Festival Biển Nha Trang 2021

  -  

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước, nét đẹp thiên nhiên và bé người vùng đất biển Nha Trang đến với du khách. Lễ hội diễn ra cũng là cơ hộikích cầu du lịch, tạo mọi điều kiện vui chơi tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang.

Bạn đang xem: Festival biển nha trang 2021

*
Festival Biển 2017 được đánh chi tiêu công ngoài ước ao đợi. (Nguồn ảnh: Tổng cục du lịch VN)

Trong suốt thời gian diễn ra Festival Biển, tỉnh Khánh Hòa không chỉ quảng bá hình ảnh biển đảo mà hơn nữa muốn giới thiệu đến du khách những tiềm năng, thế mạnh về gớm tế, văn hóa của Khánh Hòa. Từ đó, kêu gọi đơn vị đầu tư đến với Khánh Hòa bên trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, bền vững góp phần thúc đẩydu lịch Nha Trang - Khánh Hòaphát triển khiếp tế của tỉnh nhà nói riêng và những ngành dịch vụ, ngành công nghiệp của cả nước nói chung.

Xem thêm: Vé Tham Quan Hội An Phố Cổ Hội An Cập Nhật Mới Nhất 2021, Bảng Giá Vé Tham Quan Phố Cổ Hội An 2021

► Đừng bỏ lỡ mức giá chỉ tốt nhất Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Trước đó, vào lễ hội Festival Biển 2019, Khánh Hòa đã đón hơn 117.500 lượt khách lưu trú, khách quốc tế chiếm khoảng 13.000 lượt. Tổng doanh thu du lịch trong suốt thời gian diễn ra lễ hội ước tính trên 165 tỷ đồng. Cùng với sự thành công xuất sắc rực rỡ của sự kiện, Festival Biển Nha Trang đã trở thành một điểm nhấn của du lịch Nha Trang mùa hè.

Xem thêm: 21 Bức Ảnh Ảnh Ngoạn Mục Về 7 Kỳ Quan Thế Giới Mới, 10 Kỳ Quan Của Thế Giới

Dự kiến Festival Biển 2021 sẽ diễn ra vào khoảng đầu tháng 6 năm 2021. Mặc dù nhiên, vì chưng nhiều vì sao khách quan liêu nênFestival Biển 2021 sẽ ko được tổ chức như dự kiến. Vắt vào đó, sở du lịch tỉnh Khánh Hòasẽ tổ chức nhiều những lễ hội mùa hèkhác như:Lễ hội Am Chúa, Lễ hội Tháp Bà ponagar,... để phục vụ du khách.

Tuy không tồn tại Festival Biển Nha Trangnhưng thành phố biểnxinh đẹp nàysẽ không làm cho du kháchthất vọng với vô vàn hoạt động thú vị khác. Nếu bạn có như cầu đặt tour thì nên liên hệ tức thì đếnVietnam Bookingvới hotline 1900 3398để bao gồm mứcgiá ưu đãi. Ngoại trừ ra, Vietnam Booking còn cónhiềuchương trình ưu đãidu lịch giá rẻvớinhiều voucher vàphần vàng hấp dẫn. Cấp tốc tay đăng ký kết thôi nào!