Giá tàu đi ba hòn đầm

  -  

Quần hòn đảo Bà Lụa - ba Hòn Đầm được mệnh danh là một trong những tiểu Hạ Long nghỉ ngơi Phương nam với bờ biển lớn xanh đuối trải dài vì những bãi cát trắng xóa mịn, mọi hàng dừa tỏa bóng mát đung đưa trong gió, bãi tắm biển êm đềm rì rào bên tai mang lại ta cảm hứng bình yên đến lạ.

Bạn đang xem: Giá tàu đi ba hòn đầm


Du lịch Việt Nam gợi ý các bạn tuyến xe đi Kiên Giang từ những tỉnh, thành phố bên cạnh hi vọng giúp ích được thông tin cho du khách.

→ Xe thành phố sài thành đi Kiên Giang

→ xe cộ Vũng Tàu đi Kiên Giang

→ Xe buộc phải Thơ đi Kiên Giang

→ Xe tỉnh bến tre đi Kiên Giang


*
Nhà hàng Năm bé dại Kiên Giang menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ
*
Nhà hàng Gió biển khơi Rạch giá bán Kiên Giang menu thực đơn, số năng lượng điện thoại, địa chỉ
*
Nhà mặt hàng Hoa hải dương Rạch giá Kiên Giang menu thực đơn, số điện thoại, địa chỉ
*
Nhà sản phẩm Lạc Hồng Rạch giá Kiên Giang thực đơn thực đơn, số năng lượng điện thoại, địa chỉ
*
Nhà hàng Hải phái nam Phú Quốc Kiên Giang thực đơn thực đơn, số điện thoại, địa chỉ

Giới thiệu - thuyết minh về quần đảo Bà Lụa

Tên hotline quần đảo Bà Lụa có không ít nguồn thông tin khác nhau cho biết rằng Bà Lụa là tên của một vị tướng tá làm trọng trách hậu buộc phải lập xưởng dệt lụa trên đảo để đáp ứng cho nghĩa binh của Nguyễn Trung Trực.

Nguồn thông tin dị kì nói rằng bố Lụa là tên của một người việt nam gốc Hoa sẽ cùng ông chồng là người pháp đến khai hoang quần đảo này với đứng giấy tự do đất.

Nguồn dị thường nói rằng năm 1858 có một vị quan to lấy một người bà xã xinh đẹp đức tính hiền lành hậu, bà xa vắng chốn quan trường tìm về quần hòn đảo này làm các bước nuôi tơ tằm, dệt lụa sau đây người dân đặt cho tên quần đảo theo thương hiệu của bà.

Về vùng địa lý quần hòn đảo Bà Lụa là sự phối hợp của 34 đảo lớn nhỏ, cũng có thể có những tin tức khác cho rằng là 42 hòn đảo thuộc thống trị của xã đảo Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang bây giờ.

Đảo Bà Lụa gồm gì

*

Những hòn đảo nhỏ tại Bà Lụa gắn liền với các giai thoại thú vui sẽ khiến cho bạn ko khỏi tò mò và muốn mày mò khi mang lại du kế hoạch Kiên Giang biển hòn đảo huyền bí.

Ba Hòn Đầm

*

Ba Hòn Đầm bao gồm (Hòn Đước, hòn Đàm Dương, hòn Giếng) ở san gần kề nhau với quang cảnh bờ biển tuyệt rất đẹp là vị trí để lại nhiều ấn tượng sâu đậm khi du khách tham quan vị trí này.

Xem thêm: Top 10 Chuyến Tham Quan Ở Tỉnh Tiền Giang Bến Tre, Dự Án Khu Du Lịch

Chùa Hang

*

Quần đảo Bà Lụa bạn hãy nhờ rằng ghé viếng chùa Hang chùa này còn có tên gọi khác là miếu Hải tô với không khí cổ kính, thanh tịnh con kiến trúc độc đáo và khác biệt là nơi du khách và phật tử mang đến cúng viếng cầu mong mỏi bình an.

Đặc sản Kiên Giang bên trên này là thủy sản trên hòn đảo khá phong phú, chẳng bắt buộc tàu thuyền, chẳng cần ra xa khơi xa chúng ta cũng có thể kiếm cho mình một ít hải sản ngay tại những bãi biển, trên những ghềnh đá. Cua, ốc, hàu… là loại thủy hải sản dễ tìm kiếm thấy cùng dễ bắt nhất, hãy thử cảm xúc của một ngư dân thực thụ nhé.

Cách đi cho Đảo Bà Lụa

*

Cách đi mang đến Đảo Bà Lụa để cho được Đảo Bà Lụa , trước tiên chúng ta phải dịch rời đến ngã tía Hòn, vào khu du lịch Chùa Hang. Trên đây cung cấp vé tàu đi đảo Bà Lụa.

Giá vé tàu đến đảo hòn Heo: 35.000 VNĐ/1 người – tiếng xuất phát: 11 tiếng trưa cùng mất khoảng chừng 40 phút bên trên tàu. Trên đây bạn đã sở hữu thể bắt đầu chuyến du ngoại mày mò hòn hòn đảo hoang sơ này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ra tía Hòn Đầm, bạn phải mướn tàu của bạn dân. Giá chỉ khoảng: 350.000 VNĐ/1 lượt/1 chuyến cho khoảng 10 người. Tàu sẽ bước đầu từ 7 giờ chiếu sáng và các bạn nên contact với công ty tàu trước.

Review Đảo Bà Lụa

*

Tại khu vực quần hòn đảo Bà Lụa có khá nhiều hòn đảo nhỏ nằm rải rác rến trong vùng đại dương huyện Kiên Lương ở đây còn hoang sơ và giữ được rất nhiều nét từ bỏ nhiên. Tổ chức picnic cắm trại qua đêm ở đây rất hoàn hảo nhất cho đa số team đang tìm ý tưởng.

Xem thêm: Khách Sạn Opera Hà Nội - Đặt Phòng Khách Sạn De L'Opera Hà Nội

Khách sạn Kiên Giang, Resort Kiên Giang, Homestay Kiên Giang không gian đẹp nhiều tiện ích.