Giá Vé Suối Nước Nóng Bình Châu 2021

  -  
Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu là thông tin quan trọng nhất mà các bạn cần biết khi tìm hiểu về điểm du lịch này. Đây là điểm đến thích hợp cho những chuyến đi nghỉ dưỡng khi du lịch Vũng Tàu. 


Bạn đang xem: Giá vé suối nước nóng bình châu 2021

Xem nhanh

1. Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu1.1 Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu - Vé tham quan và tắm khoáng 1.2 Giá vé combo trải nghiệm2. Giá vé dịch vụ trọn gói tại Suối nước nóng Bình Châu (bao gồm ăn trưa) 2.1 Combo Thảnh thơi 2.2 Combo Thư giãn2.3 Combo Tận hưởng (VIP)
1. Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu1.1 Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu - Vé tham quan và tắm khoáng 1.2 Giá vé combo trải nghiệm2. Giá vé dịch vụ trọn gói tại Suối nước nóng Bình Châu (bao gồm ăn trưa) 2.1 Combo Thảnh thơi 2.2 Combo Thư giãn2.3 Combo Tận hưởng (VIP)

Bên cạnh những điểm đến nổi tiếng như Công viên Hồ Mây, Núi Thị Vải hay Bãi tắm Thùy Vân, Vũng Tàu còn nổi tiếng bởi hệ thống suối khoáng nóng tự nhiên vô cùng nổi tiếng ở Bình Châu. Đây là điểm đến được các bạn trẻ quan tâm khi muốn tìm về loại hình du lịch nghỉ dưỡng ở thành phố Vũng Tàu. Trước khi có một chuyến đi đến với nơi đây, hãy để vhttdlvinhphuc.vn bật mí đến bạn giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu cực chi tiết nhé!

1 Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu

1.1 Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu - Vé tham quan và tắm khoáng 

Giá vé vào cửa của Suối nước nóng Bình Châu sẽ bao gồm nhiều định mức. Vé tham quan khu du lịch sẽ từ 200.000 VNĐ/người lớn và 160.000 VNĐ/trẻ em. Vào dịp cuối tuần, giá vé có sự thay đổi một chút với mức 240.000 VNĐ/người lớn và 180.000 VNĐ/trẻ em. Với vé này, bạn có thể tham quan các hạng mục như Công viên rừng Minera Forest cũng như Khu luộc trứng 82 Degrees và cuối cùng là ngâm chân tại Khu Springs Land. 


*

Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu sẽ dao động từ 200.000 - 240.000 VNĐ/người lớn
Xem thêm: Viếng Thăm Vân Sơn Tự ( Chùa Núi Một Côn Đảo, Ngôi Chùa Đẹp Nhất Việt Nam

1.2 Giá vé combo trải nghiệm

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng, bạn có thể mua vé với mức giá cao hơn. Với người lớn, mức giá sẽ dao động từ 1.000..000 - 1.250.000 VNĐ/người tùy vào thời điểm đầu tuần hay cuối tuần. Với trẻ em, giá vé sẽ từ 760.000 - 950.000 VNĐ/người tùy thời điểm.

Với mức giá này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác ngâm khoáng tại cụm hồ khoáng lớn nhất Đông Nam Á, Thế giới khoáng Around The World Spa và ngâm khoáng tại khu Wabisabi.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm cảm giác tắm bùn và tham quan các điểm đến như cánh đồng hoa và hồ câu cá sấu. Bùn khoáng tại suối nước nóng Bình Châu sẽ giúp bạn hỗ trợ loại bỏ những độc tố và tẩy các tế bào chết, nhờ đó, làn da sẽ trắng sáng và mịn màng hơn. Đây là loại vé được gợi ý bởi nhiều travel blogger, bạn có thể đến và trải nghiệm nhé!


*

Tắm bùn tại nơi đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị


2 Giá vé dịch vụ trọn gói tại Suối nước nóng Bình Châu (bao gồm ăn trưa)

Bên cạnh, các gói dịch vụ riêng lẻ, Suối nước nóng Bình Châu còn cung cấp vé trọn gói giúp bạn có thể vui chơi thả ga mà không phải lo thêm việc phát sinh chi phí. Với các combo trọn gói có ăn trưa, Suối nước nóng Bình Châu có 3 loại vé. Đó chính là Combo Thảnh thơi, Thư giãn và Tận hưởng. 
Xem thêm: 47 Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Đẹp Đến Mê Mẩn Quên Lối Về, Du Lịch Đà Nẵng 2021

*

Tiệc buffet trưa là một nét đặc trưng tại Suối nước nóng Bình Châu


2.1 Combo Thảnh thơi

Với combo Thảnh thơi bạn sẽ được trải nghiệm gần như đầy đủ các dịch vụ của combo trải nghiệm (trừ tắm bùn), kèm theo đó là một suất buffet trưa hay set menu trưa. Giá vé trong tuần của combo này là 1.150.000 VNĐ đối với người lớn và 870.000 VNĐ đối với trẻ em. Vào dịp cuối tuần và ngày lễ, giá vé sẽ ở mức 1.280.000 VNĐ/ người lớn và 960.000 VNĐ/ trẻ em. Nếu bạn đến đây theo gia đình hoặc muốn trải nghiệm tiệc trưa tại Bình Châu, đây sẽ là gói combo phù hợp dành cho bạn.

2.2 Combo Thư giãn

Trong combo Thư giãn, bạn có thể tham gia tất cả dịch vụ kể trên kể cả tắm bùn. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm bữa trưa vô cùng ngon miệng tại Suối nước nóng Bình Châu. Giá vé của combo này thời điểm trong tuần sẽ là 1.520.000 VNĐ/người lớn và 1.140.000 VNĐ/trẻ em. Thời điểm cuối tuần và ngày lễ, giá vé sẽ ở mức 1.750.000 VNĐ/người lớn và 1.320.000 VNĐ/người.

2.3 Combo Tận hưởng (VIP)

Đúng với tên gọi của combo, gói dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng tận hưởng tại nơi đây. Với mức giá dao động từ 1.780.000 - 2.080.000 VNĐ/người lớn và 1.340.000 - 1.570.000 VNĐ/trẻ em, bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ dịch vụ tại Suối nước nóng Bình Châu. 

Bên cạnh các dịch vụ được kể trên, bạn sẽ trải nghiệm thêm cảm giác có sảnh check-in riêng, ngâm tắm khoáng và hồ Hydro Pool tại khu vực VIP. Ngoài ra, bạn sẽ được phục vụ không giới hạn rượu vang, vang nổ, các loại đồ uống khác kèm theo món ăn nhẹ tại sảnh VIP Spring Retreat. Đặc biệt hơn, với combo này, bạn sẽ trải nghiệm thêm loại hình tắm Onsen theo kiểu Nhật, nhiệt trị liệu với phòng xông đá muối Himalaya và phòng xông lạnh. 

Trên đây là giá vé vào cửa của Suối nước nóng Bình Châu và các gói combo khác. Hy vọng với thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho mình một hoạt động phù hợp khi đến thăm Bình Châu. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm các địa điểm khác khi đến Vũng Tàu, hãy truy cập ngay Cẩm nang du lịch vhttdlvinhphuc.vn để biết thêm chi tiết nhé!