Hà giang tháng 3

  -  

Là một tỉnh ở trong miền núi phía Bắc, Hà Giang còn được nghe biết là vùng địa đầu Tổ quốc. Với vạn vật thiên nhiên núi non hùng vĩ, yêu cầu thơ, đây là điểm mang lại không thể bỏ lỡ của team mê xê dịch. Để chuyến đi thêm trọn vẹn, thuộc vhttdlvinhphuc.vn theo dõi kinh nghiệm tay nghề du kế hoạch Hà Giang tháng 3 của bạn Thư Caro cùng cô bạn thân nhé nhé!


1. Tởm nghiệm du ngoạn Hà Giang tháng 3 3N2Đ

Chẳng cần phải có người yêu mới rất có thể phượt Hà Giang. Bé gái chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự mình có tác dụng một chuyến. Vừa rồi, bản thân và đứa bạn Hoàng Quỳnh đã bao gồm trải nghiệm phượt Hà Giang mon 3 ngày rất thú vị.

Bạn đang xem: Hà giang tháng 3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Thư Caro

Mùa hoa tam giác mạch, các bạn nên với đủ áo ấm vì lên Đồng Văn hết sức lạnh.

Xem thêm: 别人的天长地久 / Thiên Trường Địa Cửu Của Người Khác, Thiên Trường Địa Cửu Của Người Khác

Đi đường có áo khoác, khăn với kính tới điểm chụp ảnh chỉ đề nghị bỏ áo là có ảnh đẹp.

Xem thêm: Du Lịch Đà Nẵng Tháng 10 Có Gì Vui Và Hấp Dẫn? Tour Du Lịch Đà Nẵng Tháng 10

Đặc biệt, các bạn nữ mang áo xống mang thứ tẩy trang các thứ nhằm da không xẩy ra lên mụn nhé. Đường đi siêu bụi, đi được một điểm là mặt đen xì rồi. Nên nhớ với theo khẩu trang bịt được cả trán mang lại đỡ bẩn nhé.

Tổng thiệt hại: 1.650.000 VND

Trên phía trên là chi tiết kinh nghiệm du định kỳ Hà Giang mon 3 của công ty Thư Caro. Cảm ơn chúng ta Thư Caro vì review siêu tất cả tâm cùng xin chúc các bạn thật các sức khỏe. Hội bà bầu ơi, Hà Giang mùa này sẽ đẹp lắm. Cùng vhttdlvinhphuc.vn dắt nhau phượt tới vùng địa đầu giang sơn “trốn dịch” một chuyến thôi!