Galliot Hotel Nha Trang

  -  
Nằm ở khu phố Tây, Galliot Hotel hỗ trợ hồ bơi kế bên trời, trung trọng tâm thể dục và các liệu pháp mát-xa. Khách có thể giải trí với tiên tiến hát karaoke cùng Wi-Fi miễn phí. Tại đây cung cấp dịch vụ chuyển đón thu tiền phí đến sân bay Nha Trang. Với thiết kế bên trong trang nhã trong tông màu trung tính, phòng thứ lạnh được máy TV màn hình hiển thị LCD đính tường, quanh vùng tiếp khách, minibar cùng két an toàn. Đồ vệ sinh cá thể được cung ứng trong nhà tắm riêng. Một trong những phòng còn có ban công. ăn sáng tự lựa chọn được giao hàng hàng ngày. Trong lúc đó, đặc sản nổi tiếng châu Á được ship hàng suốt một ngày dài tại quán ăn châu Á, và những món ăn uống châu Á cũng tương tự phương Tây có tại nhà hàng Galliot.

Bạn đang xem: Galliot hotel nha trang


Mrs Phạm Thị Thu HuyềnĐiện thoại: 0915115624
*
Ms nai lưng Thị HạnhĐiện thoại: 0915115624
Nằm ở thành phố Tây, Galliot Hotel cung ứng hồ bơi không tính trời, trung tâm thể dục và các liệu pháp mát-xa. Khách rất có thể giải trí với đương đại hát karaoke thuộc Wi-Fi miễn phí.Khách sạn cung ứng dịch vụ gửi đón thu phí đến trường bay Nha Trang.Đặc sản châu Á được giao hàng suốt một ngày dài tại nhà hàng quán ăn châu Á, và các món nạp năng lượng châu Á tương tự như phương Tây gồm tại quán ăn Galliot.
*

*

*

Nằm ở thành phố Tây, Galliot Hotel hỗ trợ hồ bơi không tính trời, trung trung khu thể dục và các liệu pháp mát-xa. Khách rất có thể giải trí với hiện đại nhất hát karaoke thuộc Wi-Fi miễn phí. Tại đây cung cấp dịch vụ gửi đón thu tiền phí đến sân bay Nha Trang. Với thiết kế bên trong trang nhã trong tông màu trung tính, phòng trang bị lạnh được thứ TV màn hình hiển thị LCD gắn tường, khu vực tiếp khách, minibar với két an toàn. Đồ vệ sinh cá nhân được hỗ trợ trong phòng tắm riêng. Một số phòng còn tồn tại ban công. Bữa sớm tự chọn được ship hàng hàng ngày. Trong những khi đó, đặc sản châu Á được ship hàng suốt một ngày dài tại nhà hàng châu Á, và những món ăn uống châu Á cũng như phương Tây tất cả tại nhà hàng Galliot.
Em bé nhỏ (dưới 4 tuổi)Trẻ em bên dưới 4 tuổi miễn tầm giá tiền phòng, ngủ phổ biến giường với cha mẹ.

Xem thêm: Pháo Hoa Đà Nẵng 2022 ❤️ Lịch Bắn Pháo Hoa Ở Đà Nẵng 2018, Lịch Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2018

Trẻ em (4 đến 10 tuổi)Tối đa 1 trẻ em từ 4 - 10 tuổi ngủ phổ biến giường với bố mẹ miễn phí tổn tiền phòng (không bao gồm ăn sáng). Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính như fan lớn.

Thời gian nhận phòng nghỉ ngơi 14:00. Thời gian trả phòng 12:00Quy định nhấn phòng: khi đến nhận phòng, quý khách hàng vui lòng sở hữu theo:
Lưu ý: theo dụng cụ của điều khoản Việt Nam, khi một khách quốc tế + 1 khách việt nam ở thông thường một chống thì yêu cầu phải bao gồm giấy đăng ký kết hôn.Quy định hủy/đổi để phòng: giá thành hủy đổi để phòng = chi phí hủy/đổi của hotel + tổn phí xử lý giao dịch của vhttdlvinhphuc.vn. Phí tổn hủy/đổi của hotel được thiết yếu khách sạn giải pháp như sau:Đối với các đơn phòng nhỏ tuổi hơn 5 phòng:
Không tính phí hủy nếu quý khách báo trước 10 ngày (tính từ ngày đến).Tính phí 1/2 tổng số tiền để phòng nếu quý khách báo trước 05-10ngày (tính từ ngày đến).Tính giá tiền 100% tổng số tiền đặt phòng nếu người tiêu dùng hủy đặt phòng bên dưới 05 ngày (tính từ thời điểm ngày đến)
Tính phí 1/2 tổng số tiền để phòng nếu quý khách báo trước 14-21 ngày (tính từ thời điểm ngày đến).Tính phí tổn 100% tổng thể tiền để phòng nếu quý khách hủy đặt phòng bên dưới 14 ngày (tính từ thời điểm ngày đến).

Xem thêm: Thơ Tình Vợ Chồng, Chùm Thơ Hay Viết Về Tình Nghĩa Phu Thê, Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Hạnh Phúc Vợ Chồng


Đặt thương mại dịch vụ dưới 3 triệu: 2% tổng vốn đặt phòng (tối thiểu 30.000 đ)Đặt thương mại & dịch vụ trên 3 triệu: 1,5% tổng vốn đặt phòng.