Mùng 6 Tết 2023 Là Ngày Mấy Dương Lịch? Giờ Đẹp Mùng 6 Tết

  -  

Mùng 6 tết 2023 có xuất sắc không? Mùng 6 đầu năm 2023 là ngày mấy dương lịch? Mùng 6 tết khai trương mở bán có xuất sắc không? nhân dịp đón năm mới 2023 Quý Mão, vhttdlvinhphuc.vn xin share đến các bạn đọc một trong những thông tin xem ngày mùng 6 tết năm 2023 giỏi hay xấu, có cân xứng để xuất hành đầu năm mới không nhé.

Bạn đang xem: Mùng 6 tết 2023 là ngày mấy dương lịch? giờ đẹp mùng 6 tết

Nhiều người dân có thói quen thuộc xem ngày xuất sắc xấu nhằm xuất hành đầu năm mới sao cho thuận tiện và gặp mặt nhiều may mắn. Vậy mùng 6 đầu năm mới năm 2023 là ngày giỏi hay xấu, mùng 6 Tết lên đường có xuất sắc không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau phía trên của vhttdlvinhphuc.vn giúp xem mùng 6 đầu năm 2023 là ngày mấy dương lịch, ngày giỏi hay ngày xấu nhé.


1. Ngày mùng 6 tết 2023 xuất sắc hay xấu?

Theo đánh giá tổng quan, ngày mùng 6 đầu năm 2023 là một ngày khá tốt để xuất hành. Để căn nguyên thuận lợi, suôn sẻ các bạn có thể xem các khung giờ giỏi xuất hành ngày mùng 6 tết Quý Mão nhằm khởi hành dễ ợt nhất.

Giờ xuất hành giỏi trong ngày mùng 6 tết năm 2023 là:

1h – 3h: xuất xứ giờ này mọi câu hỏi đều tốt, nếu cầu tài thì đi hướng Tây, Nam. Tác phẩm được yên lành, bạn xuất hành mọi bình an.

3h – 5h: Vào mốc giờ này, bạn xuất hành được bình yên, mọi việc thuận lợi, tất cả tin vui có về. Nếu mong tài đi hướng Nam, sẽ gặp nhiều may mắn.

9h – 11h: khởi hành vào ngày nay thường chạm mặt may mắn và xuất sắc lành. Buôn may chào bán đắt, thiếu phụ có tin vui, người đi xa sắp về nhà, phần nhiều thứ các hòa hợp. Người bệnh cầu tại vẫn khỏi, mọi tín đồ trong gia đình đều khỏe khoắn mạnh.


13h – 15h: phát xuất giờ này thắng lợi ôn hòa, người đi được bình an, mọi việc đều tốt. Nếu ước tài thì đi phía Tây, Nam.

Xem thêm: Cập Nhật Bộ Ảnh Cặp Đôi Yêu Nhau Lãng Mạn, Ngọt Lịm Tim, 340 Couple Ý Tưởng

15h – 17h: thú vui sắp tới, tín đồ xuất hành an lành, chăn nuôi thuận lợi. Fan đi hướng phía nam sẽ ước được tài, có tin vui sở hữu về.

21h – 23h: phát xuất giờ này cực kỳ tốt, gặp gỡ nhiều may mắn. Cả năm buôn bán có lời, mọi việc suôn sẻ, hòa hợp, gia đình khỏe mạnh.

2. Giờ đẹp nhất ngày mùng 6 đầu năm mới 2023

Khung tiếng hoàng đạo ngày mùng 6 đầu năm mới 2023

Bính Tý (23h-01h)Mậu dần dần (03h-05h)Kỷ Mão (05h-07h)Nhâm Ngọ (11h-13h)Quý mùi (13h-15h)Ất Dậu (17h-19h)

3. Hầu hết điều kị kỵ vào ngày mùng 6 Tết

Mặc dù không hẳn là ngày đầu tiên của năm mới, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý tránh làm một số việc tiếp sau đây vào ngày mùng 6 đầu năm nhé:


Kiêng đòi nợ, vay mượn: không những vào ngày mùng 6 tết mà gần như cả tháng Giêng, người việt thường rất kiêng kỵ bài toán đòi nợ hay vay nợ. Vị theo quan niệm của họ, vay tốt đòi nợ vào ngày này rất có thể khiến cả năm bị túng thiếu, là điềm báo không giỏi cho tiền tài, thậm chí là còn vướng vào rắc rối, thị phi...

Kiêng nhặt tiền rơi ngoại trừ đường: siêu nhiều mái ấm gia đình khi làm cho lễ hóa xoàn sẽ cúng cả tiền thiệt (mệnh giá chỉ nhỏ) chính vì thế khi thấy mọi tờ tiền này ở ở ngoài đường thì cực tốt là không nên nhặt.

Kiêng gắt gắt, biện hộ vã: Dù gặp những chuyện không như ý vào thời buổi này thì chúng ta cũng cần kiềm chế, tránh biện hộ vã, gắt gắt để có được một năm suôn sẻ, thuận hòa nhé...

Mời những bạn đọc thêm các thông tin hữu ích không giống trên phân mục Tết truyền thống - tài liệu của vhttdlvinhphuc.vn.

Xem thêm: 10 Địa Điểm Du Lịch Đáng Đi Tại Việt Nam Trong Dịp Tết Đi Đâu Chơi ?


Tham khảo thêm
Đánh giá bài bác viết
14 14.608
Chia sẻ bài bác viết
0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
Lễ, Tết cổ truyền
Giới thiệuChính sáchTheo dõi bọn chúng tôiChứng nhận
*

meta.vn. Phiên bản quyền © 2023 vhttdlvinhphuc.vn.