Giá Phòng Khách Sạn Mường Thanh Cần Thơ

  -  
Setup phòng không nên tiêu chuẩn (đi 2 tín đồ nhưng chỉ gồm 2 gối nằm thay do 4 cái). Đã báo lễ tân tuy nhiên không bổ sung.

Bạn đang xem: Giá phòng khách sạn mường thanh cần thơ


*


Kính gởi Quý Khách,Thay mặt Ban Giám Đốc hotel Mường Thanh Luxury bắt buộc Thơ xin nhờ cất hộ lời xin chào và lời cảm ơn đến người sử dụng đã chọn khách sạn Mường Thanh là vấn đề lưu trú với sử dụng dịch vụ thương mại .Chúng tôi xin ghi nhận thêm những ý kiến review của người sử dụng , qua đó đây cũng là ý kiến đóng góp quý báu để giúp cho khách sạn được hoàn thành hơn . Xin rất cảm ơn !Tran Yen Vinh - General Manager

Nhân viên không hỗ trợ lúc checkin,Khách tự cho tự lên phòng,k có bất kỳ 1 trả lời nào,khách phải tự hỏi với tự tra cứu kiếm toàn bộ:thang máy,phòng,dịch vụ trên phòng và khách sạn trong thời hạn lưu trú.
Kính nhờ cất hộ Quý Khách,Thay khía cạnh Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Luxury đề xuất Thơ xin gởi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách đã lựa chọn khách sạn Mường Thanh là điểm lưu trú với sử dụng thương mại dịch vụ .Chúng tôi xin ghi nhận thêm những ý kiến đánh giá của người sử dụng , qua đó đó cũng là ý kiến đóng góp quý báu sẽ giúp cho khách sạn được hoàn thiện hơn . Xin chân thành cảm ơn !Tran Yen Vinh - General Manager

Kính giữ hộ Quý Khách,Thay khía cạnh Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Luxury nên Thơ xin nhờ cất hộ lời xin chào và lời cảm ơn đến khách hàng đã chọn khách sạn Mường Thanh là điểm lưu trú cùng sử dụng thương mại dịch vụ .Chúng tôi xin cảm ơn về review của quý khách đến khách hàng sạn.Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và hẹn chạm chán lại quý khách cho chuyến lưu trú sắp tới.Xin rất cảm ơn !Tran Yen Vinh - General Manager

Kính nhờ cất hộ Quý Khách,Thay khía cạnh Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Luxury đề nghị Thơ xin gởi lời kính chào và lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã lựa chọn khách sạn Mường Thanh là vấn đề lưu trú cùng sử dụng thương mại dịch vụ .Chúng tôi xin cảm ơn về reviews của người sử dụng đến khách hàng sạn.Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp lại quý khách cho chuyến lưu trú sắp tới.Xin chân thành cảm ơn !Tran Yen Vinh - General Manager
xin lỗi chị vày đã làm tác động đến chuyến hành trình của chị - bởi khách sạn đang trong quá trình tu sửa đề xuất sẽ xẩy ra tiếng ồn mong muốn chị và gia đình thông cảm . Cám ơn chị sẽ ủng hộ khách sạn Mường Thanh bắt buộc Thơ , chúc chị các sức khỏe
Tuyệt vời, khách sạn sạch đẹp, thức ăn uống ngon, nhân viên cấp dưới rất thân mật vui vẻ, vẫn còn cho đây lần nữa
Vốn dĩ lựa chọn Mường Thanh để tại vì ước ao nghỉ ngơi thư giãn hồ bơi. Vậy mà duy trì đúng ngày bản thân ở, không có dịch vụ gì thay thế cho khách, kinh phí cũng chẳng giảm, thiệt sự thừa phí. Phòng khổng lồ rộng nhưng hệ thống đèn siêu tối, ko sáng sủa, cảm thấy niềm tin không thoải mái. Nhận phòng thì không tồn tại sà bông cọ tay, tuýp sà bông tắm nhỏ dại xài mau hết. Sảnh lễ tân rất tối, cảm xúc không đầy đủ ánh sáng, thấy u ám. Lừng chừng dưới sảnh tất cả phải do tiết kiệm ngân sách điện không cơ mà ngồi chờ check out vô cùng nóng. Ăn sáng sủa thấy không ít người khen ngon, dẫu vậy thật sự thấy nạp năng lượng dở, ko ngon. Nói tầm thường khá thất vọng.
Đánh giá này có ích không?

Trả lời của khách hàng sạn


13 Jul 2022
Kính giữ hộ Quý Khách,Thay phương diện Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Luxury đề nghị Thơ xin giữ hộ lời kính chào và lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã lựa chọn khách sạn Mường Thanh là điểm lưu trú và thực hiện dịch vụ. Công ty chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách, qua đó đây cũng là ý kiến đóng góp quý báu để giúp đỡ cho hotel được triển khai xong hơn. Xin thực lòng cảm ơn!Tran Yen Vinh - General Manager
BB
BUI B. H.
5.2
/ 10
30 Jun 2022
Khách sạn xuống cấp quá cả về chất lượng phòng ốc (phòng ám khói thuốc lá) với dịch vụ quan tâm khách hàng. Tôi rất thất vọng về chất lượng của Mường Thanh.
Đánh giá bán này có lợi không?

Trả lời của khách hàng sạn


13 Jul 2022
Kính giữ hộ Quý Khách,Thay khía cạnh Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Luxury buộc phải Thơ xin nhờ cất hộ lời chào và lời cảm ơn đến khách hàng đã chọn khách sạn Mường Thanh là vấn đề lưu trú và áp dụng dịch vụ. Cửa hàng chúng tôi xin ghi dấn những chủ ý đóng góp của Quý khách, qua đó đó cũng là chủ kiến đóng góp quý báu để giúp cho khách sạn được hoàn thành xong hơn. Xin thực tâm cảm ơn!Tran Yen Vinh - General Manager
An icon button
1
1
2
2
3
3
...
...
26
26
An icon button
Chính Sách lưu Trú
Thời gian thừa nhận phòng/trả phòng
Giờ thừa nhận phòng:
Từ 14:00
Giờ trả phòng:
Trước 12:00
Lưu Ý về tiện thể Ích
Hướng Dẫn nhận phòng nghỉ Chung
Children Policy Less than 6 years old kid will be không lấy phí of charge for sharing existing bed with parents From 6 - 11 years old kid sharing existing bed with parents will be charged at VND 150,000/kid/night From 12 years old kid sharing existing bed with parents will be charged at VND 300,000/kid/night Note: Maximum number of kids stay in the same room is 02 kids under 12 years old Khách đặt phòng yêu thương cầu đề nghị tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine ( Mũi vật dụng 2 ít nhất từ 14 ngày trở lên)
Đọc vớ cả
Mô tả khách sạn
Vị tríLưu trú tại Muong Thanh Luxury Can Tho hotel là một lựa chọn đúng đắn khi người sử dụng đến thăm mẫu Khế.

khách sạn sở hữu vị trí đắc địa cách trường bay Sân bay nước ngoài Cần Thơ (VCA) 9,77 km.

khách sạn nằm phương pháp Cảng yêu cầu Thơ 1,1 km.

khách sạn này rất giản đơn tìm vì vị trí đắc địa, ở gần với nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel

Dành mang đến những du khách muốn du lịch dễ chịu và thoải mái cùng ngân sách chi tiêu tiết kiệm, Muong Thanh Luxury Can Tho hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung ứng các một thể nghi chất lượng và thương mại & dịch vụ tuyệt vời.

Xem thêm: Thac Prenn Ở Đà Lạt : Nét Đẹp Hoang Sơ Chốn Thăm Sơn Đại Ngàn

Dù người tiêu dùng muốn tổ chức triển khai một sự kiện hay các dịp kỷ niệm đặc biệt quan trọng khác, Muong Thanh Luxury Can Tho hotel là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng với phòng công dụng rộng lớn, được trang bị tương đối đầy đủ để sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi yêu thương cầu.

Muong Thanh Luxury Can Tho hotel là chắt lọc sáng giá dành riêng cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm xa hoa đầy độc đáo trong kỳ nghỉ của mình. Tồn tại tại đây cũng là phương pháp để quý khách hàng chiều chuộng phiên bản thân với những thương mại & dịch vụ xuất sắc nhất và khiến cho kỳ nghỉ của chính bản thân mình trở đề nghị thật đáng nhớ.

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp mặt công ty, Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel cung cấp đầy đủ các dịch vụ cùng tiện nghi thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của người sử dụng và đồng nghiệp.

Nếu ý định có một kỳ nghỉ mát dài, thì Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel đó là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với không thiếu thốn tiện nghi với quality dịch vụ tốt vời, Muong Thanh Luxury Can Tho hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy dễ chịu như đang ở nhà vậy.

Trung trung ương thể dục của hotel là trong những tiện nghi ko thể bỏ lỡ khi lưu trú tại đây.

Hưởng thụ một ngày thư thái đầy thú vui tại hồ bơi dù quý khách hàng đang du lịch một mình hay cùng bạn thân.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang đến trả phòng hay bất kỳ yêu ước nào. Nếu như cần hỗ trợ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Tận hưởng mọi món ăn thương mến với phong cách ẩm thực quan trọng từ Muong Thanh Luxury Can Tho hotel chỉ giành cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách hàng sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Muong Thanh Luxury Can Tho hotel là hotel sở hữu không thiếu tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất sắc theo đánh giá và nhận định của phần đông khách lưu giữ trú.

Xem thêm: Top 6 Địa Điểm Chụp Hình Cưới Đẹp Ở Hồ Cốc Tuyệt Đẹp Khiến Ai Cũng Mê Mẩn

Hãy sẵn sàng đón nhận những giây phút vô giá khó khăn phai trong suốt kỳ nghỉ của người sử dụng tại Muong Thanh Luxury Can Tho Hotel.