GỐC CÂY CÔ ĐƠN ĐÀ LẠT

  -  

Cây cô đơn dần đang trở phải quen thuộc đối với các tín vật thích mày mò Việt Nam. Hình ảnh gốc cây đứng một mình một cõi giữa phong cảnh mênh mông đã trở thành điểm dìm độc đáo. Khiến cho nét đặc thù trong từng khung hình ảo diệu của giới trẻ. Theo chân Halo điểm qua 8 tọa độ cây đơn độc sống ảo mà dân mê xê dịch nhất định phải mày mò nhé!


1. Cây cô đơn sống ảo phim đôi mắt Biếc – làng Hà Cảng Huế

Làng Hà Cảng bình yên trưng bày tại buôn bản Quảng Phú, thị xã Quảng Điền, tỉnh vượt Thiên Huế. Đây là nơi xuất hiện trong bộ phim truyền hình chuyển thể đình đám “Mắt Biếc” của đạo diễn Victo Vũ. Cũng thiết yếu tại đây, ngôi buôn bản Đo Đo phiên bản điện ảnh bước ra từ trong truyện.

Bạn đang xem: Gốc cây cô đơn đà lạtXem thêm: A Complete Guide To Phong Nha - Kẻ Bàng, Exploring Phong Nha

Và từ đó, thành lập và hoạt động của một “ngôi sao điện hình ảnh mới” trong làng sống ảo: cây đôi mắt Biếc.

Bước ra tự trailer phim, tại gốc cây này Ngạn đang đánh bọn cho Hà Lan nghe. Một hình hình ảnh đầy chất thơ mà khiến bất kì bạn nữ nào vẫn muốn được là cô Hà Lan ấy. Đến khi bộ phim truyện công chiếu thì thôn Hà Cảng phê chuẩn trở thành vị trí gây bão đến giới trẻ.

Xem thêm: Lưu Gấp Bí Kíp Di Chuyển Từ Việt Nam Tới Sân Bay Singapore Terminal 3

Nơi đây trở nên chốn check-in đầy tiềm ẩn cho du khách đến Huế. Cây cô đơn này thực tế là cây vông đồng. Để đến được đây, bạn cần di chuyển tới xã Hà Cảng Huế rồi tìm tới xóm Chùa. Các bạn hỏi dân địa phương cội cây phim “Mắt Biếc” là vẫn được hướng dẫn vô thuộc nhiệt tình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
sưu tầm

“Lịm tim” cùng với hành trình du ngoạn An Giang mùa nước nổi đẹp mắt nao lòng

Đối cùng với những bạn yêu thích vạn vật thiên nhiên hoang sơ thì vẻ đẹp của những gốc cây cô đơn đó là hình ảnh hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn “ĐỘC – ĐẸP – LẠ” mà lại vẫn khôn xiết hòa hợp với bức tranh vạn vật thiên nhiên của nơi mà nó tọa lạc. Trên phía trên là toàn thể thông tin về 8 cây đơn độc sống ảo lừng danh nhất Việt Nam. Các bạn đã kịp kiểm tra in cùng với cây thông như thế nào chưa? Nếu chưa thì tranh thủ lên lịch để đi sau khi hết dịch nhé! Đừng quên chia sẻ chuyến đi của người tiêu dùng với Halo nhé!