Hành Lý Ký Gửi Air Asia

  -  

Trong từng chuyến bay, không chỉ những vụ việc về vé, địa điểm ngồi, thời hạn bay…được nhiệt tình mà vụ việc về tư trang cũng được chú ý không kém. Chính vì hành lý có theo mỗi của từng người có thể ít cũng rất có thể rất nhiều, nếu chưa biết đến về quy định hành lý Air Asia thì rất bất tiện trong quá trình bay. Vậy từ bây giờ hãy cùng công ty chúng tôi tìm đọc về việc mua thêm tư trang hành lý Air Asia trong nội dung bài viết sau đây, để hiểu rõ về vấn đề tư trang hành lý và tất cả một chuyến bay tiện nghi nhất.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi air asia

Tìm phát âm về tư trang xách tay, tư trang hành lý ký gửi

Air Asia là thương hiệu hàng không giá rẻ đến từ nước nhà Malaysia, vận động uy tín ở đa số vùng Đông phái nam Á, Đông Bắc Á…Đây là thương hiệu hàng không tồn tại vé thấp hàng đầu châu Á và cũng chính là hãng thứ nhất trong khu vực sử dụng vé năng lượng điện tử.

Mọi hạng vé của hãng sản xuất hàng ko này các quy định tư trang hành lý xách tay ko vượt vượt 7kg và không thực sự 2 khiếu nại hành lý.

Xem thêm: Sân Khấu Nhạc Nước Vinpearl Nha Trang, Nhạc Nước Vinpearl Nha Trang

Hành lý cầm tay Air AsiaSố lượngKích thướcTrọng lượng

Hành lý xách tay

01

56cm x 36cm x 23cm

07kg

Túi xách cá nhân

01

40cm x 30cm x 10cm


*
*
*

Quy định hành lý ký gửi của hãng sản xuất Air Asia 

Mức phí tư trang hành lý gửi của Air Asia

Các gói tư trang ký gửi Air Asia (kg)Giá tư trang (USD)

Gói 20kg

36

Gói 25kg

39

Gói 30kg

58

Gói 40kg

84

Bảng giá bán trên đây tất cả thể thay đổi theo giờ đồng hồ bay, thời hạn bay, thời hạn mua hành lý…vì cố gắng nó chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Hãy download trước tư trang hành lý ký gửi tại tổng đài để vé Air Asia để nhận được nhiều ưu đãi cực tốt trong tháng này.

Xem thêm: Giá Vé Công Viên Nước Ở Royal City Giá Vé Là Bao Nhiêu? Công Viên Nước Royal City Giá Vé Là Bao Nhiêu

Những để ý khi tải thêm hành lý Air Asia

Khi mua thêm hành lý Air Asia, các bạn nên xem thêm những xem xét sau nhằm chuyến bay được thành công xuất sắc nhất:

Đối với tư trang hành lý là chất lỏng, quý khách không được với lến máy bay quá 100ml đồng thời phải được đóng gói cẩn thận, tránh chảy đổ trong quy trình vận chuyển.Hành khách tuyệt vời nhất không được với theo chất kích thích, vũ khí nguy khốn khi lên lắp thêm bayHãng hàng không cũng cấm các loại chất dễ cháy nổ, vị làm tác động đến bình yên của cả chuyến bayMọi kiện hành lý của người sử dụng đều yêu cầu được bao bọc, gói gọn kỹ càng trước lúc cho vào khoang hành lý nhằm tránh bất kỳ sự hư sợ không xứng đáng có.

Bài viết trên đây đã và đang giải đáp thắc mắc về vấn đề mua thêm hành lý Air Asia cho các ai đang sẵn có ý định đi trên phần lớn chuyến bay của hãng này. Hãy tham khảo thật kỹ để tuân thủ đúng phần lớn quy định của hãng và có chuyến cất cánh thành công. Để đặt download hành lý nhanh chóng với các ưu đãi hấp dẫn, hãy contact hotline 1900 4798 hoặc văn phòng thay mặt đại diện Air Asia tại TPHCM với văn phòng đại diện Air Asia tại Hà Nội. Chúc bạn oder được tư trang hành lý ký gửi giá thấp và một chuyến bay thật bình yên và những niềm vui!