HÀNH LÝ XÁCH TAY VNA

  -  

có những thay đổi mới duy nhất về tư trang hành lý xách tay mà bạn cần phải nắm rõ của hãng sản xuất hàng khôngVietnam Airlines. Theo như thông tin thìVietnam Airlines cho biết họ đã nâng mức hành lý xách tay và hành lý ký giữ hộ lên kể từ tháng 8, 2019. Cụ thể nhưHành lý xách tay không thể bị giới hạn ở trọng lượng 7 kg mà bạn đã sở hữu thể xách tay đồ dùng nặng hơn. Bây chừ một cái ba lô với máy vi tính và vài bộ đồ quần áo + phụ kiện đã và đang ở khoảng 8-9Kg rồi đề xuất mình suy nghĩ việc đổi khác này là khá giỏi với chúng ta bay VNA.

Bạn đang xem: Hành lý xách tay vna

Cụ thể thì thông tin như sau:

Trọng lượng tư trang hành lý xách tay lúc đi máy bay (hay nói một cách khác là carry on)

Tổng trọng lượng từng kiện tư trang xách tay và phụ kiện/đồ dùng cá thể không được vượt vượt 18 kg (hạng diện tích lớn đặc biệt/Thương gia); 12 kg (Hạng Phổ thông) bao gồm phụ kiện với tổng kích cỡ 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt vượt 115cm (56 centimet + 36 centimet + 23 cm).

*

Cùng với kiện hành lý xách tay, hành khách hoàn toàn có thể mang theo 1 phụ kiện form size tối đa không thực sự 40 x 30 x 15 cm. Quanh đó ra, hành khách rất có thể mang theo đầy đủ đồ dùng cá nhân lên máy cất cánh miễn phí.

Tức là chúng ta được mang đồ nặng hơn, tuy nhiên đồ đạc, va li túi đeo vẫn phải chính xác carry on nhé anh em.

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam Vinh, Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam Nghệ An

Mình cũng chú ý lại với bằng hữu là hiện nay bay nội địa thì ta hoàn toàn có thể mang dễ chịu nước uống, chất lỏng lên thiết bị bay, không hề hạn chế số lượng nữa. Nên đồng đội có thể sở hữu chai chai nước uống theo lúc bay dễ chịu và thoải mái nhé.

*

Trọng lượng tư trang hành lý ký nhờ cất hộ khi đi sản phẩm bay:

Mỗi kiện tư trang hành lý ký gởi không được vượt quá 23kg (hạng Phổ thông/Phổ thông sệt biệt) và 32kg (hạng yêu quý gia) và/hoặc tổng size 3 chiều (dài, rộng, cao) ko được vượt thừa 158 cm.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Brownie Chocolate, Cách Làm Bánh Brownie Kem Chocolate Thơm Ngon

Thông tin quan tiền trọng:

Nếu mỗi kiện tư trang vượt thừa 23kg (hạng Phổ thông/Phổ thông sệt biệt) và 32kg (Thương gia), hành khách sẽ tiến hành yêu ước đóng gói lại tư trang và trả tổn phí theo tư trang hành lý tính cước tại trường bay hoặc được yêu ước gửi theo đường hàng hóa.

*

theo tinhte.vn

ĐẠI LÝ VÉ MÁY cất cánh CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý phân phối vé thiết bị bay nước ngoài và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Các đưa ra nhánh:

Chi nhánh hồ Chí Minh316 - 315 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM