Thông Tin Hành Lý Tính Cước Thông Thường

  -  

Hành lý là một phần quan trọng sát như không thể thiếu trong hành trình bay của du khách. Nhưng thỉnh thoảng số lượng tư trang bạn đem lại vượt quá trọng lượng được cho phép của hãng, khiến cho bạn bắt buộc mua thêm tư trang ký gởi hoặc nên gửi lại đồ ở sảnh bay. Trong trường phù hợp này, để tiết kiệm chi phí chi phí, bạn hãy mua thêm hành lý ký gửi của hãng bay thay bởi mua tư trang hành lý quá cước với mức giá đắt đỏ. Đối với đông đảo hành khách không biết về giải pháp mua hay giá cả mua thêm tư trang hành lý ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airline thì đừng quăng quật qua bài viết này.

Bạn đang xem: Thông tin hành lý tính cước thông thường

1. Tin tức về tư trang miễn cước của Vietnam Airlines

Hành lý xách tay

Với mỗi hạng vé, Vietnam Airlines sẽ sở hữu được những quy định không giống nhau về tư trang xách tay miễn cước. Theo tin tức từ hãng, tổng trọng lượng tư trang xách tay hành khách có thể mang lên máy bay không được vượt quá:

Đối cùng với hạng Phổ thông: 12kg/26lb bao gồm 01 kiện cùng 01 phụ kiện; Đối cùng với hạng phổ thông đặc biệt/hạng yêu đương gia: 18kg/40lb gồm 02 kiện cùng 01 phụ kiện.

Hành lý ký gửi

Cũng như hành lý xách tay, tư trang ký gửi cũng có thể có những quy định khác nhau về tư trang hành lý miễn cước đối với từng hạng vé tại Vietnam Airlines. Cầm thể, đối với hành khách cài vé hạng phổ thông, các bạn được phép có 23kg hành lý ký gửi. Trong lúc đó, hành khách ở hạng yêu thương gia cùng phổ thông đặc biệt sẽ được mang buổi tối đa 32 kg tư trang hành lý ký gửi. ở bên cạnh đó, tư trang hành lý Vietnam Airlines ký gửi bắt buộc có form size 3 chiều ko được vượt thừa 158 cm.

*

2. Luật pháp về download thêm tư trang hành lý ký giữ hộ Vietnam Airlines

Đôi khi du khách sẽ chạm mặt phải trường hợp tư trang hành lý ký gửi vượt thừa trọng lượng hành lý miễn cước có thể chấp nhận được của hãng, bạn sẽ phải tải thêm hành lý ký giữ hộ tại sân bay với cước mức giá cao. Để huyết kiệm túi tiền cũng như thời gian, du khách nên tính toán cẩn trọng và nên chọn mua thêm hành lý ký giữ hộ trả trước. Hiện tại nay, Vietnam Airlines sẽ có chủ yếu sách cho phép hành khách thiết lập thêm tư trang hành lý ký gửi. Một số quy định của hãng sản xuất như sau:

Tất cả hành khách khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đầy đủ được mua tư trang ký gửi mà lại không rõ ràng hạng vé (ngoại trừ trẻ em dưới 2 tuổi).

Hành lý trả trước chỉ được áp dụng cho những hành khách hàng bay những chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác.

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Phan Thiet, 21 Địa Điểm Du Lịch Phan Thiết Hot

Thời gian về tối thiểu để mua thêm hành lý là 6 giờ trước giờ xuất phát in trên vé thiết bị bay. Hành khách có thể mua luôn tư trang trong quy trình đặt chỗ, sau khi ngừng đặt nơi hoặc tại phòng vé. 

Hành khách rất có thể mua tối đa 10 kiện tư trang trả trước .

Hành lý sở hữu thêm phải tuân thủ theo qui định về kích thước của hành lý ký gửi, không vận dụng cho hành lý đặc biệt.

3. Phí download thêm tư trang ký gửi hãng Vietnam Airlines

Hành lý trả trước được download tại đại lý luôn luôn có giá tốt hơn không hề ít so cùng với cước phí cài đặt tại sân bay. Vì đó, giả dụ bạn có nhiều đồ đạc mang đến chuyến đi, hãy coi xét tải thêm hành lý ký gửi trả trước cùng lúc với đặt vé máy cất cánh để tiết kiệm hơn. Sau đây là bảng giá về phí sở hữu thêm tư trang ký giữ hộ hãng Vietnam Airlines áp dụng trong hành trình nội địa:

Chặng bay

Chuyến bay

Giá cước kiện 10kg (22lb) 

Giá cước khiếu nại 10kg (22lb) 

Chặng bay nội địa Việt Nam

Chuyến bay bao gồm số hiệu vn (do Vietnam Airlines khai thác)

170.000 VNĐ/ gói

280.000 VNĐ/ gói

Chuyến bay bao gồm số hiệu VN* (do Pacific Airlines khai thác) 

120.000 VNĐ/ gói

230.000 VNĐ/ gói


Và báo giá về phí mua thêm tư trang ký nhờ cất hộ hãng Vietnam Airlines trong hành trình quốc tế:

Từ

Đến

Đi/ đến

Khu vực A 

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực D 

Khu vực EKhu vực F

Khu vực G 

Khu vực A 

50 USD

50 USD

100 USD

180 USD

180 USD60 USD

200 USD

Khu vực B

50 USD

50 USD

100 USD

180 USD

180 USD50 USD

200 USD

Khu vực C 

100 USD

100 USD

100 USD

180 USD

180 USD100 USD

180 USD

Khu vực D

180 USD

180 USD180 USD180 USD180 USD100 USD180 USD
Khu vực E

180 USD

180 USD180 USD180 USD180 USD180 USD200 USD
Khu vực F

60 USD

50 USD100 USD100 USD180 USDN/A200 USD
Khu vực G

200 USD

200 USD180 USD180 USD200 USD200 USDN/A

Lưu ý:

- Đối với hành trình quốc tế, Vietnam Airlines chỉ áp dụng hành lý trả trước mua thêm vào cho kiện 23kg (50lb).

Xem thêm: Lịch Bay Hải Phòng Đà Nẵng Giá Rẻ Từ 649, Vé Máy Bay Hải Phòng Đà Nẵng Giá Rẻ Từ 649

- khu vực vực bao hàm các non sông sau:

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh.Khu vực E: Nga.Khu vực F: Việt Nam.Khu vực G: Mỹ

4. Cách mua thêm tư trang hành lý ký gửi hãng Vietnam Airlines 

Nếu chưa xuất hiện kinh nghiệm mua tư trang ký gửi hãng Vietnam Airlines, bạn hãy liên hệ đại lý vé máy cất cánh Vietnam Airlines để được tư vấn, hỗ trợ.

*

Theo phương pháp của Vietnam Airlines, ngoài những đại lý, hành khách mua vé máy bay hãng mặt hàng không tổ quốc còn có thể mua hành lý ký giữ hộ tại website hãng Vietnam Airlines. Mặc dù nhiên, để được hỗ trợ tư vấn kịp thời về tư trang và những thủ tục liên quan, các bạn hãy mua vé máy cất cánh tại những đại lý vé máy bay uy tín.

Liên hệ vhttdlvinhphuc.vn để mua vé máy bay giá rẻ tương tự như được hỗ trợ tư vấn về tư trang hành lý và giấy tờ thủ tục bay sức nóng tình, chuyên nghiệp. Ngoại trừ ra, khi mua vé thiết bị bay trên vhttdlvinhphuc.vn quý khách sẽ được cung cấp xử lý toàn cục các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, thay đổi ngày bay…) theo phương tiện của từng hãng, miễn phí những dịch vụ hỗ trợ khác.