Giá cước hành lý vietjet

  -  

Luôn giành cho đa số quý khách hàng hầu hết chiết khấu quan trọng từ không ít công tác Tặng, buôn bán vé sản phẩm công nghệ cất cánh giá tốt cùng với chính là nhiều hình thức dịch vụ tiện ích, Vietjet Air vẫn vươn lên biến hóa thương hiệu sản phẩm không trong nước được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bay. Tuy nhiên, bên trên hồ hết hành trình cùng Vietjet Air vẫn có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc về kiểu cách tính cước phí tổn tư trang cam kết gửi của Hãng. Những thông báo được vhttdlvinhphuc.vn phân chia ...

Bạn đang xem: Giá cước hành lý vietjet

tin tức bài viết không được mới các bạn sung sướng xem chi tiết phí tư trang hành lý cam kết gửi của 3 hãng mặt hàng không Vietnam Airlines, VietJet với Jetstar tham khảotrên đây!

Luôn giành cho hầu hết người tiêu dùng phần lớn ưu đãi quan trọng từ không ít lịch trình tặng, phân phối vé thứ cất cánh giá tốt với đó là những các dịch vụ app, Vietjet Air đã vượt qua thay đổi hãng sản phẩm không trong nước được không ít người sử dụng tin yêu chọn bay. Tuy nhiên, trên các hành trình dài cùng Vietjet Air vẫn có nhiều người sử dụng thắc mắc về phong thái tính cước chi phí tư trang ký gửi của Hãng. Những ban bố được vhttdlvinhphuc.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp đỡ người tiêu dùng giải phóng đa số do dự này.

*

Qúy khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể thiết lập thêm hành lý ký kết gửi của Vietjet với tương đối nhiều định mức khác nhau

Theo Quy Định Hành Lý Ký Gửi Của Hãng Hàng Không Vietjet Air từng hành khách cất cánh thuộc Vietjet Air, tùy thuộc vào hạng vé sẽ tiến hành miễn tổn phí hành lý khác nhau. Cụ thể:

- Hạng SkyBoss:

+ Được miễn phí 20kilogam tư trang hành lý ký gửi.

Xem thêm: Đường Đi Và Giờ Lễ Của Nhà Thờ Chính Tòa Đà Lạt Giờ Thánh Lễ

+ Nếu mong muốn thiết lập thêm giá chỉ tư trang hành lý được xem theo gói tùy chọn:15kilogam hoặc 20kg

- Hạng Eco với Promo:

+ Không tất cả hành lý cam kết gửi miễn giá thành.

Xem thêm: Phòng Trà Nam Quang Lich Dien, Top 10 Phòng Trà Nổi Tiếng Được Yêu Thích Nhất Tp

+ Nếu đề nghị tải thêm ký gửi chúng ta ĐK một trong số gói sau: 15kilogam, 20kilogam, 25kilogam, 30kg, 35kg, 40kilogam.

Mức cước tổn phí tư trang ký gửi được Vietjet Air hiện tượng nlỗi sau (năm 2016):

Gói hành lý

Quốc nội

(VND)

Quốc tế (USD)

Bangkok

Singapore

Seoul

Đài Bắc

Siem Riep

Yangon

Mua tại trường bay trong vòng 3 giờ đối với giờ đồng hồ khởi hành

Gói tư trang 15kilogam thiết lập trên trường bay (bên trên 15kilogam, mỗi kilogam quá được xem theo tầm giá tư trang hành lý thừa cước)

300.000

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

Gói tư trang hành lý 20kg cài trên trường bay (trên 20kg, từng kg thừa được tính theo phí tổn tư trang hành lý thừa cước)