HÀNH LÝ XÁCH TAY VIETNAM AIRLINE

  -  
mức sử dụng về hành lý khi lên máy bay của Vietnam Airlines như thế nào?

Theo chính sách mới của hãng sản xuất Vietnam Airlines, tư trang hành lý sẽ được tính theo hệ khiếu nại chứ không hẳn hệ cân, thuộc nhiều thay đổi khác.

Bạn đang xem: Hành lý xách tay vietnam airline

**Lưu ý:

Bất kỳ kiện tư trang hành lý nào thừa tiêu chuẩn về form size (dài + rộng lớn + cao) và/hoặc trọng lượng theo dụng cụ của Vietnam Airlines có thể phải được gói gọn lại, tính giá thành theo tư trang hành lý mua thêm, nhờ cất hộ theo đường hàng hóa hoặc không được gật đầu đồng ý chuyên chở.Ngoài ra, shop chúng tôi khuyến cáo từng kiện tư trang ký gửi không vượt quá 32kg để tránh khiến thương tích cho những người vận chuyển. Du khách đi/đến Úc, New Zealand, phái nam Phi, Sri Lanka và vương quốc Anh đề xuất đặc biệt để ý quy định trên. Điều này tuân hành quy định an ninh trong khai quật bay của phòng chức trách.Mỗi hãng sản xuất quy định tư trang hành lý miễn cước không giống nhau. Hành khách phấn kích đọc quy định liên quan nếu chuyến bay của du khách nối chuyến với hãng khác hoặc di chuyển trên chuyến bay liên kết kinh doanh của Vietnam Airlines vì chưng hãng không giống khai thác.

*

Hành Lý Xách Tay

Hành lý xách tay bao gồm kiện xách tay và 01 phụ kiện.Vì vì sao an toàn, trọng lượng và form size của tư trang hành lý xách tay phải đảm bảo:

Trọng lượng về tối đa của 01 kiện tư trang hành lý xách tay là 10kg/22lb.Tổng trọng lượng tư trang hành lý xách tay ko được quá quá:Đối với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 kiện với 01 phụ kiệnĐối với hạng thêm đặc biệt/Thương gia: 18kg/40lb gồm 02 kiện và 01 phụ kiện Tổng kích thước tối đa 3d (dài, rộng, cao) bắt buộc đảm bào:Đối cùng với 01 kiện xách tay: 115cm (56cm x 36cm x 23cm)Đối với 01 phụ kiện: 40cm x 30cm x 15cm

Ngoài tiêu chuẩn chỉnh hành lý cầm tay nêu trên, hành khách được phép với đồ dùng cá thể lên máy bay miễn phí. Bao gồm:

Ô cho dù (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại)Một cuốn sách hoặc báo/tạp chíÁo khoác, khăn choàng cổDụng nỗ lực cho du khách khuyết tậtXe nôi con trẻ emTùy vào kĩ năng chất xếp từng một số loại tàu bay, xe cộ nôi có thể được đi lại theo hành lý ký gửi.

Xem thêm: Vincom Quận 9 Có Gì ? Vincom Plaza Lê Văn Việt Ở Quận 9, Tp

*
Ghi chú:

56(A) x 23(B) x 36(C)cm(A) + (B) + (C) 30(D) x 15(E) x 40(F)cm(D) + (E) + (F)

Lưu ý:Trong trường hợp tư trang xách tay vượt vượt số lượng, trọng lượng và form size nêu trên, tư trang hành lý sẽ được yêu thương cầu cam kết gửi.

Hành lý ký gửi

*
(A) + (B) + (C) 23kg/50lb (hạng Phổ thông/Phổ thông đặc biệt) 32kg/70lb (hạng mến gia)

Tổng size 3 chiều (dài, rộng, cao) ko được vượt thừa 158cm/62in.Lưu ý:Nếu mỗi kiện tư trang hành lý vượt thừa tiêu chuẩn chỉnh nêu trên, hành khách sẽ được yêu mong đóng gói lại hành lý và trả phí theo tư trang tính cước tại sân bay hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.Hành Lý Tính Cước

Nếu hành khách mong muốn mang theo nhiều tư trang hơn tiêu chuẩn hành lý miễn cước, nên chọn dịch vụ hành lý trả trước của Vietnam Airlines. Bên cạnh ra, cửa hàng chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư trang tính cước download tại sân bay giúp hành khách hoàn toàn có thể sắp xếp hành lý thuận tiện nhất.

Xem thêm: De ve 01 hom sau đánh con gì chính xác nhất?

Nếu chúng ta cần để thêm thắc mắc có thể comment bên dưới, vhttdlvinhphuc.vn vẫn giải đáp phần đa thắc mắc dành cho bạn.

*

Liên hệ đặt vé sản phẩm bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm phượt tại: