GIỚI THIỆU VỀ PHONG NHA KẺ BÀNG

  -  

Nội dung

Giới thiệu về vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng Quảng BìnhCác địa điểm tham qua hấp dẫn ở vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ BàngGiá vé tham quan Phong Nha Kẻ Bàng năm 2021
Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng là thắng cảnh thiên nhiên nguyên sơ, bức tranh thuỷ mặc làm say lòng người mà du khách nào cũng muốn khám phá. Hành trình khám phá Phong Nha Kẻ Bàng đang dần trở nên phổ biến trên bản đồ du lịch Châu Á và thế giới. Nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái bởi những kiến tạo thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa đặc sắc. Tạo cho du khách những chuyến du lịch mạo hiểm, thám hiểm chất lượng và đẳng cấp Quốc Tế. Phong Nha Kẻ Bàng còn là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Hãy cùng Du lịch Nụ Cười Mê Kông khám phá địa điểm cực đẹp này nhé.

Bạn đang xem: Giới thiệu về phong nha kẻ bàng


Giới thiệu về vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được ví như trái tim của du lịch Quảng Bình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Huế 2 Ngày 1 Đêm, Tour Du Lịch Huế 2 Ngày 1 Đêm

Đây là vùng khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm trung bình 20-24 độ C. Được đánh giá là một trong hai vùng đá vôi rộng lớn nhất thế giới với diện tích trên 200.000ha. Trong đó, diện tích vùng lõi là 85.754 ha và một vùng đệm rộng 195.400 ha. Nơi đây là những kiến tạo đá vôi hàng triệu năm tuổi với hơn 300 hang động và hệ thống sông ngầm.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà Tự Túc Siêu Chi Tiết, Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà Hải Phòng Tự Túc 2023

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hãy đến Phong Nha để chinh phục những thám hiểm hấp dẫn ở Việt Nam

Ngoài Phong Nha bạn có thể tham quan tại các điểm đến nổi tiếng khách tại Quảng Bình như: biển Đá Nhảy, Đèo Ngang, Vũng Chùa Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Hoặc khám phá thành phố Đồng Hới với một số thắng cảnh, di tích như : Quảng Bình Quang, Cồn Cát Quang Phú, biển Nhật Lệ.. Trên đây là những chia sẻ nhỏ về du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, hy vọng sẽ có ích cho chuyến đi của bạn nhé.

*Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C6%B0%E1%BB%9Dn_qu%E1%BB%91c_gia_Phong_Nha_%E2%80%93_K%E1%BA%BB_B%C3%A0ng