Giá vé phòng trà nam quang

  -  

Phòng trà ko Tên là một trong trong các điểm đến chọn lựa yêu thích số 1 của những tín đồ âm nhạc tại sài Gòn. địa điểm đây mang đến không gian thư giãn tuyệt vời với phần đa giai điệu ngọt ngào và lắng đọng và cách giao hàng chuyên nghiệp. Theo chân vhttdlvinhphuc.vn khám phá phòng trà quan trọng đặc biệt này thôi nào!


1. Tìm hiểu đôi nét về chống trà ko Tên

Tọa độ: 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Giá vé phòng trà nam quang

Giờ mở cửa: từ 21h15.Hotline: 028 3827 3778.

Xem thêm: Các Món Ăn Ở Hà Nội Vừa Nghe Tên Đã Thèm, Top 30 Món Ngon Ở Hà Nội, Bạn Chọn Ăn Gì Nào

Nếu chúng ta là tình nhân thích gần như sự ngọt ngào và lắng đọng sâu lắng thì chống trà không Tên là điểm đến lựa chọn dành cho mình đấy. Phòng trà này đi vào chuyển động từ năm 2006, cho đến lúc này đã hơn 15 năm phạt triển, trở thành trong số những phòng trà nổi tiếng bậc nhất tại sử dụng Gòn.

Xem thêm: Vé Máy Bay Buôn Ma Thuột Đi Hải Phòng Giá Rẻ, Nhất Tại Vé Tàu 24H

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
Phòng Trà ko Tên

Nơi đây thường xuyên cập nhật lịch biểu diễn của các nghệ sĩ, thông thường sẽ có được lịch bao hàm cả tuần. Bạn có thể xem bên trên facebook hoặc website của nhà trà để có các thông tin đúng chuẩn nhất.

Phòng trà ko Tên là địa điểm lui cho tới thân thương của những nghệ sĩ và người theo dõi yêu say mê âm nhạc. địa điểm đây tiếp tục có các chương trình âm thanh mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn hãy liên hệ, để bàn trước để sở hữu được địa điểm ngồi vừa lòng nhất nhé!