GIẤY XÁC NHẬN SỨC KHỎE ĐỂ ĐI MÁY BAY

  -  

Những trường hợp quý khách cần tất cả giấy xác nhận sức khỏe khi làm thủ tục tại sân bay và những du khách nằm trong list không được phép đi máy cất cánh là những trường hợp đặc biệt mà ngành hàng không quy định.

Bạn đang xem: Giấy xác nhận sức khỏe để đi máy bay

Hãy tham khảo những quy định tầm thường cho từng trường hợp để hiểu thêm về thủ tục cho một chuyến bay. Bọn chúng sẽ giúp ích mang đến bạn cùng mọi người rất nhiều khi tất cả kế hoạch chọn máy bay làm phương tiện di chuyển mang đến mình.

*

Trường hợphành khách hàng cần tất cả giấy xác nhận sức khỏe khi đi đồ vật bay:

- quý khách bị giảm hoặc mất khả năng tự phục vụ mình vày tình trạng thần khiếp hoặc thể chất bị rứa đổi hoặc rối loạn.

- du khách bị thương tật, ốm đau hoặc tình trạng sức khoẻ bao gồm thể tạo ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới những hành khách khác trên chuyến bay gồm: những hành khách bị bệnh tim cấp tính, bệnh tật gồm diễn tiến bệnh xấu, bệnh trung ương thần.

- Phụ nữ tất cả thai cần giấy xác nhận tình trạng sức khỏe trong các trường hợp:

Thời gian sở hữu thai từ 32 tuần trở lênKhông xác định được rõ thời gian mang thai giỏi thời gian sinh.Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba,...Có thể gồm những trục trặc trong những lúc sinh.Có bầu bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Quý khách thuộc trường hợp này này phải làm cho thủ tục xét nghiệm sức khoẻ trước chuyến bay, tại bệnh viện nơi thực hiện việc thụ tinh nhân tạo với theo dõi sức khoẻ của bạn, hoặc tại các cơ sở y tế được hãng hàng ko bạn cài đặt vé chấp nhận.

Xem thêm: Tháng 10 Đi Đâu - Tháng 10 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Vừa Đẹp Vừa Rẻ

- Trẻ sơ sinh tất cả sức khoẻ ko bình thường, trẻ bị sinh non (không kể trường hợp phải nuôi vào lồng kính)

- du khách bị liệt nhì chân hoặc bị liệt cả thủ công hoặc bị liệt cả hai tay với hai chân đang trong giai đoạn điều trị hoặc phục hồi chức năng.

- quý khách mà tình trạng sức khoẻ tất cả thể bị xấu đi vày đi lại bằng đường hàng không gồm: quý khách bị bệnh phổi, khách hàng bị những bệnh về tai hoặc bị xoang, xương bị gãy đã được bó bột lại vào thời gian gần đây, hoặc mới được phẫu thuật, hoặc dị ứng thuốc trong tình trạng nghiêm trọng.

- quý khách bị bệnh lây nhiễm gồm:những bệnh mà có thể bị lây vào thời gian bay, đặc biệt là bệnh thuỷ đậu của gà, bệnh lao phổi, bệnh sởi, bệnh quai bị.

Những trường hợp du khách không được phép bay:

- Phụ nữ tất cả thai trên 32 tuần (quy định của thương hiệu hàng ko VietJet Air)

- Trẻ sơ sinh dưới 2 tuần tuổi

- quý khách đang mắc bệnh truyền nhiễm và gồm khả năng lây lan. Hãng sản xuất hàng ko sẽ ko chấp nhận chăm chở du khách cho đến lúc điều kiện sức khỏe của hành khách không thể gây nguy hiểm tuyệt đe dọa đến sức khỏe của hành khách khác.

Xem thêm: Khách Sạn Quê Hương Sóc Trăng, Việt Nam, Đặt Khách Sạn Quê Hương Sóc Trăng

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những quy định tầm thường thường gặp vào ngành mặt hàng không. Vì thế, bất kì hành khách nào lúc đang gắp phải những trường hợp tương tự như trên gồm thể nhờ tư vấn hỗ trợ lúc đặt cài vé máy bay tại đại lý.