Hành lý vietnam airline 2020

  -  

Vietnam Airlines là thương hiệu hàng không quốc gia Việt Nam. Đặt download vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ được trải nghiệm quality của thương hiệu hàng ko 4 sao với rất nhiều dịch vụ xuất sắc nhất. Thương hiệu hiện đang khai thác các đường cất cánh nội địa, đông phái mạnh Á, Đông Á, Châu Âu, Châu đại Dương.

Bạn đang xem: Hành lý vietnam airline 2020

Giới thiệu Tổng công ty Hàng không vn ( Vietnam Airlines )

Vietnam Airlines bước đầu hoạt động từ thời điểm tháng 1/1956. Năm 1976 – 1980 hãng ban đầu mở rộng bằng những chuyến cất cánh quốc tế. Trụ sở chính của Vietnam Airlines được để ở 2 sảnh bay lớn nhất là hồ chí minh và Hà Nội. Vietnam Airlines được đánh giá 4 sao, theo tiêu chuẩn chỉnh của Skytrax.

Trước năm 2002, Vietnam Airlines áp dụng hình hình ảnh con cò bay qua ánh trăng rằm có tác dụng biểu tượng. Ngày 20 tháng 10 năm 2002, Vietnam Airlines tổ chức triển khai lễ giới thiệu biểu tượng mới “Bông Sen Vàng”. Đây là mốc đánh đấu sự đổi khác toàn diện của Vietnam Airlines hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phát triển thành một thương hiệu hàng không tồn tại tầm khuôn khổ trong khu vực và trên cố giới.

Xem thêm: Tour Du Lịch Hàn Quốc 2021 Hàn Quốc Kh Mùng 3 5N4Đ, Tour Hàn Quốc Tết Âm Lịch 2021 Giá Chỉ Còn: 17

Mạng lưới đường cất cánh Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines đã bao gồm hơn 49 đường bay trên 26 quốc gia. Hằng ngày có hơn 21 chuyến bay nội địa. 28 chuyến bay quốc tế đến những nước Đông phái nam Á, châu Âu, Châu Đại Dương. Hình như hãng còn liên kết kinh doanh với 23 thương hiệu hàng ko quốc tế. Góp mạng lưới đường bay rải rộng Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc, Bắc Mỹ.

Đội bay của Vietnam Airlines

Tính cho tháng một năm 2020, Vietnam Airlines có tổng cộng 110 thiết bị bay. Ngoài dịch vụ thương mại vận đưa hành khách. Hãng sản xuất này còn điều hành và quản lý một phần tử vận tải bằng đường sản phẩm không. Vận chuyển hàng hóa trong khu vực châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ cùng châu Đại Dương.

Xem thêm: Biệt Thự Cho Thuê Ở Hồ Tràm Hồ Cốc Giá Rẻ Đẹp View Biển Có Hồ Bơi Cho Thuê

Trong thời gian gần đây, Boeing và Vietnam Airlines đang thực hiện bàn giao thêm 8 loại Boeing 787-10 Dreamliner cùng Boeing 777x-8 hay 9 (dự kiến) nhằm tiếp tục giao hàng những đường dài sau đây như Mỹ, Ý, Phần Lan, Ai Cập, Qatar, New Zealand,…

*
*
*
*
*
*
*
Travel voucher Vietnam Airlines là gì?

Travel voucher Vietnam Airlines được phát âm là phiếu đã được trả tiền. Và người sở hữu có thể dùng phiếu đó nhằm trao đổi, cài bán những dịch vụ, sản phẩm & hàng hóa cụ thể. Đây là nhiều loại phiếu chỉ sử dụng trong lĩnh vực du lịch như thiết lập vé vật dụng bay, đặt phòng khách sạn.

Hành khách có thể dùng travel voucher do hãng hàng không Vietnam Airlines xây dừng để trao đổi. Sử dụng thương mại dịch vụ của hãng sản xuất như cài đặt vé trang bị bay, download thêm khăn gói kí gửi. Tải suất ăn hay các dịch vụ khác…

Những điều nên biết về travel voucher của Vietnam Airlines

Nhằm bảo đảm an toàn quyền lợi cho hành khách do tác động dịch Covid – 19. Vietnam Airlines vẫn triển khai hình thức hoàn vé linh hoạt thông qua travel voucher. Tuy vậy bạn cần lưu ý một số điều sau: