Giá Vé Hạng Thương Gia

  -  

Trong ngành hàng không có 3 hạng phục vụ thông thường đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông, với sự phân chia này các hãng hàng không chia ra các mức giá khác nhau trong đó vé hạng nhất có mức giá cao nhất, vé hạng thương gia đạt mức giá cao nhì và vé hạng phổ thông là rẻ nhất. Tuy nhiên 3 hạng vé trên chỉ có ở các hãng bay quốc tế còn tại Việt Nam chỉ có 2 hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông. Điều đáng quan tâm hơn nữa trong 3 hãng bay lớn của Việt Nam chỉ duy nhất Vietnam Airline bán vé hạng thương gia giành riêng cho các cung đường dài và trung. Cùng vhttdlvinhphuc.vn tìm hiểu xem Vé máy bay giá rẻ và 5 điểm khác nhau giữa vé hạng thương gia của Vietnam Airline so hạng thường là gì để không bỏ lỡ những cơ hội trải nghiệm hiếm có trong đời.

Bạn đang xem: Giá vé hạng thương gia

5 điểm khác nhau giữa vé hạng thương gia của Vietnam Airline so hạng thường

Giá vé: 1 trong 5 điểm khác nhau giữa vé hạng thương gia của Vietnam Airline so hạng thường đó là giá vé, vé hạng thương gia thường đắt gấp đôi so với vé hạng thường cho nên lâu nay chúng ta thường mặc định rằng chỉ có người giàu mới có thể sở hữu vé hạng thương gia.

Dịch vụ: Tại Vietnam Airline vé hạng thương gia luôn được ưu tiên cao nhất trong tất cả các dịch vụ được cung cấp. Vé hạng thương gia có thể đổi giờ bay, hoàn vé miễn phí trên tất cả các chặng kể cả chặng quốc tế. Tại sân bay khách có vé hạng thương gia có khu vực Check-in riêng và có phòng chờ yên tĩnh hiện đại hơn trong khi các khách hàng vé hạng phổ thông phải xếp hàng dài và nghỉ ngơi trong phòng chờ ồn ào. Trên máy bay những ai có vé hạng thương gia có lối đi lên riêng biệt cùng khoang ngồi biệt lập, và được phụ vụ các suất ăn cao cấp phong phú hơn so với vé hạng thường.

Xem thêm: Món Ngon Với Nấm Rơm&Quot;&Quot;&Quot;, 7 Cách Chế Biến Nấm Rơm Tươi

*

Khoang hạng vé thương gia trên máy bay Vietnam Airlines

Hành lý: Nằm trong 5 điểm khác nhau giữa vé hạng thương gia của Vietnam Airlines so hạng thường cho nên hành lý của vé hàng thương gia được mang lên gấp đôi so với hạng thường, các hãng hàng không quy định tối thiểu một hành khách được mang 7kg lên máy bay đối với vé hạng thường còn vé hạng thương gia có thể mang lên 14kg.

Ưu đãi cho khách hàng: Hãng hàng không Vietnam Airlines tung ra chương trình Bông Sen Vàng dành cho khách hàng thường xuyên mua vé của hãng bằng cách tích lũy dặm trên các chặng bay của Vietnam Airline hoặc các thành viên của Sky Team. Vé hạng thương gia được cộng từ 1,50 đến 2,00 vào thẻ tích lũy, còn với vé hạng thường chỉ được cộng thêm từ 0,25 đến 0,75. Việc sử dụng thẻ tích lũy rất có lợi cho khách hàng trong sử dụng các dịch vụ và hưởng ưu đãi về giá vé.

Xem thêm: Thơ Về Chùa Thiên Mụ - Top 10 Bài Lãng Mạn Và Dễ Gây Ấn Tượng Nhất

*

Những ưu đãi đặc biệt cho hạng vé thương gia

Tiện nghi: Điểm cuối cùng trong 5 điểm khác nhau giữa vé hạng thương gia của Vietnam Airline so hạng thường phải nói đến tiện nghi. Với Vé hạng thương gia có ghế ngồi thoải mái, khoảng cách giữa các hàng khá rộng đem đến sự thư thái. Ngoài ra các thiết bị giải trí cao cấp chống ồn cùng hệ thống gọi điện thoại quốc tế ngay tại ghế.