Ga Nha Trang Ở Đâu

  -  

Ga Nha Trang với những đường nét thiết kế hài hòa, độc đáo cảnh quan tiền kiến trúc cổ điển thời Pháp, Ga Nha Trang được coi là ga đẹp nhất nhì Đông Dương, chỉ sau ga Đà Lạt, nơi đây còn là địa điểm lý tưởng để mang đến các nhiếp ảnh gia tạo ra đời những bộ ảnh để đời.

*

Liên hệ ngay
Gọi 02583827862

Ga Nha Trang là nhà Ga thiết yếu bên trên con đường đường tàu Bắc Nam

Nằm ở chính giữa thị trấn Nha Trang tại địa chỉ số 17 Thái Nguyên ổn, P.. Phước Tân, cho tới thời điểm hiện tại thì ga Nha Trang vẫn còn giữ được đường nét độc đáo thời Pháp ở trong.

Bạn đang xem: Ga nha trang ở đâu

*

Với không gian rộng rãi, thoáng mát với cảnh quan kiến trúc, ga Nha Trang từng được coi là ga đẹp nhất sản phẩm nhì Đông Dương, chỉ sau ga Đà Lạt.

*

Ngày ni ga Nha Trang là một trong những giữa những công ty ga béo trên đường đường tàu Bắc - Nam của toàn quốc, tất cả các tuyến đường tàu lửa Thống Nhất phần lớn dừng ở chỗ này. Đây cũng chính là điều kiện tiện lợi ham hàng nghìn du khách đến với tua phượt nha trang tưng năm được gấp rút cùng thuận tiện hơn.

Ngoài những tàu Thống Nhất, còn tồn tại những chuyến tàu SNT1-2, SNT3-4, SQN1-2 với chuyến tàu 5 sao thứ nhất chạy tuyến đường Sài Gòn-Nha Trang. Ngoài ga Nha Trang thị thành còn có 1 ga prúc là Ga Lương Sơn, nhưng ga này hiếm khi đón quý khách.

Nha Trang vị trí con đường đường tàu Bắc- Nam dễ ợt mang đến câu hỏi link với những tỉnh còn sót lại của toàn nước.

Số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài Ga Nha Trang:

- Số điện thoại thông minh chủ yếu của gas là: 0258.382.2113

- Số điện thoại giải đáp phần lớn thông tin: 0258.382.0666

Đặt vé tàu qua điện thoại cảm ứng thông minh tại Ga Nha Trang và những điểm buôn bán vé tàu tại Khánh Hòa

** Đặt vé trên Ga

1. Ga Nha Trang

2. Ga Ninh Hòa

3. Ga Ngã Ba

4. Ga Vạn Giã

5. Ga La Hai

6. Ga Tuy Hòa

**Đại lý vé tàu Nha Trang - Khánh Hòa

1. Vé tàu hỏa An Bình

2. Vé tàu hỏa Giang Thu

3. Vé tàu hỏa Bình Tân

4. Vé tàu hỏa Hoàng Anh

5. Vé tàu hỏa Sơn Hà

6. Vé tàu hỏa Cùng Bay

7. Vé tàu hỏa Nhất Tín

8. Vé tàu hỏa Hồng Thu

9. Vé tàu hỏa Quang Minch

10. Vé tàu hỏa 15B Thái Nguyên:

Thời gian chào bán vé: Buổi sáng sủa trường đoản cú 7h00 – 11h30 và chiều tối 13h30 mang đến 19h00.

Xem thêm: Mua Bạc Ở Đâu Tốt Tphcm Uy Tín Nhất, Top 10 Cửa Hàng Thời Trang Bạc Uy Tín Tại Tphcm

Kinch nghiệm khi đi tải vé tàu tiết kiệm ngân sách và chi phí tốt đối

- Nếu bạn là tín đồ say tàu xe thì nên lựa chọn khoang ghế cứng hoặc uống dung dịch say se trước lúc lên tàu nhằm bảo đảm sức mạnh rất tốt mang đến chuyến đi của bạn.

- khi đi tàu thì cơ bản sẽ tiến hành chia ra làm 3 các loại ghế cứng, chỗ ngồi và giường ở tùy theo nhu nhập với để ý vùng ghế cứng được lựa chọn nhiều tốt nhất vì chưng giá tốt tốt nhất.

- Khoang ghế ngồi và nệm ở tất cả máy ổn định tất cả mức giá cao vào từng mùa du lịch du lịch nhất là đều tỉnh thành nhỏng Nha Trang, Thành Phố Đà Nẵng nên việc các bạn lựa chọn tải vé trước vài ba ngày là tương thích tốt nhất. Đến trúng mùa du lịch, nhằm book vé tàu, vé xe pháo, cano, vật dụng bay với đi tour giá rẻ chúng ta nên đọc qua kinh nghiệm du ngoạn Nha Trang nhằm tiết kiệm ngân sách chi phí buổi tối đa.

- Nếu các bạn là sinh viên, người công nhân thì được hưởng rất nhiều chế độ ưu tiên trường đoản cú công ty ga hoặc bạn đặt vé giá rẻ Lúc tkhô hanh toán thù online.

*

- Bạn nên mua vé những ngày trong tuần tách thứ 7 xuất xắc công ty nhật vì chưng con số người mua đông mà lại giá vé cao.

Xem thêm: Robert Jervis Shopping Centre: Home, Robert Jervis

- Loại tàu được ưu tiên tốt nhất là SE cùng thường thì giá vé rẻ hơn các nhiều loại tàu khác, còn tùy thuộc vào thực tế bên ga đang được mở thêm mọi đoàn tàu trong thời gian ngày nhằm Ship hàng nhu yếu vận chuyển, phượt, nghỉ htrằn, lễ tết của tín đồ dân.