HÀNH LÝ XÁCH TAY ĐI MỸ

  -  

Sau lúc để được vé máy bay đi Mỹ giá bán rẻ thì một điều mà bạn nên quan tâm đó là hành lý mang đến chuyến đi. Sẽ có được những tiêu chuẩn chỉnh riêng về hành lý, nhất là lúc tới một tổ quốc có bình an nghiêm ngặt như Mỹ. Chính vì thế hãy tìm hiểu trước phần lớn kinh nghiệm mang hành lý đi Mỹ bắt buộc biết dưới đây để bố trí đồ đạc xuất sắc hơn và tránh gặp phải những vấn đề tại sảnh bay.

Bạn đang xem: Hành lý xách tay đi mỹ


1. Quy định tư trang hành lý xách tay đi Mỹ

Tùy trực thuộc vào hãng hàng không, hạng ghế mà quý khách lựa chọn sẽ sở hữu được các quy định ví dụ riêng về tư trang xách tay. Nhưng nhìn tổng thể hành lý xách tay đi Mỹ sẽ có trọng lượng là 7kg/kiện với tổng form size của 3 chiều không thực sự 115cm (23 x 36 x 56cm). Nếu tư trang hành lý vượt thừa tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước có thể bị khước từ hoặc xem như là hành lý ký gửi.

*

Hành lý xách tay tất cả kích thước nhỏ để vừa trên vùng chứa

Ngoài tư trang hành lý xách tay cơ bản, hành rất có thể mang thêm một hành lý nhỏ dại hoặc các vật dụng như laptop xách tay, laptop bảng, ví nhỏ, túi balo nhỏ, sản phẩm ảnh, ô (dù),… một trong những đồ dùng đặc biệt quan trọng như xe cộ đẩy con trẻ em, nhạc nạm đặc biệt… hoàn toàn có thể xem như là tư trang hành lý xách tay. Tư trang hành lý xách tay cũng cần đáp ứng các tiêu chí như để vừa dưới ghế hoặc nằm gọn gàng trong khoang cất trên vị trí ngồi.

2. Quy định hành lý ký giữ hộ đi Mỹ

Hành lý ký gửi có form size và trọng lượng lớn hơn so với tư trang hành lý xách tay cùng thường được chuyển vận trên một khoang cất riêng, hành khách rất có thể lấy tư trang hành lý khi tới sảnh bay. Sẽ sở hữu những nguyên lý riêng về tư trang hành lý ký gửi và du khách sẽ cần đóng giá tiền nếu mang tư trang hành lý có trọng lượng hay kích thước vượt vượt tiêu chuẩn chỉnh mà hãng hàng không đưa ra.

*

Hành lý cam kết gửi sẽ có được tiêu chuẩn chỉnh về trọng lượng, kích thước riêng

Kích thước tư trang ký gởi đi Mỹ phổ cập được các hãng sản phẩm không áp dụng có tổng 3 chiều không vượt quá 158cm hoặc 203cm (tùy nằm trong vào hạng để chỗ vắt thể). Nếu tư trang hành lý vượt quá kích thước sẽ cần đóng thêm một mức phí bổ sung từ 100 – 300 USD tùy vào thực trạng cụ thể. Quý khách khi sắp đến xếp tư trang đi Mỹ buộc phải kiểm tra size 3 chiều bao gồm chiều cao, chiều ngang và chiều rộng lớn của hành lý.

Đối với trọng lượng, tư trang hành lý ký gửi thường được những hãng nguyên lý với trọng lượng là 15kg, 20kg, 23kg, 25kg, 28kg, 30kg, 32kg, 35kg và 40kg. Dựa vào khu vực cũng giống như hãng sản phẩm không, trọng lượng của hành lý sẽ rất khác nhau. Vậy hành lý đi Mỹ được từng nào kg? đối với các chuyến bay tới mỹ trọng lượng tư trang hành lý ký gửi vẫn là 20kg, 30kg, 35kg với 40kg (thay đổi dựa vào hạng ghế, hạng đặt chỗ nắm thể).

*

Trọng lượng tư trang hành lý ký gửi phụ thuộc vào vào hạng vé

Những du khách khi sở hữu theo hành lý ký giữ hộ vượt thừa tiêu chuẩn chỉnh mà hãng cất cánh đưa ra sẽ tiến hành yêu ước đóng gói lại. Hành lý sẽ được vận chuyển bằng máy bay chở hàng lúc không được gói gọn đúng quy định. Tất cả các hãng hàng không đã tính giá thành quá cân, quá cước so với hành lý cam kết gửi với mức phí phụ thuộc vào vào từng vi phạm và điểm đến cụ thể.

3. Thiết lập thêm tư trang khi đi Mỹ

Một một hạng để chỗ sẽ có các khí cụ riêng về số kiện hành lý được phép với theo. Vày thế, khi mang theo nhiều tư trang hành lý hơn dự tính thì hành khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn mua thêm tư trang đi Mỹ để tránh bị phạt tại sảnh bay. Để thiết lập hành lý, có thể thực hiện khi đặt vé máy bay đi Mỹ hoặc thông qua trang để chỗ, cửa hàng đại lý bán vé nếu vé máy cất cánh đã được xác nhận trước đó.

*

Hành khách có thể mua thêm hành lý tại quầy làm thủ tục ở sân bay

Hành lý tải thêm sẽ tiến hành tính theo khiếu nại hoặc dựa vào trọng lượng (mua thêm 5kg) ví như vượt quá cam kết tại sảnh bay. Đối với hành trình đi Mỹ, phí quá cước vẫn được áp dụng từ 100USD cho 200USD tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể. Ngôi trường hợp tải thêm tại sân bay gần thời hạn bay thì khoản tầm giá này sẽ cao hơn. Nếu mang theo tư trang hành lý vượt quá form size sẽ nên đóng thêm phí từ 100USD – 300USD.

4. Tư trang được phép và không được phép sở hữu theo lúc đi Mỹ

Kinh nghiệm mang tư trang đi Mỹ sẽ share cho bạn những vật dụng được phép và không được phép có theo nhằm tránh gặp mặt phải sự nắm tại sân bay.

Xem thêm: Đi Du Lịch Nhật Bản Cần Thủ Tục Đi Du Lịch Nhật Bản Cần Thủ Tục Gì

Hành lý được phép có theo

Phần bự các vật dụng đều có thể mang theo trong hành lý ký gửi, nhưng sẽ sở hữu được các mặt hàng đặc biệt quan trọng chỉ hoàn toàn có thể mang lên khoang hành khách như tư trang hành lý xách tay. Bao gồm: đồ dùng cho trẻ con sơ sinh như khăn ăn, bình bú, thức ăn; gậy đi bộ, xe pháo lăn, nạng hoặc thiết bị dụng y tế khác; cống phẩm nghệ thuật, nhạc vậy dễ hỏng hỏng; các mặt hàng giá trị như tiền, trang sức, lắp thêm ảnh,…

*

Có thể có theo hóa học lỏng trong tư trang hành lý nhưng phải gồm túi đựng riêng

Chất lỏng có thể mang theo trong hành lý nhưng cần đáp ứng nhu cầu yêu ước của hãng cũng như quy định an toàn tại sảnh bay. Hóa học lỏng, dung dịch dạng xịt, hóa học đặc sánh như nước hoa, mỹ phẩm, kem tấn công răng,… rất cần phải đựng trong lọ bé dại 100ml/lọ và tổng không thật 1 lít. Toàn bộ phải được đựng trong túi trong veo có size đạt chuẩn chỉnh 20 x 20cm.

Hành lý ko được với theo

Trong tư trang xách tay cũng giống như hành lý ký kết gửi đi Mỹ hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được với theo là phần nhiều chất kết dính, dễ dàng cháy, bình khí, áp suất, thứ uống có cồn trên 140 độ, dung dịch xịt côn trùng, các loại pháo, nhiên liệu chất lỏng dễ cháy. Hình như các loại pin, thiết bị thực hiện pin lithium ion, nhiệt kế, màu sắc hội họa, bộ oxy di động, túi nước đá uống liền,… cũng trở thành cấm sở hữu theo.

*

Có nhiều đồ dùng bị cấm sở hữu theo vào hành lý

5. Những tay nghề mang hành lý đi Mỹ cần biết

Sắp xếp hành lý

khi xếp hành lý đi Mỹ nên được đặt những dụng cụ nặng như quần jeans, áo dày, túi đựng hóa mỹ phẩm xuống phía dưới, giả dụ là vali kéo thì nên cần đặt nghỉ ngơi phía cuối. Sở hữu những cỗ quần áo hiện có chất liệu vải cấp tốc khô để tiện lợi giặt ngay tại khách sạn khi đi phượt dài ngày nghỉ ngơi Mỹ. Chọn xiêm y có color hài hòa dễ phối cùng nhau để không phải mang quá nhiều đồ. Xếp quần áo bằng phương pháp cuộn tròn khi sắp xếp sẽ tiện lợi hơn với cũng giúp tiết kiệm chi phí không gian. Đối cùng với áo sơ ngươi hay trang phục dễ nhàu nên ném lên cùng và bikini cần cho vô túi riêng. Tận dụng tối đa những khoảng chừng hở vào vali để chứa đồ vật vật tất cả kích thước bé dại như tất, khăn, dung dịch men,… như vậy sẽ giúp đỡ bạn mang theo rất nhiều đồ hơn và nên tránh để vali bị xô lệch lúc di chuyển. Bố trí đồ theo lắp thêm tự, theo bộ hoặc phân một số loại theo quần, áo, váy,… điều này sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi hơn khi rước đồ để mặc. Kinh nghiệm mang tư trang đi Mỹ khi sắp xếp đồ đạc là đặt hầu như đồ dễ vỡ ở giữa xống áo để tránh va đập.

*

Nên tận dụng không khí để có theo nhiều hành lý nhất

Một số chú ý khác khi mang tư trang hành lý đi Mỹ

không nên mang nhiều áo xống dày, nặng nề chỉ trừ khi khí hậu quá lạnh. Phía bên trong hành lý ký kết gửi hoàn hảo không đề xuất để đồ có giá trị mà đề xuất mang theo trong tư trang xách tay đi Mỹ. Mang đông đảo đồ dùng cá thể dạng gói nhỏ, tuýp nhỏ sẽ giúp tiết kiệm không gian. Chi phí bạc, giấy tờ tùy thân nên mang theo trong tư trang hành lý xách tay. Soát sổ cân nặng, kích thước hành lý để né tình trạng tư trang hành lý quá cân, vượt cước.

Mẹo nhỏ khi sắp tới xếp tư trang hành lý khi đi Mỹ

Để search kiếm hành lý dễ ợt khi tới sảnh bay tương tự như tránh triệu chứng bị thất lạc thì có thể gắn tag mang lại hành lý. Đây là 1 trong mẹo du lịch dễ dàng và đơn giản nhưng ko phải ai cũng thực hiện. Chỉ cần 1 thẻ tag nhỏ dại và tích hợp vali, bên trên thẻ ghi những thông tin về tên, phương pháp liên hệ như số điện thoại, email, địa chỉ. Bạn có thể dựa vào đó để dìm diện vali tương tự như thuận thế mạnh nếu lỡ bị thất lạc ở sân bay.

*

Tới sân bay sớm lúc mang những hành lý

Khi mang tư trang hành lý đi Mỹ với tương đối nhiều kiện thì nên tới sảnh bay để triển khai thủ tục check-in sớm. Điều này không chỉ khiến cho bạn tham gia chuyến cất cánh đúng thời gian mà còn bảo đảm an toàn hành lý được đánh giá đầy đủ, tránh thất lạc. Vì thế hãy mang đến sớm rộng hoặc theo như khuyến nghị của hãng sản xuất hàng không nhằm check-in.

Trường hợp có theo nhiều tư trang hành lý thì đề nghị chia rất nhiều ra các vali, tránh chuẩn bị xếp vô số đồ trong một vali. Bí quyết làm này sẽ giúp bạn ko vi phậm nguyên lý về kích thước, trọng lượng hành lý. Đồng thời cũng góp cho hành lý không bị nứt do quá trình vận chuyển.

Nên thêm nhãn tư trang dễ vỡ lẽ khi với theo mọi đồ dùng có tác dụng bị vỡ bởi va đập. Đồng thời cũng nên thông tin cho nhân viên cấp dưới tại quầy làm giấy tờ thủ tục để bảo đảm an toàn hành lý được bảo vệ tốt rộng khi hóa học xếp.

*

Sử dụng thẻ tag nhằm tránh tư trang hành lý bị thất lạc

Những chiếc vali màu tối để giúp chúng trông sạch sẽ, tuy nhiên vali sáng color lại giúp cho việc nhận diện thuận tiện hơn. Điều này quan trọng quan trọng lúc điểm dừng của chúng ta là tại các sân bay nước ngoài lớn sinh hoạt Mỹ cùng với lượng khách luôn luôn đông đúc. Hoàn toàn có thể dùng các ký hiệu, hình ảnh, màu sắc nổi nhảy để ghi lại vali của bạn.

Theo kinh nghiệm mang hành lý đi Mỹ thì tư trang dễ bị thất lạc tại những điểm quá cảnh hoặc lúc tham gia những chuyến cất cánh nối chuyến. Chính vì như vậy cần để ý tới những thông tin về hành lý để bảo đảm an toàn nó được mang lại chặng tiếp theo một biện pháp an toàn.

Khi tới sảnh bay rất có thể kiểm tra form size hành lý, giả dụ mang quá nhiều đồ rất có thể lấy bớt ra trước khi bay. Hình như cũng bao gồm điểm hỗ trợ quấn màng bảo đảm cho tư trang ở sân bay và hành khách hoàn toàn có thể sử dụng chúng.

Xem thêm: Danh Sách Các Quốc Gia Miễn Visa Cho Việt Nam Năm 2018, Các Nước Miễn Visa Cho Việt Nam Năm 2018

*

Hành lý gồm màu sắc, hình hình ảnh nổi bật sẽ dễ dấn diện hơn

Hy vọng với đa số kinh nghiệm mang hành lý đi Mỹ nhắc trên sẽ giúp đỡ bạn sẵn sàng hành lý cho chuyến đi một cách tốt nhất. Nếu yêu cầu mua thêm tư trang hoặc hỗ trợ các vụ việc liên quan, hãy liên hệ văn phòng cung cấp vé EVA Air tại TPHCM để được cách xử trí nhanh chóng.