GIÀN KHOAN DẦU KHÍ Ở VŨNG TÀU

  -  

Mỏ Bạch Hổ không những đóng vai trò vô cùng đặc trưng cho nền kinh tế mà còn vào lĩnh vực an ninh - quốc phòng, khẳng định hòa bình biển hòn đảo Việt Nam.
Bạn đang xem: Giàn khoan dầu khí ở vũng tàu

*
Mỏ Bạch Hổ cách tp Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) khoảng tầm 120 km về phía đông nam, ở trong bể trầm tích Cửu Long. Với trữ lượng khoảng 175+300 triệu tấn, mỏ Bạch Hổ được xem như là mỏ gồm lượng dầu khí lớn nhất trên thềm châu lục phía phái mạnh Việt Nam.

*
Mỏ Bạch Hổ còn được ví như thành phố thép trên biển với hàng trăm giàn khoan vươn thẳng lên bầu trời, là niềm từ bỏ hào của ngành dầu khí Việt Nam, một vệt ấn mập trong quy trình công nghiệp hóa và tân tiến hóa khu đất nước, biểu tượng của sự hợp tác và ký kết và hội nhập toàn diện.

*
Các giàn khoan tự nâng nước sâu tiến bộ thuộc nhà máy sản xuất liên doanh dầu khí Việt Nga (Vietsovpetro) có phong cách thiết kế và đóng mới bởi những kỹ sư Việt Nam. Khai quật dầu khí là ngành công nghiệp bắt đầu được có mặt ở việt nam từ năm 1986, khi các tấn dầu thô đầu tiên được khai thác từ mỏ Bạch Hổ.

*
Cận cảnh giàn khoan trường đoản cú nâng Tam Đảo 02. Từ 4 vạn tấn trước tiên vào năm 1986, sản lượng khí đốt tăng tiếp tục qua những năm.

*
Đường dây xăng giả tại Bà Rịa – Vũng Tàu: nghi ngại cả triệu lít đã biết thành tuồn ra thị trường
*
Khách tải vắng lặng, giá đất nền trống Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tăng dựng đứng

*
Giàn công nghệ trung trung khu số 2 rực sáng sủa trong màn đêm giữa biển như một lời khẳng định hòa bình biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, một dấu ấn nước ta tượng trưng cho sự chuyển bản thân của khu đất nước.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Thần Bí Chùa Cái Bầu Vân Đồn, Quảng Ninh, Ngôi Chùa Ven Biển Đẹp Nhất Quảng NinhXem thêm: Ngầm Đôi Ở Đà Nẵng Du Lịch Vào Mùa Hè Này, Kinh Nghiệm Du Lịch Ngầm Đôi


*
Khoảnh tương khắc hoàng hôn buông xuống mặt ngọn đuốc ở trong giàn công nghệ trung vai trung phong số 2. Dầu lửa cùng các loại khí đốt được coi là vàng black , có chân thành và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nền tài chính cũng như hoạt động vui chơi của người dân. Cải tiến và phát triển công nghiệp dầu khí phát triển thành ngành tài chính - chuyên môn mũi nhọn trong việc làm công nghiệp hóa, văn minh hóa đất nước.

*
Người thợ dầu khí biển bất chấp khó khăn, nguy hiểm, thao tác bằng cả tấm lòng nhiệt huyết và nhiệm vụ của mình. Ngày cũng tương tự đêm, bầu không khí trên giàn khoan luôn luôn hối hả, tất bật, tất cả bởi vì dòng dầu của Tổ quốc.

*
Mỏ Bạch Hổ chỉ chiếm hơn 80% sản lượng tầm thường của lượng dầu khai quật được sinh hoạt Việt Nam. Dường như công trình còn kiến tạo các mặt đường ống dẫn khí đồng hành vào bờ, cung cấp cho xí nghiệp khí hóa lỏng Dinh Cố, xí nghiệp điện Bà Rịa và trung trung khu điện lực Phú Mỹ.

*
Những ngày phòng dịch mang đến 22h của đàn bà sinh lớp 12 ngơi nghỉ Vũng Tàu

*
Khoảnh tự khắc hừng đông trên mỏ Bạch Hổ luôn mang đến nhiều cảm xúc với phần nhiều người làm việc trên các giàn khoan.