Gopro Hero 4 Giá Bao Nhiêu

  -  

GoPro nhân vật 4 Black bao gồm hãng xuất nhan sắc đoạt phần thưởng Emmy cùng với bộ xử lý cao gấp đôi mang lại nhân tài Super Slow Motion 240 size hình/ giây FPS. Độ phân giải video tuyệt vời lên mang lại 4K30 cùng 2.7K60 kết phù hợp với 1080p120 cùng 720p240 mang đến những cảnh quay tốt đẹp, khoảng khắc tuyệt hảo của các bạn và quả đât của bạn. Tác dụng Protune áp dụng cả trên video clip và hình ảnh giúp bạn dùng thiết lập màu sắc, số lượng giới hạn ISO, phơi sang và không dừng lại ở đó nữa một cách thoải mái và dễ chịu nhất. Công dụng chống nước của vỏ chống thấm nước GoPro hero 4 Black lên tới mức 40mét, độ phân giải hình ảnh 12 megapixel, 30 khung hình /giấy, cải thiện âm thanh, GoPro anh hùng 4 đen là phương án xứng xứng đáng nhất cho yêu cầu cao nhất của người sử dụng.

Bạn đang xem: Gopro hero 4 giá bao nhiêu

Giá bán lẻ niêm yết: 12.557.000

Liên hệ hotline để sở hữu giá update nhất.

*

Gấp đôi hiệu suất

*

Cùng với bộ xử lý khỏe mạnh gấp 2 lần, ti lệ khung hình gấp 2 lần, GoPro nhân vật 4 đen là lắp thêm quay có quality tốt độc nhất từ trước mang đến giờ của GoPro, GoPro anh hùng 4 Black mang về những hình ảnh sắc nét hơn, giàu màu sắc hơn và nhiều chi tiết hơn. Sát bên những đổi mới về công nghệ xử lý táo tợn mẽ, nâng cấp âm thanh, hiệu năng, liên kết wireless và chưa dừng lại ở đó nữa. GoPro nhân vật 4 đen – lắp thêm quay rất tốt từ trước mang lại nay.

*

Độ phân giải đoạn phim lên đến 4K30, 2.7K60, 1080p120, 720p240 – hero 4 black là cái máy quay đầu tiên có độ sắc nét siêu nét, đoạn clip khung hình cao. Toàn bộ những công nghệ tiên tiến trường đoản cú những chiếc máy quay mắc tiền, nặng nề hà nay gói gọn trong một kích thước nhỏ dại gọn. Cảnh cù rõ nét, hiệu ứng nước rã mượt mà, ghi hình hóa học lượng. GoPro hero 4 Black có tất cả.

*

Chế độ chụp ảnh lien tiếp Burst photos cùng với 30 size hình/giây, GoPro nhân vật 4 Black giúp cho bạn lưu giữ những khoảnh khắc cơ mà bạn không muốn bị bỏ lỡ. Chính sách chụp từng tấm hình hoặc cơ chế Time Lapse tự động hóa chụp theo khung thời hạn từ 0.5 mang đến 60s. Bạn dễ dàng khắc ghi những phút giây đẹp vào thể thao, du lịch mạo hiểm...

*

Chế độ chụp tối mới.

Chụp cả khung trời đêm theo một cách trọn vẹn mới. Chế độ Night Photo new và Night Lapse giúp bạn dùng thiết lập chế độ phơi sang lên tới mức 30 giây. Bậy giờ chúng ta cũng có thể chụp được cả dãy ngân hà hoặc buổi cắm trại picnic ban đêm, Night Photo cùng Night Lapse có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh trong môi trường xung quanh ánh sáng sủa yếu rất đẹp hơn bao giờ hết.

*

Điều khiển, nhìn và share với technology Wifi và bluetooth tích thích hợp sẵn.

GoPro nhân vật 4 đen với Wifi và công nghệ bluetooth không dây tích thích hợp trong máy được cho phép người dùng kết nối máy con quay GoPro hero 4 đen với ứng dụng GoPro App, tinh chỉnh Smart Remote và chưa dừng lại ở đó nữa. GoPro app giúp hiển thị hình ảnh trực tiếp từ sản phẩm công nghệ quay GoPro hero 4 Black, sử dụng không thiếu thốn cái bản lĩnh và tùy chỉnh, thuận tiện chụp cùng xem lại trên thứ di dộng smartphone hoặc máy tính bảng tablet, share trên Facebook, email, tin nhắn. Điều khiển thông mình Smart Remote mang lại GoPro nhân vật 4 Black được cho phép bạn điều khiển tất cả các mẫu GoPro từ khoảng cách 180mét.

*

HiLight Tag. Lưu dấu khoảng tầm khắc xuất xắc vời.

Chức năng Hilight Tag có thể chấp nhận được bạn tự lưu giữ những khoảng tầm khắc bạn thích nhất khi sẽ quay phim, vấn đề này rất thuận lợi khi chúng ta xem lại, sửa đổi làm phim trong tương lai trên GoPro ứng dụng hay GoPro Studio.

Xem thêm: Tour Hành Hương Ấn Độ Bay Thẳng, Tour Ấn Độ: Hành Hương Nơi Đất Phật

*

GoPro hero 4 đen giới thiệu tác dụng SuperView, một chế độ tuyệt hảo để đánh dấu những khoảng khắc cùng với ống kính góc rộng.

Chế độ Time Lapse đoạn clip dễ dàng thực hiện hơn.

*

Bạn thích thú cái đoạn clip Time Lapse từng xem trên GoPro Channel? Bậy giờ bạn cũng có thể dễ dàng tự có tác dụng một video cho riêng bình cơ mà không đề xuất ngồi hàng tiếng đồng hồ để chỉnh sửa hậu kỳ. Với cơ chế Time Lapse đoạn clip , tất cả đơn giản và dễ dàng là từ động, một cách cực tốt để chụp bình minh, phượt phượt xe máy hoặc buổi nghỉ ngơi gia đình.

Chế độ tự động hóa Low Light

*

Hãy nhằm GoPro nhân vật 4 Black suy xét giúp bạn. Chế độ tự động Low Light công ty động tùy chỉnh thiết lập khung hình dựa trên môi trường thiên nhiên ánh sáng sủa thực tế, chất nhận được bạn chuyển từ môi trường thiên nhiên sáng về tối mà không nên chỉnh trên camera.

Chế độ QuickCapture luôn tiện lợi.

*

Bây giờ bạn đã có thể chụp lại hầu như khoảnh tương khắc với chế độ QuickCapture. Bạn dễ dàng khởi hễ GoPro chưa đến một nút bấm, máy đang khởi cồn và auto quay với độc nhất vô nhị một lần ấn nút. Ấn 1 lần nhằm quay phim, giữ lại nút 2 giấy nhằm đổi sang chế độ Time Lapse. Giờ bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ một phút giây nào nữa rồi!

Trình diễn chính sách âm thanh siêng nghiệp.

*

Đi kèm với khối hệ thống âm thanh mạnh dạn mẽ, GoPro nhân vật 4 đen thu giờ trong hơn, chân thực hơn.

Chế độ Protune trên cả photo và video

*

Protune cho phép người sử dụng thiết lập cấu hình màu sắc, số lượng giới hạn ISO, thăng bằng trắng, phơi sáng cùng độ sắt nét.

Cải thiện năng lực điều khiển bên trên Camera.

Xem thêm: Mùa Xuân Có Quả Gì Đặc Trưng : Vừa Ngon Vừa Tốt Cho Sức Khỏe

*

GoPro hero 4 Black đưa về nút thiết lập mới cho phép bạn truy cập nhanh Menu cấu hình thiết lập trên máy.

*

GoPro phầm mềm và GoPro Studio 2.0 được cung ứng miễn mức giá trên website của hang có thể chấp nhận được người cần sử dụng tùy chỉnh, nhìn chụp và share hình ảnh và video cho mình bè

chuyên mua bán máy cù gopro hero 7 6 5 black thiết yếu hãng giá rẻ, đại lý phân phối ủy quyền GoPro trên Việt Nam