-  
Vé vào cổng Suối Tiên trọn gói từng nào tiền? Cần xem xét gì Lúc vui chơi giải trí tại đây? Cùng vhttdlvinhphuc.vn mày mò tức thì tại phía trên nhé.

Bạn đang xem:


Mục lục bài bác viết

1. Giới thiệu về khu vực du ngoạn Suối Tiên2. Địa chỉ và cách di chuyển tới quần thể du ngoạn Suối Tiên3. Giá vé vào cổng với giờ mở cửa Suối Tiên4. Thời gian phù hợp nhằm tới khu du ngoạn Suối Tiên5. Chuẩn bị hồ hết gì khi phượt Suối Tiên6. Khu du ngoạn Suối Tiên tất cả gì hấp dẫn?7. Các địa điểm nhà hàng siêu thị ngay sát khu vực du ngoạn Suối Tiên8. Các điểm lưu trú ngay gần khu phượt Suối Tiên9. Những chú ý Lúc vui chơi giải trí tại quần thể phượt Suối Tiên

Giới thiệu về quần thể du lịch Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên biện pháp trung thực lòng phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, tọa lạc trên tuyến xa lộ Hà Nội, phường Tân Prúc, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Được biết đến như là một tởm đô giải trí sản phẩm đầu tại TP Sài Gòn với lối kiến trúc độc đáo cùng những trò chơi được lồng ghnghiền vào những hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam bắt buộc đây sẽ là một địa điểm rất ham mê hợp đến những bạn trẻ hoặc gia đình tới đây vào dịp cuối tuần để vui chơi thư giãn với một phần biết về cội nguồn lịch sử.

Địa chỉ cùng biện pháp di chuyển tới quần thể du lịch Suối Tiên

Với những bạn ở tỉnh lẻ hoặc các thành phố khác ở miền Bắc hoặc miền Trung tất cả thể đặtvé vật dụng bay đi Sài Thành là phương tiện di chuyển nkhô hanh cùng tiết kiệm được tối ưu thời gian. Địa chỉ Suối tiênnằmtại 1đôi mươi Xa Lộ Hà Nội, phường Tân Prúc, thành phố Hồ Chí Minc bạn tất cả thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều loại phương tiện khác biệt như xe máy, xe taxi, ô tô xuất xắc xe buýt tùy từng lựa chọn của bạn. Những bạn từ tỉnh thành hoặc thành phố khác thì tất cả thể đặt vé thứ bay đi.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Hữu Ích Khi Du Lịch Malaysia Và Những Điều Cần Biết!

*

Cách di chuyển tới quần thể du lịch Suối Tiên

Với bí quyết di chuyển bằng ô tô giỏi xe sản phẩm công nghệ riêng rẽ, bạn có thể search đường dễ dàng để tới quần thể du lịch Suối Tiên bằng biện pháp đi theo hướng Cầu TP. Sài Gòn hoặc qua hầm Thủ Thiêm đi thẳng là tới xa lộ Hà Nội.

Nếu đi taxi thì bạn chỉ cần ngồi im bên trên xe tầm khoảng 45 phút ít là sẽ đến nơi. Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí hơn thì bạn gồm thể lựa chọn đi xe buýt với một số gợi ý những tuyến xe như 19, 10, 50, 76, 30, 53, 07,…

Giá vé vào cổng với giờ mở cửa Suối Tiên

Thời gian mở cửa

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h - 17h30

- Thứ 7 với chủ nhật: 8h đến 18h00

- Ngày lễ, tết: 6h30 - 22h00

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé vào cổng Suối Tiên trọn gói vào cửa với một số trò chơi gồm tính phí như sau:

Dịch vụ

Giá vé người lớn

Giá vé trẻ em

Vé vào cổng

120.000đ

60.000đ

Ca nhạc tổng hợp

Miễn phí

Miễn phí

Show tứ linch tụ hội

Miễn phí

Miễn phí

Show diễu hành

Miễn phí

Miễn phí

Công trình tâm linh

Miễn phí

Miễn phí

Công trình lịch sử

Miễn phí

Miễn phí

Xe đạp trên không

15.0000đ

10.0000đ

Thủy cung

trăng tròn.000đ

10.000đ

Cối xay thần gió

30.000đ

20.000đ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

100.000đ

60.000đ

Cáp treo trên không

50.000đ

30.000đ

Vương quốc cá sấu

30.000đ

15.0000đ

Ngoài ra bạn cũng tất cả thể thiết lập gói full bộ bao gồm 15 trò chơi với mức giá chỉ mang lại người lớn giá chỉ đến người lớn là 518.000đ cùng 333.000đ/trẻ em.

Xem thêm: Trên Máy Bay Có Wifi Không Phải Máy Bay Nào Cũng Có Wi, Wifi Trên Máy Bay Là Gì

Thời gian ưng ý hợp để tới quần thể du lịch Suối Tiên

Theo tởm nghiệm du lịch Sài Gònthì khí hậu ở đây nắng nóng xung quanh năm do vậy bạn bao gồm thể du lịch Suối Tiên vào bất cứ thời điểm làm sao, tuy vậy bạn cũng buộc phải xem trước thời tiết để chuyến đi được thuận lợi hơn nhé. Thời điểm lý tưởng nhất vhttdlvinhphuc.vn muốn gợi ý đến bạn là khoảng thời gian từ mon 1 đến tháng 3 hàng năm bởi dịp đó Suối Tiên tổ chức rất nhiều hoạt động, lễ hội mừng xuân và đi kèm với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa.

*

Mùa xuân là thời điểm ưa thích hợp nhất để du lịch Suối Tiên (