Ghana là nước nào

  -  

Nhiều bạn thắc mắc tên giờ đồng hồ anh của các nước trên thế giới gọi như thế nào. Tương quan đến chủ thể này, Vui mỉm cười lên sẽ giúp các bạn biết nước Ga-na giờ anh là gì, phiên âm và biện pháp đọc như vậy nào. Đồng thời, vhttdlvinhphuc.vn cũng trở nên đưa ra thương hiệu của một số đất nước khác không tính Ga-na để chúng ta tham khảo khi mong mỏi gọi tên.

Bạn đang xem: Ghana là nước nào


*
Nước Ga-na tiếng anh là gì

Nước Ga-na giờ đồng hồ anh là gì


Ghana /ˈɡɑː.nə/

https://vhttdlvinhphuc.vn/wp-content/uploads/2022/06/Ghana.mp3

Để phân phát âm đúng tự Ghana các bạn chỉ yêu cầu nghe phát âm chuẩn vài lần kế tiếp kết hợp với đọc phiên âm là có thể dễ dàng phát âm được đúng từ. Nếu bạn chưa biết đọc phiên âm của trường đoản cú Ghana thì rất có thể xem nội dung bài viết Cách đọc phiên âm tiếng anh để biết cách đọc nhé. Xung quanh ra, tất cả một lưu ý nhỏ đó là Ghana là tên non sông (tên riêng) nên những lúc viết các bạn hãy viết hoa chữ cái thứ nhất (G).

Xem thêm: Cách Làm Gà Rán Tẩm Mật Ong Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Gà Rán Mật Ong

*
Nước Ga-na tiếng anh là gì

Phân biệt Ghana cùng Ghanaian

Nhiều bạn hay bị nhầm lẫn giữa Ghana cùng Ghanaian, nhị từ này không không như là nhau về nghĩa. Ghana là tên gọi của nước Ga-na trong tiếng anh, còn Ghanaian nhằm chỉ các thứ thuộc về nước Ga-na như là người Ga-na, văn hóa Ga-na, giờ đồng hồ Ga-na. Nếu bạn muốn nói về nước Ga-na thì nên dùng tự Ghana chứ không hẳn Ghanaian.

Xem thêm: Món Trứng Cút Sốt Cà Chua Ngon Khó Cưỡng, 15 Phút Làm

*
Nước Ga-na giờ đồng hồ anh là gì

Tên của một số tổ quốc khác trên nỗ lực giới

Slovakia /sləˈvæk.i.ə/: nước Sờ-lô-va-ki-aEthiopia /ˌiː.θiˈəʊ.pi.ə/: nước E-thô-pi-aWales /weɪlz/: nước Wales (xứ Wales)Sri Lanka /ˌsriː ˈlæŋ.kə/: nước Sờ-ri-lan-caAmerica /əˈmer.ɪ.kə/: nước MỹKazakhstan /ˌkæz.ækˈstɑːn/: nước Ka-giắc-tanCzech Republic /ˌtʃek rɪˈpʌblɪk/: nước cùng hòa SécFinland /ˈfɪn.lənd/: nước Phần LanBotswana /bɒtˈswɑː.nə/: nước Bót-goa-naVenezuela /ˌven.ɪˈzweɪ.lə/: nước Vê-nê-duê-laPortugal /ˈpɔː.tʃə.ɡəl/: nước ý trung nhân Đào NhaSweden /ˈswiː.dən/: nước Thụy ĐiểnBrazil /brəˈzɪl/: nước Bờ-ra-xinBelarus /ˌbel.əˈruːs/: nước Bê-la-rútEngland /ˈɪŋ.ɡlənd/: nước AnhJamaica /dʒəˈmeɪ.kə/: nước Jam-mai-caIvory Coast /ˌaɪ.vər.i ˈkəʊst/: nước Bờ biển khơi NgàSingapore /ˌsɪŋ.əˈpɔː/: nước Sing-ga-poTunisia /ˈtʃuː.nɪz.i.ə/: nước Tuy-ni-diNorth Korea /ˌnɔːθ kəˈriː.ə/: nước Triều TiênPeru /pəˈruː/: nước Pê-ruCroatia /krəʊˈeɪ.ʃə/: nước Cờ-roat-ti-aGuatemala /ˌɡwɑː.təˈmɑː.lə/: nước Goa-tê-ma-laBelgium /ˈbel.dʒəm/: nước BỉCuba /ˈkjuː.bə/: nước CubaMadagascar /ˌmæd.əˈɡæs.kər/: nước Ma-đa-gát-caPoland /ˈpəʊ.lənd/: nước ba LanIran /ɪˈrɑːn/: nước I-ranSaudi Arabia /ˌsaʊ.di əˈreɪ.bi.ə/: nước Ả Rập Xê ÚtChina /ˈtʃaɪ.nə/: nước Trung QuốcItaly /ˈɪt.əl.i/: nước ÝPhillipines /ˈfɪl.ɪ.piːnz/: nước Phi-lip-pinYemen /ˈjem.ən/: nước Y-ê-menLithuania /ˌlɪθ.juˈeɪ.ni.ə/: nước Lít-vaFrance /frɑːns/: nước PhápPakistan /ˌpɑː.kɪˈstɑːn/: nước Pa-kit-tanMongolia /mɒŋˈɡəʊ.li.ə/: nước Mông CổAlgeria /ælˈdʒɪə.ri.ə/: nước An-giê-ri-aGreece /ɡriːs/: nước Hi LạpNew Zealand /ˌnjuː ˈziː.lənd/: nước Niu-di-lânAfghanistan /æfˈɡæn.ɪ.stæn/: nước Áp-pa-kit-tanSwitzerland /ˈswɪt.sə.lənd/: nước Thụy SỹAngola /æŋˈɡəʊ.lə/: nước Ăng-gô-la

Như vậy, nếu bạn thắc mắc nước Ga-na tiếng anh là gì thì câu vấn đáp là Ghana, phiên âm gọi là /ˈɡɑː.nə/. Khi viết tự này bạn luôn phải viết hoa chữ cái dầu tiên (G) vì đây là tên riêng. Kề bên từ Ghana còn tồn tại từ Ghanaian các bạn hay bị nhầm lẫn, Ghanaian nghĩa là tín đồ Ga-na hoặc giờ đồng hồ Ga-na chứ không hẳn nước Ga-na.