .Net Framework 3.5 SP1 trải qua links trên đây.

Kiến thức liên quan: Nếu nlỗi bạn không biết Windows sẽ sử dụng là 32bit hoặc 64bit, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Cách Làm Gà Hấp Bia Đơn Giản, Đảm Bảo Ai Cũng Phải Mê, Cách Làm Gà Hấp Bia Đơn Giản Thơm Ngon Chuẩn Vị

*
*
*
*
*


cũng có thể nói Shutdown Timer là một phần mềm miễn phí tổn và tuyệt đối trong vấn đề khiến cho bạn hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính. Hãy thiết bị ngay cho Windows của chính bản thân mình do ắc hẳn bạn sẽ bắt buộc nó vào một trong những thời gian nào kia.