Gửi hành lý khi đi máy bay

  -  

1. Hành lý được chào đón tại quầy check-in. Sau khoản thời gian kiểm tra trọng lượng, đóng góp gói, du khách được nhân viên cấp dưới hỏi năm câu hỏi kiểm tra an ninh: hành lý có buộc phải của anh (chị) không? Anh (chị) tất cả tự tay đóng gói tư trang không? hành lý có buộc phải đồ dễ dàng vỡ giỏi không?..

Bạn đang xem: Gửi hành lý khi đi máy bay


 

*

 

2. Tiếp đó, tư trang hành lý được gắn nhãn bao gồm mã số, chuyển qua băng chuyền vào trong. Tại đây, nhân viên hải quan tiền (với những chuyến cất cánh quốc tế) với nhân viên an toàn sẽ chất vấn hành lý. Nếu hành lý không vi phạm luật hàng không, quy trình ký gởi coi như trả tất.

 

*

 

3. Tại sân bay đến, trong khi hành khách hàng xuống sản phẩm công nghệ bay, tư trang chứa trong các container nhỏ tuổi sẽ được đưa khỏi vùng hàng sản phẩm công nghệ bay. Các container được xe chuyên được dùng đưa tới băng chuyền.

 

*

 

4. Trên đây, nhân viên cấp dưới sân bay vận chuyển tư trang ra ngoài container, gửi lên băng chuyền.

 

*

 

5. Chuyển khô nóng lý:

5.1 hàng hóa của các chuyến bay trong nước được gửi thẳng từ băng chuyền này vào phòng đợi.

Xem thêm: Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Đà Nẵng (Dad) 2021 Chỉ Từ 49, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tp

 

*

 

5.2 vào khi tư trang từ những chuyến bay thế giới phải được chuyển sang hầm soát sổ an ninh, hải quan trước khi đưa lên chống đợi.

 

*

 

6. Vấn đề lấy thiết bị từ băng chuyền trong phòng chờ không khác nhau giữa các chuyến bay nội địa và quốc tế.

 

*

 

7. Lấy hành lý

7.1 sau khoản thời gian lấy hành lý, hành khách trong nước sẽ được nhân viên sân bay so sánh mã số nghỉ ngơi nhãn dán trên tư trang hành lý với thẻ khách hàng để bảo đảm an toàn lấy đúng hành lý.

 

*

 

7.2 Với các chuyến bay quốc tế, tư trang không buộc phải khai thương chính được phép đi qua cửa xanh. Tại cửa này, nhân viên hải quan lại không chất vấn liệu quý khách có mang đúng tư trang hay không.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Chưng Ngon

 

*

 

8. Với tư trang hành lý phải kê khai, quý khách làm giấy tờ thủ tục và gửi qua lắp thêm soi tại cửa đỏ. Đây là bước sau cuối của thừa trình quản lý hành lý ký gửi tại trường bay và không thuộc sự quản lý của ngành mặt hàng không. Trường thích hợp thất lạc tư trang mới phía trên tại sân bay Tân tô Nhất được biết đã xảy ra sau khi hành lý đã được chuyển qua vật dụng soi.