GIÁ HÀNH LÝ KÝ GỬI AIR ASIA

  -  

Air Asia chỉ hỗ trợ hành lý ký kết gửi miễn phí tổn cho hạng vé gói ưu đãi đặc biệt, linh hoạt đặc trưng hoặc ghế ở cao cấp. Trường hợp vé của người sử dụng không có tư trang hành lý kèm theo bạn cũng có thể mua thêm theo giới hạn mức sau trăng tròn kg, 25 kg, 30 kg, 40 kg đối với chuyến bay quốc tế.

Bạn đang xem: Giá hành lý ký gửi air asia


Hành lý là một phần không thể thiếu thốn trên các chuyến bay đặc biệt quan trọng khi Mua vé máy bay chặng bay quốc tế. Mặc dù hãng sản phẩm không giá rẻ Air Asia ko miễn phí tư trang ký giữ hộ theo vé vậy phí tổn mua hành lý quá cước Air Asia từng nào tiền?

Quy định tư trang hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia chỉ cung cấp hành lý ký gửi miễn phí tổn cho hạng vé gói khuyến mãi đặc biệt, linh hoạt đặc biệt quan trọng hoặc ghế nằm cao cấp. Giả dụ vé của người tiêu dùng không có tư trang kèm theo chúng ta có thể đặt theo giới hạn trong mức sau trăng tròn kg, 25 kg, 30 kg, 40 kg đối với chuyến bay quốc tế.

Xem thêm: Gái Tìm Trai Qua Đêm Tại Đà Nẵng, Tìm Bạn Tình Đà Nẵng

*
*
*
Phí mua hành lý quá cước Air Asia bao nhiêu tiền?

Hành khách hoàn toàn có thể Săn vé máy cất cánh đi Thái Lan giá thấp có thể cài đặt thêm hành lý ký nhờ cất hộ Air Asia cùng với hạn mức: 20 kg, 25 kg, 30 kg, 40 kg với khoảng phí như sau:

Hạn nút hành lý15 kg20 kg30 kg40 kg

Hành lý ký kết gửi (Trong thời gian đặt vé ban đầu)

30 USD34 USD51 USD84 USD
Hành lý ký kết gửi (Sau khi để chỗ ban đầu)39 USD43 USD68 USD111 USD
Lưu ý

Tất cả các Phí được hiển thị chỉ là những chuyến bay thẳng một chiều từ mã hãng vận chuyểnGiá có thể chuyển đổi tùy nằm trong vào thời gian phượt của bạn, nhưng sẽ không có những lúc nào cao hơn nữa giá được phản chiếu trong bảng dưới đây.Dụng cụ thể thao bao hàm Golf, Lướt ván, xe cộ đạp, Ván trượt/ Ván trượt tuyết, Cricket và công cụ lặn. Bất kỳ thiết bị thể thao nào khác không được nêu ở đây là được đồng ý như một phần của hạn mức hành lý ký nhờ cất hộ của bạn. Xin lưu ý rằng khách du ngoạn hiện có quyền đi ván lướt sóng 1 x 15kg miễn mức giá dướiChính sách Ván trượt miễn phí.Mỗi khu vực vực: một trong những khoản chi phí được tính cho mỗi điểm ngừng trong hành trình của bạn.

Xem thêm: Vé Xe Phương Trang Rạch Giá Cần Thơ Cập Nhật Mới Nhất, Rạch Giá ⇒ Cần Thơ

Hướng dẫn sở hữu thêm tư trang Air Asia nhanh chóng

Để mua thêm tư trang Air Asia vui lòng liên hệ với vhttdlvinhphuc.vn ngay trong khi ngay khi để vé để tiết kiệm chi phí. Quanh đó ra bạn cũng có thể đặt tư trang hành lý Air Asia sau khoản thời gian đặt vé mặc dù giá cước sẽ cao hơn so với thời nơi đặt vé.