E visa đài loan

  -  

Hôm 13/10 Đài Loan thừa nhận mở liên kết xin eVisa - và bạn có thể đi du lịch đến Đài Loan. Chuẩn bị vác hành lý đi chơi thôi nào. Géc Gô. Để làm EVisa thẳng vô cùng đơn giản. Giao dịch thanh toán và giao Visa điện tử được thực hiện trọn vẹn trực đường và mất bố ngày có tác dụng việc. Bài viết này đang hướng dẫn mọi đồ vật bạn cần phải biết về việc nộp 1-1 xin EVISA Đài Loan. Để biết thông tin về thị thực Đài Loan khi cho và miễn thị thực, bấm vào đây.

Bạn đang xem: E visa đài loan

 

EVISA Đài Loan Là Gì?

EVisa Đài Loan là một các loại thị thực du lịch dành cho Du khách của một số đất nước nhất định (được liệt kê mặt dưới).


*

Nếu chúng ta đủ đk để được cung cấp eVisa, bạn không cần thiết phải đến bất kỳ cơ quan ngoại giao Đài Loan làm sao - toàn thể quá trình đăng ký ra mắt trực tuyến. Bạn có thể đăng ký tại đây và sau khoản thời gian chờ được xử lý, các bạn sẽ nhận được eVisa của chính bản thân mình qua email. Sau đó, bạn cần phải in nó và đưa nó cho những nhân viên nhập cảnh trong thời gian bạn đi du ngoạn tại Đài Loan.

"Một số đất nước đã đạt được thỏa thuận hợp tác miễn thị thực với Đài Loan, có nghĩa là công dân của họ có thể đến Đài Loan miễn thị thực trong thời gian lưu trú thời gian ngắn (tối nhiều 14, 21, 30 cùng 90 ngày tùy thuộc vào quốc gia".

 

Những Thủ Tục chuẩn chỉnh Bị làm EVISA Đài Loan?


Trước khi nộp đơn, hãy chắc chắn là rằng quốc tịch của doanh nghiệp là giữa những quốc tịch được đồng ý cho Visa năng lượng điện tử của Đài Loan.
Kể từ ngày 12 tháng 1 năm 2016, cỗ Ngoại giao Đài Loan bắt đầu tiến hành chương trình thị thực điện tử. Công dân của những nước tiếp sau đây có thể xin hộ chiếu năng lượng điện tử đến Đài Loan trong một tháng (30 ngày).
Lệ phí cho từng lần xin là 1.280.000 VNĐ. Vào ngày 7 mon 10 năm 2016, cỗ Ngoại giao Đài Loan mở rộng không chỉ có thế danh sách các nước đủ điều kiện xin thị thực năng lượng điện tử.

Xem thêm: Tour Bình Ba Bình Hưng Bình Lập, Tour Bình Ba


Bahrain, Belize, Burkina Faso, Colombia, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Haiti, Honduras, Kiribati, Kuwait, Macedonia, Marshall Islands, Montenegro, Nauru, Nicaragua, Oman, Palau, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Qatar, Saint Kitts với Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, Ả Rập Saudi, Quần đảo Solomon, Swaziland, Thổ Nhĩ Kỳ, Tuvalu, UAE
Công dân của các nước sau đây có thể xin thị thực điện tử nhập cư một lần về tối đa 30 ngày nếu như họ đi phượt trong một nhóm du ngoạn được mang đến phép:
Xem danh sách chi tiết hơn các sách vở và giấy tờ tiêu chuẩn cần thiết cho tất cả các đối chọi xin visa du lịch Đài Loan.
Bằng hội chứng về chỗ ở tại Đài Loan, chẳng hạn như đặt phòng tiếp khách sạn, thư mời trường đoản cú chủ nhà đất của bạn, v.v.
Tài liệu tình trạng việc làm, chẳng hạn như thư từ chủ lao cồn của bạn. Nếu như bạn là sinh viên, hãy giữ hộ thư từ trường của bạn.
MẸO: Hãy chắc chắn là để giữ số đăng ký của người sử dụng - các bạn sẽ cần nó để khám nghiệm và mua về thị thực của khách hàng sau này.

Chọn ngôn từ (Việt Nam), lựa chọn “Next” ⇒ Trang sau đó sẽ thể hiện toàn thể Quy trình đăng ký xét chăm chú online visa Đài Loan miễn phí ⇒ Chọn “Next” để thường xuyên sang trang: hầu như điều cần chú ý ⇒ Tiếp tục “Next


Bước 2: Điền thông tin

Ở trang tiếp theo, bạn cần điền các thông tin cá nhân như: quốc tịch, chúng ta (Nguyen), tên (Van A), số hộ chiếu (C231****), ngày hết hạn hộ chiếu, ngày sinh, giới tính. Trường hợp hộ chiếu chỉ có năm sinh, không tồn tại ngày tháng sinh thì ko khai online được nhé. Trường thích hợp này bắt buộc xin visa trực tiếp trên VP Đài Bắc.

Xem thêm: Cách Làm Chanh Muối Đúng Kỹ Thuật, 5 Năm Không Hỏng, Cách Làm Chanh Muối

 Flight/Vessel No: số hiệu chuyến bay, ví dụ: VN0570. Số này còn có trên tờ booking/vé máy bay của những bạn. Nếu chưa tồn tại booking, chúng ta chỉ đề nghị lên website của bất kể hãng máy cất cánh nào ở VN, search một chuyến cất cánh đến Đài Loan rồi điền mã số vào cũng được.