Giá vé tham quan dinh bảo đại đà lạt

  -  

Bạn muốn tìm hiểu về vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của các triều đại phong kiến ở Việt Nam, không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể biết được chi tiết về cuộc đời của ông qua các Dinh Bảo Đại ở Đà Lạt. Hãy cùng Hoa Dalat Travel khám phá nhé.

Bạn đang xem: Giá vé tham quan dinh bảo đại đà lạt


GIỚI THIỆU DINH BẢO ĐẠI ĐÀ LẠT

 Dinh Bảo Đại Đà Lạt bao gồm Dinh I, Dinh II, Dinh III. Trong đó Dinh III là nơi được đông đảo du khách tham quan nhất vì đây là nơi sinh thời Vua Bảo Đại sống, sinh hoạt và làm việc và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trong các dinh của Bảo Đại tại Thành Phố Đà Lạt.

DINH I

Theo đường Trần Hưng Đạo đến ngã 3 Trại Hầm rồi rẽ phải đi tiếp đường Trần Quang Diệu, du khách sẽ đến được Dinh I, nơi mà sau khi người Pháp trở lại nắm quyền (1948) và lập Hoàng Triều Cương Thổ (1950), vua Bảo Đại đã dùng làm Tổng hành dinh và nơi làm việc cho các quan chức trong “lãnh thổ” của mình.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Chiên Bột Ngon Giòn Tan Trong Miệng, Hướng Dẫn Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù Ngon Giòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm đặc biệt

Có thể thấy rằng, tất cả các dinh thự đều được nằm ở vị trí trên đỉnh đồi cao, chiếm một diện tích lớn với rừng thông bao phủ xung quanh. Công trình kiến trúc chỉ là một điểm nhấn nhẹ nhàng, thấp thoáng giữa cây cỏ, thiên nhiên.

Xem thêm: Visa Du Lịch Châu Âu: Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Châu Âu, Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Châu Âu

Như vậy, tất cả các dinh thự ở Đà Lạt tuy ảnh hưởng của những hình thức kiến trúc khác nhau nhưng đều có giá trị và đặc biệt là sự hòa hợp với yếu tố tự nhiên, vừa tận dụng vừa tôn tạo thêm cho vẻ đẹp của thiên nhiên.


Video về Dinh 3 ở Đà Lạt

Tour Dinh Bảo Đại Đà Lạt 1 ngày

Để tham quan Dinh Bảo Đại hàng ngày quý khách có thể đăng ký tour trong 1 ngày tham quan 7 điểm nổi tiếng trong thành phố ngàn hoa với giá chỉ 160.000đ/ khách với các địa danh nổi tiếng như:

Dinh Bảo ĐạiThiền Viện Trúc LâmHồ Tuyền LâmThác DatanlaThiền Viện Vạn HạnhNhà Thờ Con GàShowroom hoa khô

Hoa Dalat Travel