GIÁ VÉ VÀO CỔNG ĐẦM SEN

  -  

lúc hè 2022, Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết thêm sẽ miễn vé vào cổng đến các bé bỏng học sinh giỏi, cháu ngoan chưng Hồ, những người có sinh nhật vào tháng 6, 7, 8 và những tình nguyện viên sẽ tham gia phòng dịch Covid-19 .


khu dã ngoại công viên Văn hóa Đầm Sen mang lại biết, dịp hè 2022, Đầm Sen có nhiều hoạt động để phục vụ người dân, du khách. Nổi bật là chương trình miễn giá thành vé vào cổng mang lại một số team khách đặc biệt.

Bạn đang xem: Giá vé vào cổng đầm sen

Theo đó, từ ngày 28.5, để miễn phí vé vào cổng, học sinh giỏi hoặc con cháu ngoan bác bỏ Hồ cần đem theo giấy khen của năm học 2021 - 2022 đến bàn tiếp nhận (trước cổng nội bộ sau khu chào bán vé). Mỗi giấy khen được nhận 1 vé hè 2022. Không áp dụng mang đến người đi cùng và ko giải quyết bản photo.

*

Công viên Văn hóa Đầm Sen miễn vé vào cổng đến học sinh giỏi, con cháu ngoan chưng Hồ năm học 2021 - 2022

Đ.S

Không chỉ bao gồm chương trình khuyến mãi mang đến học sinh giỏi, Đầm Sen cũng miễn tầm giá vé vào cổng đến những người có sinh nhật trong các tháng 6, 7, 8. Hoặc nếu du khách muốn download vé trọn gói sẽ được giảm 1/2 khi cài tại các quầy vé ở cổng công viên Văn hóa Đầm Sen.

Chương trình này chỉ áp dụng cho người bao gồm sinh nhật trong những tháng 6, 7, 8. Người tất cả sinh nhật các tháng trên không nhất thiết phải đi đúng mon sinh nhật của mình. Đem bản chủ yếu một vào những giấy tờ sau: CMND/CCCD; Bằng lái xe; Thẻ sinh viên/học sinh bao gồm đầy đủ tin tức về ngày tháng năm sinh và hình ảnh đối chiếu. Ko áp dụng cho người đi cùng và ko đổi góp người thân.

Xem thêm: Những Địa Điểm, Khu Du Lịch 1 Ngày Gần Tphcm, Top 10 Khu Du Lịch Gần Sài Gòn Vừa Rẻ, Vừa Đẹp

*

Nhiều trò chơi vào Đầm Sen đắm đuối cả người lớn cùng trẻ em

Đ.S

Với tình nguyện viên đã thâm nhập chống dịch Covid-19 vừa qua, cần tất cả Giấy giấy chứng nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM (bản chính) về công tác tham gia chống dịch Covid-19 để được miễn vé vào cổng, giảm 1/2 giá vé trọn gói.

Xem thêm: Hệ Thống Phòng Đa Dạng Của Sandy Hotel Phu Quoc Phù Hợp Với Mọi Du KháCh

Ngoài ra, Đầm Sen cũng ko tăng giá chỉ vé dịp hè 2022. Cụ thể, vé tham quan du lịch đang áp dụng mức giá chỉ 120.000 đồng/người lớn; 80.000 đồng/trẻ em. Vé trọn gói 260.000 đồng/người lớn; 180.000 đồng/trẻ em.