Hành lý khi đi máy bay vietnam airline

  -  

Đối với Vietnam Airlines, hành khách hạng nhà buôn được phép với 02 kiện hành lý xách tay, quý khách hạng nhiều được phép mang 01 kiện tư trang hành lý xách tay. Từng kiện tư trang hành lý xách tay tất cả trọng lượng ko vượt thừa 7 kg và gồm tổng kích thước ba chiều ko vượt vượt 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Vietnam Airlines hoàn toàn có thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay cùng yêu cầu du khách làm thủ ...

Bạn đang xem: Hành lý khi đi máy bay vietnam airline

0ob3atyfulo0
yahoo.com.vn: Hỏi

Chào vhttdlvinhphuc.vn cho mình hỏi đặt vé Vietnam Airlines thì được sở hữu theo từng nào kg hành lý vậy?

vhttdlvinhphuc.vnviet
gmail.com Trả lời:

Chào các bạn quy định mang tư trang của Vietnam Airlines như sau:

Hành khách hàng hạng doanh nhân được phép mang 02 kiện tư trang hành lý xách tay, hành khách hạng rộng rãi được phép với 01 kiện tư trang xách tay. Mỗi kiện tư trang hành lý xách tay có trọng lượng ko vượt thừa 07 kilogam và tất cả tổng form size ba chiều ko vượt vượt 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Vietnam Airlines có thể từ chối vận chuyển tư trang xách tay với yêu cầu quý khách làm thủ tục ký nhờ cất hộ nếu du khách mang tư trang hành lý xách tay vượt thừa số lượng, trọng lượng, kích thước theo chế độ nêu trên.

*

Trong ngôi trường hợp du khách đã mua vé từ bỏ trước thời điểm chính sách hành lý hệ khiếu nại có hiệu lực hiện hành thì vẫn được hưởng tiêu chuẩn chỉnh hành lý theo hệ cân nặng như trước.

Xem thêm: Trang Phục Truyền Thống Của Malaysia, Trang Phục Truyền Thống Người Malaysia

Dưới đó là một số thay đổi quan trọng đối với chế độ hành lý hệ kiện mà quý khách cần lưu ý khi chuẩn bị cho chuyến bay, với tiêu chuẩn hành lý miễn cước ráng thể:

* Hạng thương gia:

- 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)- 01 khiếu nại 32kg trê tuyến phố bay nội địa và Đông nam Á- 02 kiện 32kg trê tuyến phố bay Đông Bắc Á, châu u, Úc, nối chuyến hành trình châu Mỹ

* Hạng nhiều đặc biệt:

- 02 kiện hành lý xách tay về tối đa 18kg (trước đó là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)- 01 kiện 32kg riêng trê tuyến phố bay thành phố hà nội – thành phố hồ chí minh (tương đương hạng mến gia)- 02 khiếu nại 23kg trên tuyến đường bay Đông Bắc Á, châu u, Úc, nối chuyến hành trình châu Mỹ

* Hạng Phổ thông:

- 01 kiện tư trang hành lý xách tay về tối đa 12kg (trước đấy là 01 khiếu nại 07kg)- 01 khiếu nại 23kg trê tuyến phố bay nội địa, Đông Bắc Á, châu u, Úc- 02 khiếu nại 23kg trên các đường bay Nhật Bản, nối chuyến du ngoạn châu Mỹ

Những đồ dùng dụng xách tay không giống được mang lên máy cất cánh Vietnam Airlines:

Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo hình thức ở trên, từng hành khách rất có thể được mang lên sản phẩm bay các vật dụng dưới đây để áp dụng cho mục đích riêng hoặc áp dụng trên máy bay với đk vật dụng này nên được du khách tự thu xếp bảo quản:

Một túi xách tay, một ví của thiếu phụ hay cặp sách, phần lớn vật dụng này không được ngơi nghỉ dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được xem như một kiện hành lý. Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng. Một ô bịt hoặc một bố toong (trừ loại bao gồm gậy, hoặc cán ô bao gồm đầu nhọn bịt kim loại). Một máy vi tính xách tay, một camera loại nhỏ tuổi hoặc một ống nhòm. Một số lượng sách vừa yêu cầu và phép tắc đọc. Đồ ăn uống của trẻ em để dùng trên vật dụng bay. Nôi trẻ em. Xe đẩy tay vội lại được. Một song nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

Các bài viết nhiều tín đồ đọc:

Thỏa mái online lúc đi máy bay của Vietnam Airline

Ồ ạt vé máy bay đi phú quốc giá bèo của vietjet

giật mình vé 599k tp sài thành đi Hải Phòng

phạt sốt cùng với vé lắp thêm bay giá thấp đi Nha Trang vào thời điểm tháng 6

Các trang bị dụng bị cấm với lên máy bay Vietnam Airlines:

Những vật dụng dụng thiết lập của hành khách rất có thể được coi như tranh bị hoặc đầy đủ vật dụng gian nguy bao gồm:

- tất cả các nhiều loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và những loại dao khác.- Gươm, kiếm các loại.- Dùi cui, gậy tày hoặc rất nhiều vật tương tự.- bất kỳ một chính sách hoặc đồ dùng dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hại nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục tiêu sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm... Những vật dụng nói trên chỉ được phép di chuyển dưới dạng tư trang hành lý ký gửi.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Đà Nẵng Buôn Mê Thuột Giá Rẻ, Vé Máy Bay Đà Nẵng Buôn Ma Thuột

Súng cùng đạn của các hành khách bao gồm giấy phép sử dụng phải được đi lại theo hành lý ký gửi, của cả những quan liêu chức hoặc nhân viên cấp dưới nhà nước được giao hồ hết nhiệm vụ quan trọng đặc biệt như dẫn giải tội phạm, bảo đảm lãnh tụ... Những người này phải xuất trình súng và đạn trước khi lên máy bay để bảo vệ qui định về bình an trong vận tải hàng không.