Hãng hàng không ek

  -  

Hãng sản phẩm không Emirates (EK) của nước nào cùng có giỏi không?

Emirates Airlines (EK) là 1 trong trong số những hãng cất cánh quốc tế chuyển động mạnh tại Việt Nam một trong những năm ngay sát đây. Emirates Airlines là hãng bay bay của Tiểu vương quốc Ả Rập thống tuyệt nhất (UAE). Đây là một trong công ty nhỏ của Emirates Group, đồng thời những cổ phần của nó đang hoàn toàn thuộc về Tổng công ty đầu tư Dubai thuộc bao gồm phủ. Emirates Airlines là thương hiệu hàng thon nhất khoanh vùng Trung Đông, hãng bay vận động rất to gan với gần 3.400 chuyến cất cánh mỗi tuần. Trụ sở chính của hãng sản xuất được để ở sân bay thế giới Dubai. Mạng lưới bay đến rộng 142 tp và 78 tổ quốc trên Châu Âu. Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Ấn Độ và quanh vùng Châu Á tỉnh thái bình Dương.

Bạn đang xem: Hãng hàng không ek

*

Đội bay

Đội bay Emirates Airlines tất cả niên nhiệm trung bình là 5,4 năm. Tất cả bao hàm hơn 140 chiếc. Đó là một trong những bộ sưu tập ấn tượng với không thiếu những cái tên sáng giá chỉ như: Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A340-500, Airbus A350-900, Airbus A380-800, Boeing 777-200, Boeing 777-200ER, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER. Đội vận chuyển hàng hóa gồm tất cả Boeing 747-400 ERF, Boeing 747-400F, Boeing 747-8F, Boeing 777F.

Mạng lưới bay

Tại Việt Nam, hãng sản xuất hàng không Emirates Airlines đã khai quật các hạng vé sản phẩm công nghệ bay giá tốt từ 2 tp lớn (Hà Nội với Tp. Hồ nước Chí Minh) đi các nước như Mỹ, Úc, Ý, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, HongKong và những thành phố phượt trứ danh như Dubai, London, Melbourne, Sydney, Muscat, Doha, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, Male, Manchester, Cape Town, New York, Male, Manchester, Cape Town, Auckland, Barcelona, Damman, Perth, Kuwait, Jeddha, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Glasgow, Mat-xcơ-va, Vienna, Dussledorf, cùng Hamburg…

Khi bay từ Việt Nam, nếu quý khách bay hành trình transit điểm thừa cảnh đang tại Dubai.

Xem thêm: Giờ Lễ Nhà Thờ Hàng Xanh - Giáo Xứ Hàng Xanh: Sáng Kiến Tình Yêu Ngày 02

Chất lượng dịch vụ thương mại của hãng

Emirates Airlines là 1 trong hãng bay đạt tiêu chuẩn chỉnh 5 sao và luôn nằm trong danh sách những hãng bay tốt nhất thế giới trong tương đối nhiều năm liền.

Nhiều quý khách đã sử dụng thương mại & dịch vụ của hãng phần đông đưa ra hồ hết lời đánh giá tốt đẹp đến hãng cất cánh này.

Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Anh Quốc Tự Túc, Cẩm Nang Du Lịch Anh Quốc

*

*

Tại vhttdlvinhphuc.vn, khi khách thiết lập vé máy bay đi nước ngoài sẽ được hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại trường bay Tân sơn Nhất để triển khai thủ tục chuyến bay và quý khách hàng sẽ được chỉ dẫn cần làm gì trong chuyến bay để ko phải gặp những sự cố quanh đó ý muốn. Cơ chế giá quan trọng đặc biệt của Emirates trên vhttdlvinhphuc.vn sẽ giúp bạn oder được vé với giá bèo nhất.