HẦM THỦ THIÊM MẤY GIỜ MỞ CỬA

  -  

Hầm Thủ Thiêm là hầm vượt sông Sài Gòn duy nhất tại Việt Nam, một hạng mục quan tiền trọng vào dự án Đại lộ Đông Tây, giúp giảm tải lưu thông mang đến ước Sài Gòn cũng nhỏng nâng tầm cực hiếm mang lại thành phố.

Bạn đang xem: Hầm thủ thiêm mấy giờ mở cửa


*
*
*

lúc lưu trải qua hầm cần tuân thủ đúng các quy định để đảm bảo an toàn

Xe mxe hơi và gắn máy chỉ được giữ thông qua hầm từ 6h đến 21h. Chỉ duy nhất xe cộ xe hơi nhỏ và xe cộ khách được lưu thông 24/24.Vận tốc của các loại xe cộ ô tô là từ 30km/h đến 60km/h và sấp xỉ cách tối thiểu giữa các xe trên cùng làn đường cần duy trì để đảm bảo an toàn là 30m.Vận tốc tối nhiều của xe máy là 40km/h, đồng thời nghiêm cấm dừng/đậu xe, bật đèn chiếu xa, bật đèn ưu tiên,….Trong những trường hợp tuyệt vời, như sửa chữa, diễu hành, lễ kỷ niệm cần di chuyển qua đường hầm,…Sở GTVT Hồ Chí Minch sẽ quy định tạm thời các khung giờ cần hạn chế hoặc giờ cấm xe tải qua hầm Thủ Thiêm.Cấm các đối tượng dưới đây giữ trải qua hầm: người đi bộ, xe thô sơ, xe pháo tải khôn cùng trường khôn cùng trọng, xe cộ vận tải súc vật sống ko đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, xe cộ vận chuyển các chất xâm hại,….Ngoại trừ người đi bộ, xe cộ lạc hậu, xe tự chế là tuyệt đối cấm, các pmùi hương tiện khác muốn lưu trải qua hầm cần có giấy phép lưu giữ thông của phòng ban có thẩm quyền.

Tại sao phải quy định giờ cấm xe tải qua hầm Thủ Thiêm?

Đường qua hầm Thủ Thiêm kết nối với những tuyến đường qua các quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 7, Quận 4,… Đồng thời là điểm nút giúp rút ngắn thời gian từ trung chổ chính giữa thành phố về các tỉnh miền Tây và miền Đông. Do đó lượng pmùi hương tiện vận chuyển qua đường hầm khá lớn.

Hơn nữa, số lượng dân số tại thành phố Hồ Chí Minch liên tục tăng lên, lượng xe máy khá lớn khiến giao thông tại trên đây thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt cứng vào những giờ cao điểm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 5 Ngày 4 Đêm : Chơi Gì Vui, Hết Bao Tiền?

Chính vì vậy, việc quy định giờ cấm xe tải qua hầm Thủ Thiêm chủ yếu là giúp giảm tải cho tuyến đường này, giải pđợi tình trạng tắt nghẽn đường vào giờ tung tầm.

Ngoài ra, việc hạn chế xe tải qua hầm còn giúp kéo dài tuổi thọ công trình. Bởi các xe cộ tải thường có trọng tải lớn, di chuyển nhiều sẽ phần nào hình họa hưởng đến chất lượng công trình, làm gia tăng chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Đã Có Visa Nhật Đi Được Những Nước Nào ? Có Visa Nhật Bản Đi Được Những Nước Nào

vì thế là bạn đã sở hữu lời giải đến thắc mắc hầm Thủ Thiêm mấy tiếng đóng góp cửa rồi đề xuất không nào. Hy vọng chúng ta nhận thấy công bố có lợi và giới thiệu cho chính mình lịch trình xuôn bổ.