Găng tay phượt giá rẻ

  -  

Cách nhằm các bạn gạn lọc cho doanh nghiệp một đôi găng tay tay vừa với tay của mình: khôn xiết dễ dàng và đơn giản mang thước đo đo lòng bàn tay, chiều ngang của lòng bàn tay ( ban đầu từ trên đầu ngón cái kéo thanh lịch mặt phải) thời điểm đó các bạn sẻ xát định được được kích cỡ 8,5-9cm :form size L

9-9,5cm : form size XL, XXL

Găng Tay 5.11 cụt: chất liệu cotton thoáng mát, thích hợp cho chúng ta biker, tạo nên xúc cảm thoáng mát thoải mái và dễ chịu lúc lái xe, áp lực được thiết kế với cụt ngón góp bạn cũng có thể dể nuốm thay. Bên dưới tất cả các phân tử lắt nhắt góp phòng ê tay Khi đi mặt đường nhiều năm.

Bạn đang xem: Găng tay phượt giá rẻ

có rất nhiều color sắc: Đen, xanh rêu, Rằng ri.

Có nhiều size: M, L, XL,XXL

Giá: 65.000

*

*

Găng 5.11 Full: bảo vệ tay ấm hơn lúc đi mưa, ttách giá, chống nắng.

Giá: 75,000

*

*

*

Găng tay quái dị hay cụt:

Găng được may bằng vải thun teo giản tạo cảm xúc êm ả thoải mái và dễ chịu lúc láy xe con đường dài.

size: Free size

Giá: 70000

*

Monster thường xuyên full

Giá: 100000

Găng tay probiker cụt gù: được thiết kế theo phong cách vật liệu nhựa gù bảo đảm an toàn gù tay Lúc xảy ra va đụng. Bên dưới là những hạt vật liệu bằng nhựa li ti chống ê tay lúc đi con đường lâu năm.

Màu: đen, đỏ, xanh.

size: M, L, XL, XXL

Giá: 120000

*
*

*

Găng Probiker full:

giá: 140000

*

*

*

Găng Monster Gù Cụt: Được xây đắp lớp gù nhựa đảm bảo an toàn tay khi xảy ra va đụng.

Màu: Black, đỏ, xanh.

Size: M, L, XL, XXL.

Xem thêm: Tài Liệu Tổng Hợp Đề Ioe Lớp 3, Cấp Huyện, Đề Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 3 Cấp Tỉnh

Giá: 120000

*

*
*

Găng Monster gù full ngón: giúp giữ nóng tay lúc đi trời rét, mưa. Dưới lòng bàn tay gồm các hạt vật liệu nhựa lắt nhắt phòng kia tay khi đi mặt đường lâu năm.

giá: 140000

*

*

*

Găng tay Mechanix: cấu tạo từ chất làm bằng thun phông gồm độ co giản xuất sắc, tinh giảm bị cơ tay, bao gồm độ bám chặt chắn, không biến thành trơn vì những giọt mồ hôi tay.

Màu: đen, rằn ri:

Gía: 120000

*

*

Găng tay KTM cụt: có thiết kế nhựa gù Giúp đảm bảo tay khỏi bị trầy xước khi rủi ro bị ngã, bị va đập lệ vô lăng của xe khác đi cùng chiều với xe cộ của công ty (trường hòa hợp này khôn cùng phổ cập Khi đi xe pháo trong những tỉnh thành Khủng rất đông phương tiện đi lại xe pháo máy), áp lực tay còn thấm hút ít những giọt mồ hôi dành riêng cho phần đa ai ra các giọt mồ hôi tay.

Size: M, L, XL, XXL

Giá: 140000

*

Găng KTM full:

Giá: 160000

*

Găng Kawasaki cụt: Găng được thiết kế gù nhựa trả Carbon, giúp bảo đảm an toàn mu bàn tay bạn cực tốt khỏi gặp chấn thương lúc bao gồm va chạm xảy ra, cho mình cảm giác lặng tâm mỗi một khi đeo đi xe cộ.

Size: M, L, XL, XXL

Gía: 140000

*

Găng Kawasaki full:

Gía: 160000

Găng tay BlackHawk: được làm bằng làm từ chất liệu kaki cao cấp, hút ít những giọt mồ hôi, tạo ra cảm hứng dễ chịu và thoải mái lúc đi mặt đường xa.phía trong lòng bàn tay của ức chế bao gồm độ ma ngay cạnh cao, đảm bảo an toàn không biến thành trơn tuột trượt khi chúng ta kéo tay ga tăng tốc độ.

Màu: black, xanh rêu, rubi mèo.

Size: M,L,XL

Gía: 180000

*

*

*

Găng BlackHaw full:

gía: 200000

*

*

Găng Oakley cụt: vải vóc cao cấp tạo ra xúc cảm êm dễ chịu khi treo, bền. Lòng bàn tay có thiết kế bởi vì các lớp phân tử vật liệu bằng nhựa cao cấp tăng độ ma tiếp giáp, bình yên. Gù tay được quấn vị 1 lớp vật liệu nhựa cao cấp phòng va đập lúc gắp tai nạn thương tâm.

Màu: Đen, quà cát

size: M,L,XL

Gía: 180000

*

*

*

Găng Oakley full:

Gía: 200000

*

Găng Monster cao cấp cụt: Cotton Sợi bự, Bọc khớp tay bởi Nhựa, Găng hết sức được các bạn đi xe pháo thứ chọn lọc vì chưng những tiêu chí RẺ – BỀN – ĐẸP

Size: M,L,XL

Gía: 160000

*

Monster thời thượng full

size: M,L,XL

Gía: 180000

*

Găng Scoyco cụt: có lớp vỏ bảo vệ được thiết kế với dày, thông thoáng, nhẹ chế tạo cảm hứng thoải mái khi có,

cổ tay gồm miếng dán ôm ngay cạnh cổ tay.

Xem thêm: Nhà Hàng Dê Ninh Bình Thân Quen Cho Team MiềN BắC, 10 Quán Dê Ngon Ở Ninh Bình Sạch

Màu: Đen, xanh, đỏ

Size: M,L,XL,XXL

Gía: 240000

*
*

*

Scoyco full:

Gía: 260000

*

*

Găng chống thẩm thấu Morethan: bên phía ngoài là lớp da chống thấm nước, phía bên trong là lớp vải êm tạo cảm giác thoải ,ái dễ dàng chiu Khi đi đường lâu năm, không thấm nước duy trì nóng tay, tất cả độ bám xuất sắc ko trót lọt khi ra các giọt mồ hôi tay.

Màu: Đen,

Size: M,L,XL,XXL

Gía: 220000

*