Giá Vé Xem Múa Rối Nước

  -  
Xem thẳng lịch trình màn trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ múa rối nước rất dị của Việt NamKhông nên xếp sản phẩm với lấn sân vào bên hát một biện pháp dễ dàng dàngcũng có thể chọn nhận vé được giao đến tận khách sạn của người tiêu dùng sống Hà Nội
Với vé không yêu cầu xếp mặt hàng này, bạn sẽ được trải nghiệm múa rối nước Thăng Long tại TP Hà Nội một cách tiện lợi cùng thuận lợi duy nhất. Cmùi hương trình trình diễn đang thể hiện vẻ đẹp nhất của nghệ thuật múa rối nước rất dị được xuất hiện bên trên đồng bằng sông Hồng hơn 1.000 năm ngoái. Quý khách hàng sẽ được coi đầy đủ vnghỉ ngơi múa rối tái hiện nay lại hồ hết thần thoại truyền thống, truyện truyền thuyết, với lịch sử hào hùng của fan Việt một cách trung thực cùng lôi kéo đấy!

*

*

*

*


Sau lúc đặt vé thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được một email chứng thực cùng e-voucher (Trong trường phù hợp không nhận được, xin hãy kiểm tra tlỗi mục Spam hoặc báo đến vhttdlvinhphuc.vn qua email).

Bạn đang xem: Giá vé xem múa rối nước

Quý khách hàng có thể xuất trình voucher in sẵn hoặc e-voucher bên trên Smartphone để đổi vé mang đến chuyển động này.

Người đặt khu vực với thừa nhận voucher phải xuất trình hộ chiếu thích hợp lệ tất nhiên số voucher.

Vui lòng kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình tương xứng.

Xem thêm:

E-voucher chỉ tất cả hiệu lực hiện hành vào ngày cùng giờ vẫn lựa chọn.


Vé để mang thứ hình họa vào trong nhà hát hoàn toàn có thể được cài tại quầy check-in với cái giá 1 USD/thứ hình ảnh.Vui lòng mang đến bên hát ít nhất 15 phút trước tiếng bắt đầu lịch trình, còn nếu như không vé của các bạn sẽ tự động hóa bị bỏ.Vé ko đề nghị xếp hàng: quý khách yêu cầu nhấn vé vào cửa trên văn phòng của phòng hỗ trợ tối thiểu trong vòng 30 phút trước khi chương trình diễn ra.

Xem thêm:

Dịch Vụ Thương Mại giao vé cho hotel trên Hà Nội:

Bạn đang nhận ra xác nhận đặt vị trí sau khi đặt. Vé với công bố chương trình sẽ tiến hành giao cho khách sạn của doanh nghiệp. Vui lòng dấn tại quầy lễ tân của hotel.Bạn phải cung ứng đúng chuẩn can dự khách sạn bạn có nhu cầu nhấn vé.Nhà hát ko gật đầu vé điện tử hoặc phiếu thanh hao tân oán năng lượng điện tử, bởi vì vậy sung sướng lấy theo vé in đã làm được giao cho hotel của khách hàng để vào cửa.Khi đặt vé, vui vẻ cung ứng tên với tương tác của khách sạn bạn muốn dìm vé

Vui lòng tương tác mang đến vhttdlvinhphuc.vn qua số Điện thoại tư vấn 028 9999 8889 hoặc gmail


Hãy "vứt túi" phần đông lên tiếng tiếp sau đây nhằm thuận lợi yên cầu dịch vụ nhé!

Địa điểm đổi vé

Charming Vietphái nam Travel, No. 03, Gia Ngu Street, near the Water Puppet Theatre
Tất cả đặt khu vực lúc huỷ gần như tạo ra mức giá huỷ.Huỷ đặt chỗ thấp hơn 2 ngày trước thời gian ngày tham quan sẽ lựa chọn sẽ không còn được hoàn vốn đầu tư.Huỷ đặt địa điểm tối thiểu 2 ngày trước thời điểm ngày du lịch thăm quan đang lựa chọn sẽ tiến hành hoàn mang đến 45% chi phí lúc đầu.Vui lòng liên hệ trực tiếp với vhttdlvinhphuc.vn để tiến hành huỷ đặt vị trí.