GIÁ VÉ THAM QUAN ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG?

  -  

Động Thiên Đường nằm trong vùng lõi Vườn nước nhà Phong Nha Kẻ Bàng, được nhận xét đẹp hơn cả rượu cồn Phong Nha với đa số nhũ đá tự nhiên hay nhan sắc. Cùng Lead Travel tò mò tất tần tần kinh nghiệm tay nghề tham quan du lịch hễ từ Giá vé động Thiên Đường  cho đến hướng dẫn du lịch tham quan nhé.

Bạn đang xem: Giá vé tham quan động thiên đường?

Cách thành phố Đồng Hới hơn 60 km về phía Tây Bắc là hang cồn khô lâu năm tuyệt nhất Á Lục – hang Thiên Đường, bắt đầu được đưa vào hoạt động du lịch thăm quan du ngoạn vào năm 2010.


Giá vé rượu cồn Thiên Đường

Hành trình mày mò Thiên Đường

*

Quảng Bình được được cho là là “mảnh đất nền của các hang động” cùng với tương đối nhiều hang, hễ đẹp được khám phá giữa những năm gần đây. Nổi nhảy tuyệt nhất là hang Thiên Đường cùng với hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo và khác biệt vẫn đánh bại cả “sản phẩm xóm” nhiều năm động Phong Nha.

Tuy nhiên, không hệt như Phong Nha là cồn nước, cồn Thiên Đường là hang khô mà lại đối với hang Phong Nha thì có chiều sâu cùng quy mô to hơn không ít. Phần lớn khu đất trong hang đụng là khu đất dẻo, khá phẳng phiu buộc phải tương thích mang đến du khách tham quan cùng tò mò hang đụng.

*

Sau khi mua vé vào động Thiên Đường, du khách rất có thể đi bộ hoặc là di chuyển xe cộ điện dịch chuyển bên dưới tán cây rừng nguyên sinc cùng với quãng mặt đường 1,6km. Trekking 500 m từ chân núi mang lại cửa ngõ động. Sau đó đi dạo cỗ vào đụng trên khối hệ thống lan can gỗ 1 km, nhìn nhìn các kân hận thạch nhũ đẹp mê hồn cùng với hồ hết hình thù khác nhau.

*

Lòng đụng được chia thành những khoang bự, tất cả vị trí rộng lớn lên tới mức 150m, độ cao lên đến 100m, du khách đang cảm nhận sự kinh điển, nghiêm túc lúc để chân đến trên đây. Với hệ thống thạch nhũ rất đẹp cùng khác biệt, Động Thiên Đường đã được ví như là 1 trong những “Thiên cung trong trái tim đất”.

Giá vé tham quan du lịch cồn Thiên Đường 2019

*

Đối tượng

Giá vé vào cồn Thiên Đường/ lượt (VND)

Người lớn

250.000

Trẻ em từ một,1m – 1,3m

125.000

Ttốt em dưới 1,1m

Miễn phí

Với chuyến du ngoạn tò mò cồn Thiên Đường, du khách có thể lựa chọn kết phù hợp với tour Thiên Đường – Giếng Ttách 1 ngày.

Xem thêm: Thị Xã Cần Giuộc Cách Tphcm Bao Nhiêu Km ? Từ Sài Gòn Đi Long An Bao Nhiêu Km Và Mất Bao Lâu

Nên đi phượt Quảng Bình vào mùa nào?

*

Thời gian đẹp nhất nhằm thực hiện phượt Quảng Bình tương tự như tìm hiểu các hang rượu cồn là từ thời điểm tháng 3 mang lại cuối tháng 8 thường niên. Đây là mùa khô miền Trung, trông rất nổi bật là tiết trời khô, nắng cháy (tầm tháng 6 cho tháng 8), hơi tương thích phượt núi, tò mò những hang đụng nóng sốt.

Từ mon 9 đến tháng 3 năm tiếp theo là mùa mưa, không phù hợp cho các hoạt động vui chơi, du lịch thăm quan, bạn không nên đi vào mùa này.

Tđắm say Khảo 

Lưu trú làm việc Quảng Bình

*

Nghỉ ngơi tại chỗ này, chúng ta gồm 2 sàng lọc là những homestay, hotel làm việc Phong Nha hoặc di chuyển về thành phố Đồng Hới – với khá nhiều lựa chọn lưu trú tiên tiến rộng.

Du khách có thể lựa chọn tồn tại sinh sống những hotel Phong Nha như Phong Nha Backpacker Hostel, Mountain View Hotel, Heritage By Night Hotel… tại Sơn Trạch, Bố Trạch.

Tại đô thị Đồng Hới, du khách có khá nhiều sự chọn lọc hơn cùng với những hotel trường đoản cú 2 sao – 4 sao. Địa điểm nhìn thành thị đẹp tuyệt vời nhất là khách sạn trê tuyến phố Trương Pháp – chỉ cách vài ba bước chân bạn đã đến cùng với bãi tắm biển Nhật Lệ xuất xắc đẹp nhất.

Xem thêm: Cách Rửa Sạch Dung Dịch Milian, Milian Là Thuốc Gì

Với phần đa chia sẻ bên trên về vé tham quan đụng Thiên Đường thuộc phần nhiều kinh nghiệm tay nghề du ngoạn tự túc, Shop chúng tôi mong muốn vẫn giúp cho bạn đã đạt được gần như hành trang rất tốt cho kì nghỉ sắp tới đây.