Mẹo Hay Sắp Xếp Hành Lý Khi Đi Máy Bay

  -  

Cầm trên tay tấm vé máy cất cánh đi Mỹ giá rẻ, ko ít khác nước ngoài tò mò về quy định hành lý đi Mỹ,đi mỹ được mang từng nào kg?,kích thước kiện mặt hàng đi mỹ?các giấy tờ thủ tục nhập cảnh sống Mỹ và đặc biệt là việc thu xếp hành lý,vali đi mỹ thế nào cho phù hợp.

Bạn đang xem: Mẹo hay sắp xếp hành lý khi đi máy bay

Nhằm góp quý khách dễ dàng vượt qua những cửa kiểm soát điều hành của cục Hải quan tiền Mỹ, tránh các rắc rối trên phố không xứng đáng có. Phòng vé sản phẩm công nghệ Bayxin hỗ trợ tư vấn đến bạn những phương tiện chung về hành lý đi Mỹ của các Hãng sản phẩm không.

Quy định về tư trang hành lý ký giữ hộ đi Mỹ - từ Mỹ về Việt Nam

Theo quy định của hãng hàng không mờ đến Mỹ, khác nước ngoài chỉ được miễn cước tư trang tối đa là nhì kiện (thùng). Theo quy định thùng tư trang ký nhờ cất hộ đi Mỹ thìkích thước tư trang hành lý ký gửi đi mỹ cho mỗi kiện chỉ được nặng 50 pounds (khoảng 23 kg) cùng tổng chiều dài, chiều cao, chiều rộng lớn của tư trang không vượt vượt 158 cm. Chúng ta cần thống kê giám sát làm sao để trọng lượng hành lý của bản thân không được vượt vượt 46 kg.

Tùy trực thuộc vào nhu cầu của quý khách có thể book hành lý cho mình, bên cạnh đó quý khách có thểmua thêm tư trang hành lý ký gửitrong ngôi trường hợp nhu cầu phát sinh, quý khách có thể liên hệ ngay lập tức với công sở vé sản phẩm công nghệ bay sớm nhất để hổ trợ đặt tư trang hành lý cho người sử dụng với ngân sách tốt nhất.


*
Quy đinh về hành lý ký nhờ cất hộ đi Mỹ ko được vượt vượt 46 kg

Quy định về tư trang xách tay đi Mỹ -từ Mỹ về Việt Nam

Hành lý cầm tay đi mỹ được bao nhiêu kg?được mang đầy đủ gì?Đối với tư trang hành lý xách tay ko được vượt quá 4kg - 7kg. Riêng túi xách không được quá kềnh càng với tổng cộng đo cha chiều dài, rộng và cao tối đa 115 cm.

Một lưu ý cho bạn là trong tư trang xách không nên mang theo các vật dụng như: kem tiến công răng, son môi dạng lỏng, đồ cắt móng tay... Bởi vì hải quan liêu Mỹ cấm đoán mang theo hóa học lỏng cùng vật nhọn bằng sắt kẽm kim loại lên thứ bay.

Quy cách sơ vin đi mỹ:


*
kích thước sơ vin Carton đi mỹ:loại hàng nhẹ:60x40x40, các loại hàng nặng:50x40x40.

Những thiết bị không được mang theo lúc lên thiết bị bay

- Theo quy định tư trang hành lý đi Mỹ, các bạn không được phép sở hữu theo cây kiểng, hoa quả, hay những loại thực phẩm tươi sống khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đường Đi Vũng Tàu Bằng Xe Máy Gần Nhất !, Đường Đi Vũng Tàu

- các thức ăn uống có giết tươi hoặc khô, giết chà bông, bánh bao... Những loại bánh nhân ái trứng, bánh bía, xuất xắc bánh trung thu.

- chúng ta có thể mang các loại thực phẩm thô như cá khô, mực khô, tôm khô, cafe rang sẵn… từ nước ta sang để làm quà, nhưng đề nghị được bao gói cẩn trọng và nhằm trong hành lý ký gửi.

- không được mang những loại hạt giống, cây trồng, lương thực tươi sống, trái cây… nhất là những kết quả được chế tao từ thịt như ruốc, bò khô, xúc xích, giò lụa, giết hộp.

- Những bài thuốc Bắc, dung dịch Nam, hay những loại cao nấu nướng từ xương động vật hành khách hàng cũng không được sở hữu theo bên trên chuyến bay.

- các loại đĩa CD, DVD, phần mềm không có bạn dạng quyền: bạn có thể gặp rắc rối với hải quan nếu họ phạt hiện chúng ta có đều vật này vào hành lý. Rất tốt là bạn copy không còn vào ổ cứng, USB thì sẽ bình yên hơn.

- trong khi còn một số thực phẩm bị cấm như các loại thức uống, nước tăng lực, rượu, bánh pudding... Phần đa thứ cần thiết như kéo nhỏ, dao gọt trái cây, trang bị dũa móng tay, chất lỏng như kem tấn công răng, hóa học gel những loại, lọ xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng… bạn nên để trong tư trang ký gửi.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Táo Mèo Ngon Theo Công Thức Chuẩn, Cách Ngâm Rượu Táo Mèo Tươi Vị Ngon Đúng Chuẩn

Tham khảo:hành lý đi mỹ được từng nào kg

Làm gì trường hợp chẳng may bị thất lạc hành lý?


*
Nhanh chóng thông tin với đoàn khi chẳng may thất lạc tư trang hành lý đi mang lại Mỹ

Làm gì ví như chẳng may bị thất lạc hành lý? trường hợp chẳng may xảy ra sự nắm thất lạc hành lý, bạn phải báo tức thì cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên du lịch (trường vừa lòng đi tour) hay nhân viên trực tại đây để họ hoàn toàn có thể dẫn chúng ta đến trình báo tại quầy Lost and Found ngay tại sân bay. Các hãng mặt hàng không và trường bay sẽ phụ thuộc vào khai báo này nhằm tìm lại tư trang thất lạc mang lại bạn. Tình huống xấu nhất xảy ra là hành lý không thể search lại được thì biên bạn dạng ghi thừa nhận thất lạc hành lý này để giúp đỡ ích rất nhiều cho bạn.


Liên hệ chống Vé máy bayđể hiểu biết thêm chi tiết

Phòng vé máy bay đi Mỹ tin tức đến chúng ta những quy định về tư trang đi Mỹ, thủ tục nhập cảnh tại những sân cất cánh Mỹ. Trong khi là việc tư vấn những chuyến bay, hành trình và có đến cho chính mình những tấm vé thiết bị bay giá bèo nhất. Qúy khách mong muốn đặt download véđi Mỹ, vui lòng contact Phòng Vé của công ty chúng tôi ngay bây giờ theo 3 bí quyết dưới đây: