Giờ Tốt Ngày Mùng 6 Tết

  -  

--- Bài mới hơn ---

Theo quan tiền niệm của người phương Đông nói thông thường cùng người Việt thích hợp, xem ngày giờ xuất hành cùng hướng xuất hành là việc rất quan tiền trọng, luôn được quyên tâm vào dịp đầu năm mới để cầu muốn những điều tốt đẹp, may mắn. Chính bởi vì vậy, trong năm 2021 này, nhiều gia đình đã đi coi bói trước và chọn ngày mùng 6 tết 2021 để xuất hành khai xuân bởi ngày này có nhiều giờ đẹp hợp tuổi với vận mệnh của gia chủ.

Bạn đang xem: Giờ tốt ngày mùng 6 tết

*

Sau khi chọn được giờ xuất hành, những gia chủ sẽ chọn hướng xuất hành. Theo đó, để gặp Hỷ Thần: may mắn, gồm nhiều niềm vui, thuận lợi thì nên xuất hành hướng Đông Bắc, còn xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) với từ 23h-01h (Tý): Giờ này cầu tài sẽ không có lợi hoặc giỏi bị trái ý nhưng chỉ cần cúng tế thì mọi việc an bình.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu): Mọi công việc đều thuận lợi, nhưng tốt nhất cầu tài đề nghị đi theo hướng Tây Nam thì bên cửa sẽ được yên lành, xuất hành cũng cẩn trọng.

Từ 15h-17h (Thân) cùng từ 03h-05h (Dần): Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn tuyệt mang tiếng tầm thường, tốt nhất bắt buộc làm việc chậm nhưng chắc chắn.

*

Từ 17h-19h (Dậu) cùng từ 05h-07h (Mão): Cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Người đi có việc sẽ gặp may mắn, chăn nuôi thì thuận lợi.

Xem thêm: Nét Đặc Trưng Văn Hóa Ẩm Thực Miền Nam ( BắC, Đặc Trưng Văn Hóa Ẩm Thực Miền Nam

Từ 19h-21h (Tuất) với từ 07h-09h (Thìn): Hay tnhãi ranh luận, ôm đồm cọ bởi vậy phải đề phòng. Những người tính xuất hành thì cần phải tính toán thù lại. Những công việc như hội họp, tnhóc con luận, việc quan… đề nghị tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi thì hãy nhẹ nhàng, tránh ấu đả.

Từ 21h-23h (Hợi) cùng từ 09h-11h (Tị): Đây là giờ rất tốt lành, đi thường gặp được may mắn. Người sắm sửa kinh doanh luôn có lời, mọi việc vào công ty rất hòa hợp, người có bệnh cầu sẽ nhanh khỏi.

Những việc cần có tác dụng và đề nghị tránh trong ngày mùng 6 tết 2021

*

Hơn nữa, mỗi ngày đều tất cả nhiều sao tốt với sao xấu. Sao tốt gọi là Cát tinch, sao xấu gọi là Hung tinch. Mùng 6 tết gồm sao tốt như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân, tốt mang lại mọi việc. Đồng thời ngày này cũng bao gồm những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp gần cạnh, Trùng tang, Thiên cương. Bên cạnh đó, cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không chống, Xích khẩu… những sao này khắc với những việc như là lễ cưới hỏi. Những sao như Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá… xấu mang đến khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa bên cửa nói chung cần tránh.

Xem thêm:

Chính bởi vậy, trong thời gian ngày 6 tết 2021 này, lúc xuất hành, tuyệt tính làm cho việc đại sự, mọi người cần kiểm tra kỹ ngày giờ, đồng thời coi kĩ những sao như thế nào xấu để tách. Như vậy, mọi việc sẽ suôn sẻ với thuận lợi hơn trong năm mới này.

--- Bài cũ hơn ---

quý khách sẽ xem bài viết Giờ Đẹp Ngày Mùng 6 Tết 2021 Xuất Hành Knhị Xuân Để Đón Tài Lộc Vào Nhà bên trên website vhttdlvinhphuc.vn. Hy vọng phần đông thông báo nhưng mà chúng tôi đã share là bổ ích với bạn. Nếu văn bản tuyệt, chân thành và ý nghĩa các bạn hãy chia sẻ cùng với bạn bè của bản thân mình cùng luôn luôn quan sát và theo dõi, ủng hộ Shop chúng tôi nhằm cập nhật các thông tin mới nhất. Chúc chúng ta một ngày tốt lành!