Giờ mở cửa đầm sen khô

  -  

Đầm Sen Park là điểm đến lý tưởng giành cho bạn cùng gia đình vào những ngày cuối tuần. Nơi đây thú vị đông đảo du khách đến vui chơi, trải nghiệm những hoạt động giải trí nhằm thư giãn, lấy lại năng lượng sau những ngày có tác dụng việc vất vả.

Bạn đang xem: Giờ mở cửa đầm sen khô


1. Đôi đường nét về công viên Đầm Sen Park

Đầm Sen Park là tổ hợp các dự án công trình được xây dựng với thiết kế đa dạng bao gồm: Với các tiểu cảnh từ phong cách Á sang trọng Âu, từ hoài cổ tới hiện đại, những trò chơi đa dạng cho mọi đối tượng. Cùng với đó là khu vực vườn xanh đuối, sở thụ, nhà hàng, Sảnh khấu… thỏa mãn nhu cầu vui chơi và giải trí của khác nước ngoài.

Địa chỉ: Số 3, Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TPhường.HCMĐiện thoại: 028 3963 2483 – 028 3963 4963

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

6. Du lịch khu vui chơi công viên văn hóa Đầm Sen ăn gì? ở đâu?

Ở Đầm Sen park cho phép mang đồ ăn vào. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh bình thường thì bạn chỉ bắt buộc mang theo những thức ăn thô như đồ nấu ăn, hoa trái, bánh ngọt, nước. Còn nếu muốn ăn uống thoải mái, bạn gồm thể chọn lựa giữa những quán ăn phía bên trong khu vui chơi.

Xem thêm: Tổng Hợp Thời Tiết Khí Hậu 4 Mùa Mưa Ở Thái Lan Đầy Đủ Qua 12 Tháng

Nhà sản phẩm Thủy Tạ: Đây là nhà hàng quán ăn chăm phục vụ các món Hoa – Việt. Đồ ăn ở đây được đánh giá chỉ là ngon, đa dạng với được chế biết bởi những đầu bếp gồm kinh nghiệm.Quán 79: Được thiết kế theo phong thái thiên nhiên, vây quanh là cây cỏ, cành hoa có đến mang lại bạn không gian thưởng thức bữa trưa thoáng mát, đậm phong vị miền tây.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Chợ Nổi Cái Răng, Chợ Nổi Cái Răng

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu đồ mang lại em bé thì có thể đến tiệm Dế Mèn, vượt chuyên phục vụ combo và đồ ăn giành riêng cho bé!

7. Một số lưu ý Lúc đi khu vui chơi công viên Đầm Sen

Bạn ko được có thụ nuôi, những chất khiến cháy nổ, chất kích thích, mặt hàng thuốc cấm vào khu dã ngoại công viên.Có ý thức bảo vệ tài sản của công viênĐỗ xe đúng nơi quy địnhTự quản lý tài sản khi đến tđắm đuối quan

Trên đây là ghê nghiệm Đầm Sen park cập nhật mới nhất nhưng mà bạn không lên bỏ qua. Toắt con thủ những ngày cuối tuần hãy trải nghiệm ngay thôi làm sao. Chắc chắn các trò chơi ở đây sẽ với lại mang lại bạn kỉ niệm khó quên.