Giá vé vòng quay mặt trời đà nẵng

  -  

*

*


DANH THẮNG NGŨ HÀNH SƠN

Ngũ Hành Sơn là quần thể gồm có 6 ngọn núi: Thủy Sơn, Kim Sơn, Hỏa Sơn (gồm có Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn), Thổ Sơn, Mộc Sơn. Trong đó, ngọn Thủy Sơn là điểm tham quan chính với nhiều chùa và hang động đẹp. Mới đây, “Ma nhai tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam” chính thức được công nhận là Di sản tư liệu thuộc chương trình Ký ức Thế giới khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bạn đang xem: Giá vé vòng quay mặt trời đà nẵng

Giá vé: 

Người lớn: 40.000 đồng/ngườiVé thang máy: 15.000 đồng/lượtĐộng Âm Phủ: 20.000 đồng/lượtHọc sinh, sinh viên: 10.000 đồng/lượt và động Âm Phủ là 7.000 đồng/lượt.

*

Bán đảo Sơn Trà có nhiều phong cảnh hữu tình, lãng mạn. Các dãy núi thấp được phủ kính một màu xanh thẳm của rừng nguyên sinh rộng 4.370 ha nhô hẳn ra biển, tạo thành bức bình phong khổng lồ che chắn gió bão cho thành phố.

*

BẢO TÀNG ĐÀ NẴNG

Bảo tàng Đà Nẵng hiện nay tọa lạc trong khuôn viên Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt thành Điện Hải, được khởi công xây dựng từ năm 2005 và đưa vào hoạt động đón khách tham quan từ năm 2011.

*

BẢO TÀNG MỸ THUẬT ĐÀ NẴNG

Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng hiện đang lưu giữ và trưng bày, giới thiệu đến công chúng hơn 1000 tác phẩm mỹ thuật hiện đại và các hiện vật mỹ thuật dân gian và sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống.

*

BẢO TÀNG ĐIÊU KHẮC CHĂM ĐÀ NẴNG

Bảo tàng hiện là nơi lưu giữ và trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật điêu khắc tôn giáo được đánh giá phong phú và tiêu biểu nhất của vương quốc cổ Champa.

Xem thêm: Các Bãi Biển Miền Bắc - Top Các Bãi Biển Đẹp Nhất Ở Miền Bắc

*

BẢO TÀNG ĐỒNG ĐÌNH

Bảo tàng Đồng Đình là một trongnhững bảo tàng tư nhân trên toàn quốc cho đến nay được cấp phép hoạt động và xây dựng tại khu bảo tồn thiên nhiên bán đảo Sơn Trà.

*

CHÙA LINH ỨNG 

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng là điểm du lịch tâm linh rất nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây nổi tiếng với văn hóa tâm linh tôn nghiêm, kèm theo đó là vẻ đẹp của non nước hữu tình khiến du khách siêu lòng mỗi dịp ghé thăm. Đây là một trong điểm tham quan Hot nhất Đà Nẵng với miễn phí giá vé các điểm tham quan tại Đà Nẵng 2023.

*

NHÀ TRƯNG BÀY HOÀNG SA

Nhà Trưng bày Hoàng Sa lưu giữ và trưng bày nhiều tài liệu, hiện vật, bản đồ, hình ảnh được chia thành 5 chủ đề, được giới thiệu thông qua hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Xem thêm: Vị Trí Màng Trinh Và Những Điều Cần Biết Không Thể Bỏ Qua, Có Mang Thai Không

Giờ mở cửa: 08h00 – 17h00 hằng ngàyGiá vé: Miễn phí.
*
SUN WORLD BA NA HILLS

Đến với Sun World Ba Na Hills để trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí, ẩm thực hấp dẫn đa dạng.