Giá Xe Limousine Ở Việt Nam

  -  

Trước đây, xe limousine nhằm chỉ các cái xe Gianh Giá số 1 thế giới, thân lâu năm với nội thất đẳng cấp nhằm giành cho giới thượng lưu hoặc phần đông nhân vật khét tiếng. Khái niệm này đã biến đổi Lúc vài năm quay trở về phía trên, trào giữ độ nội thất xe pháo limousine ngày dần cải tiến và phát triển với mức giá thành độ xe Limousine sinh sống cả nước ngày nay vào thời gian vài ba trăm triệu một cái tùy thuộc vào các app thiết kế bên trong đi kèm.

Bạn đang xem: Giá xe limousine ở việt nam

Đầy đủ chủng nhiều loại tự xe pháo ghế ở mang đến xe chóng ở, Nhà cung ứng xe limousine DASAN cung cấp mang đến quý khách hàng đa dạng chủng loại mức chi phí những mẫu xe cùng tiện ích tùy mục đích khai quật với thực hiện.

Các mẫu xe SKYBUS Limousine của DASAN

SKYBUS Gold – cái Universe Limousine từ bỏ 21 cho 28 ghế nằm hạng tmùi hương giaSKYBUS đôi mươi Cabins – loại xe đôi mươi chống VIPs SKYBUS Solati Limousine cùng với nhiều chủng loại các cái trường đoản cú 10 ghế VIPs cao cấp cho thương mại, trường đoản cú 10 cho 11, 12 địa điểm đem về lợi nhuận quá trội mang lại bên xe tuyến đường. Các đời xe Ford Transit Limousine từ bỏ cao cấp đến tmùi hương mại với nhãn hiệu Skybus. 

Dưới đây là chi tiết từng đời xe SKYBUS với những options tùy thuộc vào mục tiêu khai thác của từng công ty xe:

1. SKYBUS Gold – Dòng xe Universe Limousine ghế ở cao cấp

SKYBUS Gold tất cả các phiên phiên bản từ 21 cho 24, 26 cùng cả loại 28 ghế nằm chỉnh năng lượng điện hạng nhà buôn được trang bị đầy đủ các tiện ích đỉnh điểm giống như những ghế ngồi hạng thương lái của những cái máy cất cánh Airbus A380. 

Với phần ngả tựa sâu cho 145 độ, bệ giúp đỡ chân kéo dãn dài mang lại 1m48 cùng được bảo phủ do khuôn bao thùng composite nguyên kân hận chắc chắn là chế tác không khí riêng tư cho từng hành khách. Đây được xem là phiên phiên bản xe pháo Universe Limousine phù hợp độc nhất cho các quãng thời gian từ 300 cho 300 km cho những công ty xe cộ tuyến.

 Skybus Gold 21 ghế nằm

*
Skybus Gold 26 ghế nằm

2. SKYBUS đôi mươi Cabins – xe cộ giường ở Limousine

Xe nệm nằm Limousine SKYBUS 20 Cabins được thiết kế bên trên nền cái Universe Tracometeo bao gồm các tổ hợp phòng suites nlỗi những vùng hạng độc nhất vô nhị bên trên những loại lắp thêm cất cánh A380 của các thương hiệu sản phẩm không hạng thương lái như Singapore Airlines. Với tổng thể 18 cabins giường nằm đối kháng cùng 2 cabins nệm ở đôi.

Xem thêm: Damtv Cực Hài Hước Tại 24H, Awesome Tập 1 : Chầu Hoan Cua Chống

*

3. Các dòng Solati Limousine 

Giá những mẫu SKYBUS Solati Limousine giao động từ 1,300,000,000 đ cho đến 1,600,000,000đ tùy thuộc vào kiến thiết từng option thiết kế bên trong. Cụ thể các mẫu mã Skybus Solati như sau: 

*

SKYBUS Limited – Phiên phiên bản Solati Limousine thời thượng nhất

*
SKYBUS Bold – Solati Limousine ghế Boeing hạng thương thơm gia

*
SKYBUS PRO – Solati Limousine 12 ghế cực kỳ ích lợi mang lại đơn vị xe cộ tuyến

*
SKYBUS Solati Special 10 ghế tự chỉnh điện phân phối tự động

4. Các cái Ford Limousine

SKYBUS Infinity – Ford Limousine 9 ghế hành khách

Một trợ giúp ý hợp tâm đầu vào vấn đề đưa đón đối tác doanh nghiệp, chỉ huy, doanh nhân thiết yếu khách hay như là 1 không gian riêng rẽ tứ cho những cuộc họp hành, đàm đạo trong cả Khi đã di chuyển. SKYBUS Infinity với không gian thiết kế bên trong sang trọng và vùng VIP.. riêng biệt tứ tách bóc biệt hẳn cùng với vùng lái phía đằng trước.

*

SKYBUS GVL – Ford Limousine thương mại

SKYBUS GVL cùng với kiến thiết cao cấp, không thiếu công suất để thỏa mãn nhu cầu những tiêu chí về hiện đại, thoải mái và dễ chịu mang lại hành khách đôi khi tiết kiệm chi phí chi phí cho các nhà đầu tư chi tiêu xe cộ hình thức, xe tuyến đường, xe vừa lòng đồng.

Xem thêm: Trung Tâm Lao Động Nước Ngoài Nước, Cổng Thông Tin Điện Tử Bộ Lao Động

*

SKYBUS eVL – Ford limousine tiêu chuẩn

Mẫu Limousine tiêu chuẩn dành cho số đông nhà xe pháo tuyến đường ngắn thêm, đơn vị chức năng phượt lữ khách. SKYBUS eVL được thiết kế với sang trọng, thoáng rộng, tiên tiến đáp ứng yêu cầu chuyên chở của quý khách có công dụng chi trả cao.

*

Bảng giá tham khảo đối với những dòng Ford Limousine với Universe độ nội thất limousine: 

*
Tmê mệt khảo toàn bộ những mẫu mã xe cộ limousine SKYBUS TẠI ĐÂY