Giờ bay vietnam airline

  -  

Khách mặt hàng muốn doi gio cất cánh vietnam airlines, doi ngay bay vietnam airline hoặc đổi chuyến cất cánh Vietnam Airlines gồm thể coi qua bài bác viết này. Tại đây, cửa hàng chúng tôi muốn góp bạn cập nhật những thông tin hữu ích về việc thay đổi ngày cất cánh Vietnam Airlines để hỗ trợ tốt hơn trong mọi tình huống.

Bạn đang xem: Giờ bay vietnam airline

Điều kiện đổi ngày bay của Vietnam Airline, đổi giờ cất cánh Vietnam Airline sẽ tùy thuộc vào những hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trước đó. Cụ thể:

Hạng Thương Gia linh hoạt:

+ Đổi ngày - giờ bay: lúc bạn đặt tải vé máy cất cánh Vietnam Airlines hạng Thương Gia linh hoạt, quý khách sẽ được miễn các mức phí đổi ngày bay của vietnam airline. Đồng thời chi phí đổi giờ bay cho hành trình đó cũng ko cần phải bỏ ra trả.

+ Đổi hành trình dài bay: tuy nhiên, bạn phải đóng một khoản chi phí khác được gọi là phí vắt đổi hành trình theo quy định của hãng Vietnam Airlines. Mức mức giá sẽ nộp là 300.000 đồng/ người cộng thêm mức giá bán chênh lệch. Nếu thời điểm bạn đặt cài đặt vé máy bay trùng với dịp Tết Nguyên Đán thì mức phí tổn bạn nộp sẽ tăng lên gấp đôi, tức là 600.000 đồng/ người cộng với giá vé chênh lệch.

Đối với Hạng Thương Gia tiêu chuẩn:

+ Đổi ngày/ giờ bay: du khách cũng sẽ được miễn giá tiền cho việc cố gắng đổi ngày cùng đổi giờ cất cánh của Vietnam Airlines.

+ Đổi hành trình bay: Riêng phí cố đổi hành trình sẽ ko được miễn. Những khoản phí hành trình sẽ được áp dụng chung mức giá chỉ với Hạng Thương Gia linh hoạt:

Đổi hành trình bay vào những ngày thông thường, nộp phí từ 300.000 đồng/ khách/ chặng bay.Đổi hành trình dài bay vào giai đoạn Tết Nguyên Đán, nộp tổn phí từ từ 600.000 đồng/ khách/ chặng bay.

Hạng Thương Gia tiết kiệm:

+ Đổi ngày, giờ bay: Ở hạng ghế này, khi hành khách muốn đổi ngày bay của vietnam airline, quý khách sẽ phải nộp phí phụ thu với mức từ 300.000 đồng/ quý khách trở lên.

+ Đổi hành trình bay: Đồng thời, mỗi hành trình dài muốn đổi cũng sẽ phải chấp nhận mức mức giá 300.000 đồng/ người/ hành trình cộng với phí chênh lệch giá. Phí tổn này được gọi là phí đổi hành trình dài Vietnam Airline.

Hạng Phổ Thông linh hoạt:

+ Đổi ngày, giờ bay: Với loạt vé máy bay giá rẻ Hạng Phổ Thông linh hoạt, hành khách sẽ được miễn thu phí đối với việc thay đổi ngày cất cánh Vietnam Airlines cũng như giờ bay đã niêm định. Mặc dù nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán thì bạn sẽ không được miễn chi phí đối với thủ tục này. Và mức giá tiền hãng Vietnam Airlines sẽ thu đến thủ tục đổi ngày/ giờ cất cánh là từ 600.000 đồng/ hành khách.

Xem thêm: Menu Pizza Hut Aeon Mall Bình Dương Canary, Pizza Hut Aeon Bình Dương

+ cầm đổi hành trình dài bay: Phí thế đổi hành trình bay sẽ được áp dụng mức giá thành tương đương với Hạng Thương Gia linh hoạt: 300.000 đồng + mức giá chỉ chênh lệch/ người cho một ngày thường cùng 600.000 đồng + mức giá chỉ chênh lệch/ người mang lại dịp Tết Nguyên Đán.

Hạng Phổ Thông tiêu chuẩn cùng Hạng Phố Thông tiết kiệm:

+ Đổi ngày, giờ bay: Cả 2 loạt vé máy bay giá rẻ này đều tất cả tính phí, gồm phí nạm đổi ngày cất cánh Vietnam Airline với phí thay đổi giờ cất cánh Vietnam Airline. Tổng mức giá tiền sẽ thu là từ 300.000 đồng/ người trở lên.

+ Đổi hành trình: Phí rứa đổi hành trình dài Vietnam Airline đối với hạng ghế này sẽ tính từ 600.000 đồng/ người cộng với chênh lệch giá.

Hạng Tiết Kiệm Đặc Biệt:

Khi mua vé máy cất cánh Vietnam Airlines ở hạng ghế này, du khách được phép nuốm đổi ngày bay, giờ bay nhưng sẽ ko được vậy đổi hành trình bay.

+ giá tiền đổi ngày/ giờ bay: Bạn sẽ nộp là từ 300.000 đồng/ hành khách cộng với mức giá bán chênh lệch của vé máy cất cánh Vietnam Airlines tại thời điểm đổi.

+ Đổi hành trình: Ở Hạng Tiết Kiệm Đặc Biệt, thương hiệu hàng không Vietnam Airlines ko áp dụng việc có thể chấp nhận được hành khách cố kỉnh đổi hành trình bay bất kỳ trường hợp nào.

Xem thêm: Có Gì Ở Thung Lũng Tình Yêu Ở Đà Lạt, Thung Lũng Tình Yêu

Hạng khôn cùng Tiết Kiệm:

Đây là hạng ghế giá bán rẻ tiết kiệm. Lúc đặt vé máy bay Vietnam Airlines ở hạng ghế này, hành khách sẽ không được chấp thuận mang đến việc đổi ngày, giờ bay. Loạt vé này thường được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines hoặc những đợt mở bán vé ưu đãi của hãng. Khi mua vé trang bị bay tất cả hạng ghế này, quý khách sẽ ko được phép cố gắng đổi hành trình dài bay ban đầu đã book từ Vietnam Airlines.