Giá Vé Vòng Quay Mặt Trời

  -  

Vòng quay phương diện Trời Sun Group tp quảng ninh là công trình nổi bật so với du khách tham quan du lịch Hạ Long. Kề bên những trảu nghiệm với biển xanh, cát trắng, nắng nóng vàng, khác nước ngoài sẽ được tận thưởng một Hạ Long bắt đầu mẻ, tân tiến bên phần lớn kỳ quan nhân tạo độc nhất. Hoàn toàn có thể kể đến trải nghiệm chiêm ngưỡng toàn thủ túc Long từ bên trên tọa độ kim cương của vòng xoay mặt trời Sun Wheel;- trong số những vòng quay cao nhất thế giới.

Bạn đang xem: Giá vé vòng quay mặt trời


Sun Wheel ( vòng quay Mặt Trời ) - vị trí cao nhất 10 vòng quay lớn nhất thế giới - vòng quay lớn duy nhất Việt NamĐộ cao so với mực nước biển:215mĐường kính vòng quay Mặt Trời:115mCông nghệ đính thêm ráp:Nhật BảnTần suất:20 phút / vòngSố lượng Cabin:64Công suất hoạt động:1200 khách hàng / giờĐi mang đến Sun Wheel Hạ Long như vậy nào?

Cách tuyệt nhất đến rất có thể di đưa đếnVòng quay khía cạnh trời Sun Wheel Hạ Longchính là đi cáp treo nữ Hoàng.Cáp treo chị em Hoànglà một hệ thống cáp treo hiện đại, đã nhận được đến 2 kỷ lục Guinness nhân loại là “Cáp treo tất cả trụ cáp cao nhất” với “Cáp treo có sức chứa lớn nhất”. Được ca ngợi là “Chiếc xe pháo buýt 2 tầng” ở lưng chừng trời, khác nước ngoài trải nghiệm hành trình dài trên cáp treo phụ nữ hoàng có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn được một Hạ Long thu mình lại ngay bên dưới chân. Cáp treo phụ nữ hoàng rất có thể chứa mang đến 230 người/cabin. Con số này gấp các lần số lượng khách trên những cáp treo khác.

Xem thêm: Quán Nem Bùi Thị Xuân - Đi Ăn Nem Vuông Ở Bùi Thị Xuân

*

Giá vé 1 lần đi vòng quay mặt trời Sun Wheel tỉnh quảng ninh là bao nhiêu?Giá vé trải nghiệm vòng xoay Mặt Trời vào dao động trong tầm từ 250.000đ - 350.000đ/người cao trên 1m, miễn giá tiền với trẻ em dưới 1m. Đây là mức giá đã bao hàm trải nghiệm cáp treo đàn bà Hoàng, vòng xoay Mặt Trời, quần thể làn trượt Samurai, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ Kidoland thuộc vườn Nhật Zen Garden.

Xem thêm: Top 17 Bài Văn Tả Cảnh Biển Vũng Tàu Đẹp, Nổi Tiếng Bạn Nhất Định Phải Đi

*

Nên đi vòng xoay Mặt Trời vào khoảng thời hạn nào trong ngày?Thời gian mở cửa: 14h-19h ( ngày thường xuyên ); 9h-22h ( ngày lễ hoặc vào buổi tối cuối tuần )Ban ngày là khoảng thời hạn thích hợp giành riêng cho du khách đề xuất Hạ Long lộng gió cùng với những tông màu của biển xanh - bờ cát trắng - nắng vàng. Hưởng trọn trọn bầu không gian toàn bích, kéo tầm đôi mắt ra phía xa là Hòn Gai, cầu bãi Cháy, cảng mẫu Lân, sông cửa ngõ Lục cùng cả Vịnh Hạ Long - kỳ quan vạn vật thiên nhiên thế giới.Buổi về tối là thời hạn lý tưởng của không ít sắc màu bùng cháy của ánh sáng từ gần mang đến xa. Hạ Long như phủ lên mình tấm áo mới của sự năng động, hào phóng vào ban đêm qua lăng kính của vòng xoay Mặt Trời Sun Group.